Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g

SKU: 213120282

Chưa có đánh giá


49.400đ

52.000đ

-5%


GiftQuà tặng

Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g

Bánh ăn dặm ngô, gạo lứt Well&Good vị phô mai là sản phẩm bánh hữu cơ sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ (NON GMO) xuất xứ Hàn Quốc, Mỹ.

Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25G

- Sản phẩm này không chứa chất phụ gia hóa học, không có màu nhân tạokhông sử dụng hương liệu nhân tạo. Điều này đảm bảo rằng bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe cho bé

- Để tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng, bánh ăn dặm được đóng gói trong túi zip. Điều này giúp bảo quản bánh tốt hơn và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài.

- Điều đặc biệt là bánh này không được chiên trong dầu, vì vậy, bánh giữ được lượng chất dinh dưỡng tự nhiên mà nguyên liệu ban đầu mang lại. Điều này giúp giảm thiểu sự mất chất dinh dưỡng và đảm bảo rằng bánh ăn dặm chp bé Well&Good vị phô mai là một lựa chọn lành mạnh cho bữa ăn của bé.

Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai 25g

Thành phần: Bột bắp hữu cơ (ngô 100%) (Xuất xứ Mỹ) 10%, gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc)7.5%, dầu đậu nành hữu cơ (xuất xứ Pháp) 7.5%, đường hữu cơ 6.6%, bột phô mai Cheddar, muối biển

Hướng dẫn sử dụng

- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến

- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm

- Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và độ ẩm. Sau khi mở gói, vui lòng sử dụng hết sản phẩm hoặc đóng đóng kín sản phẩm trong trường hợp chưa sửa dụng hết

Thông tin chung

Tên sản phẩm: Bánh ngô, gạo lứt hữu cơ Well&Good vị phô mai

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng: 25g

Hạn sử dụng và ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Thông số sản phẩm

    Chọn đánh giá của bạn

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...