Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza (Màu Xám)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza (Màu Xám)

Thương hiệu: KidsPlaza

SKU: 115120215

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(5)

180.000đ


GiftQuà tặng

Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza (Màu Xám)

Ai đã từng nuôi con bằng sữa mẹ đều ít nhất 1 lần hút sữa dù theo phương pháp bằng tay hay bằng máy. Đặc biệt với những bà mẹ vừa đảm trách công việc xã hội vừa mong muốn con mình có đủ sữa mẹ, việc đầu tư 1 chiếc máy hút sữa bằng điện là khá thiết thực, nhất là sử dụng những chiếc máy hút sữa 2 bên sẽ rút ngắn thời gian hút sữa hơn giúp mẹ có thêm thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên việc dùng 2 tay đỡ 2 bình sữa 2 bên vừa khiến mẹ bất tiện vừa bị mỏi khi phải thường xuyên cúi người khiến lưng đau ê ẩm. Giờ đây mẹ không cần phải lo lắng điều đó nữa bởi đã có chiếc áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza.

Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza màu xám

Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza sẽ giúp mẹ vừa hút sữa cho bé vừa làm các công việc khác một cách thuận tiện nhất. Sản phẩm được làm bằng chất vải cotton co giãn, thiết kế khuy bấm để mẹ điều chỉnh phù hợp với vòng ngực của mình. Chắc chắn đây sẽ là 1 giải pháp hỗ trợ hữu hiệu cho mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza được làm bằng chất vải cotton co giãn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza (Màu Xám)

Áo được làm bằng chất vải 100% cotton mềm mại, co giãn tốt, thân thiện với môi trường và an toàn với vùng da nhạy cảm nhất của mẹ.

Với chất liệu này mẹ thoải mái giặt sạch áo hút sữa rảnh tay nhanh chóng mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sắc, kiểu dáng của áo.

Áo hút sữa rảnh tay thiết kế 2 đầu hút sữa giúp mẹ có thể hút sữa, đồng thời cả 2 bên ngực một cách nhanh chóng và đều đặn, rút ngắn thời gian hút sữa mà mẹ cũng rảnh tay hơn để làm những công việc khác cũng như có thêm thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng, tinh thần để chăm em bé.

Khóa kéo phía trước áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza giúp cho việc mặc áo trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza còn được trang bị hệ thống khuy bấm ở đai chun lưng phía sau sẽ giúp mẹ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với kích thước vòng ngực của mẹ, mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Đường cắt may, viền bo của áo rất chuyên nghiệp và tinh xảo, không nổi cộm gây hằn trên da.

Mẹ có thể sử dụng áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza này với tất cả các máy hút sữa: độ mở rộng & thông minh phù hợp với tất cả các phễu hút vào trong áo ngực, bao gồm các hãng máy hút sữa: máy hút sữa Mamagomáy hút sữa Medela, Philips AVENT, Lansinoh, Bellababy, Evenflo, Spectra Baby, Unimom hoặc Fatzbaby.

Hướng dẫn sử dụng áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza

Hướng dẫn sử dụng áo hút sữa rảnh tay KidsPlaza:

 • Mặc áo điều chỉnh khuy bấm, kéo khóa từ dưới lên.

 • Mở miệng áo hút sữa rảnh tay rồi đưa phễu hút vào.

 • Lắp dây dẫn máy hút sữa vào phễu và sử dụng.

Thương hiệu: KidsPlaza

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất: tại Việt Nam

Cảnh báo: sản phẩm dễ cháy

Hãy để KidsPlaza là sự lựa chọn hoàn hảo của Mẹ Bầu và Em Bé!

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...