Bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt cho bé 6M+

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt cho bé 6M+

Thương hiệu: BeBecook

SKU: 213120350

Chưa có đánh giá


75.000đ


GiftQuà tặng

Bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt dành cho bé 6M+

Bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt cho bé 6M+Bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt cho bé 6M+

Thành phần bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt:

Gạo trắng (Hàn quốc, hữu cơ) 99%, bột rau chân vịt (Hàn Quốc, hữu cơ) 1%

Công dụng bánh gạo hữu cơ BeBecook:

Bánh ăn dặm cho bé hai vị gạo và rau củ BeBecook dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng.

Bánh gạo hữu cơ BeBecook được sản xuất theo quy trình khép kín không chiên dầu, không thêm bột mì cũng như đường, muối và cả hương liệu.

Bánh ăn dặm cho bé hai vị BeBecook có khoá zip tiện lợi, chống tia cực tía nên không bị ỉu khi bảo quản trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịtThông tin chi tiết bánh gạo hữu cơ BeBecook vị gạo và rau chân vịt

Tính năng đặc điểm nội bật bánh gạo ăn dặm BeBecook:

Bánh ăn dặm cho bé hai vị gạo và rau củ BeBecook thành phần từ gạo trắng và rau chân vịt, rau hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng bánh ăn dặm BeBecook.

Cách sử dụng và bảo quản bánh ăn dặm BeBecook:

- Bánh ăn dặm cho bé hai vị gạo và rau củ BeBecook ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn bánh ăn dặm cho bé BeBecook.

- Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn.

- Bảo quản bánh ăn dặm cho bé hai vị gạo và rau củ BeBecook ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ Hàn Quốc.

  • Thương hiệu BeBecook.

  • Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng : Dành cho bé 6 tháng tuổi.

  • HSD: 12 tháng kể từ NSX

Thông số sản phẩm

    Chọn đánh giá của bạn

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...