Quay lại
Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!

Chọn thêm sản phẩm khác hoặc

Xem giỏ hàng và hoàn tất
Mới

Bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa

Còn trong kho
SKU
213120211
Xếp hạng:
100% of 100
5/5
51.000đ
- +

Đổi trả hàng miễn phí 45 ngày

Xem chi tiết

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Xem chi tiết

Freeship Dưới 7km

Bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, được làm từ nguồn sữa tươi sạch từ Nhật Bản, không dùng chất độc hại trong quá trình nuôi bò lấy sữa cho đến khi sản xuất bánh, ngoài ra bánh được làm từ các loại rau củ tươi con được chăm sóc cẩn thận không dùng hóa học, thuốc trừ sâu nên các mẹ hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm, bột được sàn lọc kỹ cùng các nguyên liệu an toàn khác.

Thành phần dinh dưỡng của bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa

Bột mì, sữa ít chất béo, đường (đường, glucose, isomaltooligosaccharide syrup), dầu thực vật và chất béo (dầu hạt cải, dầu đậu nành), nấm men bánh mì, sữa bột tách kem, tinh bột

Đặc điểm nổi bật của bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa

  • Hoàn toàn không dùng bột nở nên bánh sẽ không được phồng xốp như các loại bánh mì khác. Tuy vậy, bánh được các mẹ tin dùng bởi độ ngon và an toàn cho bé là trên hết.

  • Bánh có độ mềm vừa phải kích thích việc tập nhai của bé.

  • Bổ sung nhiều canxi tốt cho giai đoạn tập đứng và đi của bé. Đồng thời bánh còn giúp tăng cường chất xơ từ rau củ hạn chế việc táo bón, tăng cường khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa non nớt của bé.

  • Mùi hơm, beo béo của sữa và trứng kích thích khứu giác bé khó có thể từ chối được, độ ngọt dịu không quá đậm giúp con dễ chịu khi ăn vì ở độ tuổi này các mẹ nên tránh cho bé ăn những có có vị đậm sẽ làm giảm khả năng nhận biết khẩu vị của con sau này.

  • So với các món bánh ăn dặm thì Bánh mì sữa Nhật gói nhỏ 45g là lựa chọn quá tuyệt vời, kích thước nhỏ gọn vừa tay bé mà được đóng gói nhỏ xinh rất tiện lợi.

Cách sử dụng bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa

  • Người lớn: ăn trực tiếp

  • Bé từ 10 tháng tuổi: có thể ăn trực tiếp vào các bữa phụ tăng cường dinh dưỡng hoặc các mẹ có thể cho bé ăn bánh với trộn cùng sữa để tăng hương vị.

Lưu ý: lúc con ăn cần đảm bảo mẹ vẫn giám sát nhằm sự tiếp nhận thức ăn của con đồng thời tránh trường hợp bé ăn không đúng cách.

Cách bảo quản: 

  • Để nơi khô ráo thoáng mát.

  • Cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở, dùng hết trong vòng 1 tuần là tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật Bản

Độ tuổi sử dụng: dành cho bé trên 10 tháng.

Hạn sử dụng: 4 tháng tính từ ngày sản xuất.

Trọng lượng: 45g 1 gói

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết
SKU 213120211
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bánh mỳ tươi Organic Nhật Bản vị sữa
Xếp hạng của bạn

Mẹ Hỏi / KidsPlaza trả lời

Chưa có câu hỏi nào cho sản phẩm này.

Hôm nay có gì?

Kinh nghiệm mua bánh ăn dặm cho bé 4 -5 tháng chi tiết nhất

Kinh nghiệm mua bánh ăn dặm cho bé 4 -5 tháng chi tiết nhất

Mách mẹ cách làm bánh cho bé ăn dặm cực kì đơn giản

Mách mẹ cách làm bánh cho bé ăn dặm cực kì đơn giản

Bánh ăn dặm cho bé theo từng tháng tuổi cung cấp thêm các dưỡng chất thiết yếu cho...

Chia sẻ kinh nghiệm cho bé ăn dặm lần đầu tiên

Chia sẻ kinh nghiệm cho bé ăn dặm lần đầu tiên

Trẻ được 5 – 6 tháng, sữa mẹ không còn cung cấp đủ năng lượng cho trẻ, vì...

Kinh nghiệm chọn sản phẩm ăn dặm theo từng độ tuổi cho bé

Kinh nghiệm chọn sản phẩm ăn dặm theo từng độ tuổi cho bé

Ăn dặm thực phẩm gì cho hệ tiêu hóa của bé phát triển được tốt nhất đồng thời...

Danh sách thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé 6 tháng

Danh sách thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé 6 tháng

Thời kỳ ăn dặm vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ...

Xem thêm các tin khác >>