Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo dành cho trẻ 7 tháng tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo dành cho trẻ 7 tháng tuổi

Thương hiệu: BeBecook

SKU: 213120359

Chưa có đánh giá


72.000đ


GiftQuà tặng

Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo dành cho trẻ 7 tháng tuổi

Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo với tiêu chí 5 không: không đường, không muối, không chất tạo màu, không hương liệu tổng hợp, không bột nở nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bánh gạo lứt ăn dặm cho bé

Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo dành cho trẻ 7 tháng tuổi
Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo dành cho trẻ 7 tháng tuổi

Thành phần bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị táo

Gạo lứt (Hàn Quốc, hữu cơ) 98,39%, nước táo cô đặc (Hàn Quốc) 1%, bột gạo men đỏ (Hàn Quốc) 0,5%, canxi carbonat, vitamin B1.

Công dụng bánh ăn dặm BeBecook vị táo

- Bánh gạo lứt ăn dặm cho bé BeBecook được bổ sung thêm canxi cho xương chắc khỏe. -

- Đặc biệt bánh được bổ sung vitamin B1 giúp tiết ra Axit Hydrochloric (HCL) kích thích cảm giác thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa

Thông tin chi tiết bánh bỏng bi BeBecookThông tin chi tiết bánh bỏng bi BeBecook

Đặc điểm nổi bật bánh gạo BeBecook

- Với thành phần nguyên liệu hữu cơ là gạo lứt, gạo nếp cẩm, rau củ quả canh tác tại Hàn Quốc nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ

- Màu sắc của bánh từ các loại trái cây, vị ngọt thanh nhẹ rất đưa miệng của gạo lứt khiến bé không cảm thấy ngán

- Bánh BeBecook có dạng que dài, nhỏ nhắn vừa tay cho bé cầm, bánh không dính tay

Hướng dẫn sử dụng

Bánh gạo BeBecook vị trái cây ăn liền, không cần qua chế biến.

Cho bé ăn dưới sự giám sát của người lớn.

Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng 1 cốc sữa tươi, sữa chua giúp trẻ ngon miệng hơn

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản ở nhiệt độ từ 0°С đến +25°С và độ ẩm tương đối không quá 75%.

- Tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở.

Thông số sản phẩm

    Chọn đánh giá của bạn

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...