Dụng cụ uống thuốc

1 mục

mỗi trang
Bán chạy Mới nhất Nổi bật Giá tăng dần Lọc Thiết lập theo hướng giảm dần
  • Sản phẩm chính hãng

  • Chất liệu an toàns

  • Dễ dàng sử dụng

  Dụng cụ uống thuốc Basilic D028

1 mục

mỗi trang
Bán chạy Mới nhất Nổi bật Giá tăng dần Lọc Thiết lập theo hướng giảm dần

Dụng cụ cho bé uống thuốc giúp mẹ xóa tan nỗi lo lắng

Cho trẻ nhỏ uống thuốc quả là nỗi vất vả. Bởi các bé thực sự rất rất sợ mỗi lần uống thuốc. Thậm chí có bé bị ảm ảnh chỉ cần mẹ nói uống thuốc thôi là đã gào góc lên. Chính vì vậy việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ bé uống thuốc là giả pháp tối ưu nhất.

Bé rất ngại uống thuốc trực tiếp các mẹ có thể sử dụng các dụng cụ uống thuốc tại Kids Plaza dể dàng cho bé uống thuốc:

 • Dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt

 • Dụng cụ uống thuốc bằng ty

 • Uống thuốc bằng muỗng

 • Dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt

Các mẹ có thể dùng bộ dụng cụ uống thuốc gồm 3 cái: Đo nhỏ giọt, Muỗng lường thuốc; Ống bơm thuốc. vừa lường thuốc, vừa cho bé uống thuốc ở nhiều giai đoạn độ tuổi. Là sản phẩm hoàn hảo và cần thiết cho bé và là sự lựa chọn đún đắn của các bà mẹ.

Ưu điểm của dụng cụ uống thuốc

Do thuốc có vị đăng nên khi uống các bé thường nhổ ra hoặc vùng vẫy khiến cho việc uống thuốc rất vất vả. Các dụng cụ cho bé uống được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau dạng ống hút, dạng xi lanh gần giống như bơm kim tiêm nhưng đầu ống thủy tinh có chứa một đoạn lằm bằng chất liệu cao su để đưa vào miệng bé.

Sử dụng ống hút cho trẻ uống thuốc hoặc dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt có rất nhiều lợi ích giúp mẹ đưa trục tiếp thuốc vào khoang miệng của trẻ tránh cho đầu lưỡi tiếp xúc với thuốc làm giảm vị đắng trong miệng. Giúp bé dễ uống không bị ọe và sặc thuốc.

Sản phẩm có giá thành cực rẻ chỉ từ 50.000đ - 100.000đ bạn đã có thể dễ dàng mua được sản phẩm ở bất kỳ cửa hàng mẹ và bé.

Cách sử dụng

Cách sử dụng dụng cụ uống thuốc rất đơn giản mẹ chỉ cần đưa đầu ống có chứa thuốc đưa vào miệng bé và nhỏ thuốc từ từ. Vậy là bé yêu đã có thể dễ dàng uống thuốc rồi.