Máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 FB1160VN

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 FB1160VN

Thương hiệu: Fatz baby

SKU: 116110068

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(47)

1.366.800đ

1.608.000đ

-15%


GiftQuà tặng

Máy hút sữa điện đôi FatzBaby Resonance 3 FB1160VN chính hãng

Nằm trong dòng sản phẩm máy hút sữa điện đôi Resonance FatzBaby được các mẹ bỉm sữa yêu mến từ lâu, máy hút sữa Fatz Resonance 3 ra đời muộn hơn nhưng lại được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, đơn giản và đặc biệt vẫn đảm bảo độ ồn tối thiểu cùng với các serie Resonance khác.

Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN

Máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3

Hút sữa điện đôi hay hút sữa 2 bên là sự lựa chọn hoản hảo để có thể nuôi con tối đa bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Fatz Resonance 3 mang đến cảm giác tuyệt vời cho mẹ bởi thiết kế trang nhã, hiện đại cùng với 3 chế độ hút sữa tự động và đèn LED vào ban đêm để mẹ có thể hút sữa mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

1. Thiết kế và công dụng máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 FB1160VN: 

 • Có thể hút đôi hoặc đơn: điều này rất tiện lợi cho mẹ lựa chọn khi bé bú 1 bên mà 1 bên chưa bú hết, chỉ cần bỏ 1 bên hút sữa bạn có thể biến máy hút sữa Fatz Resonance 3 trở thành 1 máy hút sữa điện đơn

chế độ hoạt động máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN

Chế độ hoạt động của máy hút sữa Fatz Resonance 3

 • 3 chế độ hoạt động: điểm sáng tạo của Resonance 3 là ngoài 2 chế độ mát xa và hút sữa thông thường, máy còn có chế độ kích thích. Chế độ này kết hợp giữa 5 lần hút nhẹ và 1 lần hút mạnh, kích thích cho sữa về nhanh hơn

 • Màn hình LED với các núm chạm cảm ứng: vô cùng nhạy với màn hình cảm ứng mica trong như pha lê khiến mẹ vô cùng hài lòng.

 • Fatzbaby Resonance 3 hút mạnh và mềm mại với 3 chế độ hoạt động: Chế độ mát xa / kích thích (5 cấp độ) & Chế độ hút sữa (9 cấp độ).

Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN hoạt động 3 chế độ

Máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 có đèn ngủ cho buổi đêm

 • Đèn ngủ cho buổi đêm: để hút sữa vào buổi đêm mà không làm phiền tới bé, máy hút sữa điện đôi Resonance 3 đã trang bị 1 chiếc đèn LED vô cùng dễ thương, để mẹ có thể điểu khiển máy mà không nhất thiết phải bật đèn

 • Phễu mát xa silicon siêu mềm: mẹ sẽ có cảm giác êm dịu như khi bé bú.

 • Máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 FB1160VN có thiết bị chống chảy ngược với van một chiều.

 • Máy hút sữa Fatz bao gồm nắp bảo vệ vú chống bụi.

 • Hai van nữa được cung cấp để thay thế.

 • Máy hút sữa Fatz Resonance 3 có pin sạc: tiện lợi khi mẹ đang di chuyển.

 • Có ổ cắm nguồn USB: sạc nguồn cho máy hút sữa Fatz Resonance 3 một cách năng động hơn.

2. Lợi ích của việc hút đôi: 

 • Tiết kiệm thời gian: hút đôi (hút đồng thời 2 bên bầu ngực) có thể giảm 50% thời gian hút sữa mẹ.
  Tăng sản lượng sữa: hút đôi hiệu quả hơn trong việc tạo ra lượng sữa. So với hút đơn, hút đôi cho kết quả nhiều sữa hơn. Ngoài ra, vì hút đôi hiệu quả hơn, dẫn đến ngực cặn sữa tốt hơn. Việc hút cạn sữa là rất quan trọng để duy trì và tăng nguồn sữa - mẹ càng hút nhiều sữa, càng nhiều sữa sẽ được sản xuất ra. Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 chắc chắn sẽ giúp mẹ có thêm thời gian làm công việc khác, tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Sữa có năng lượng cao: Sử dụng máy hút đôi đã được chứng minh là có tác dụng kích thích phản xạ tiết sữa bên trong vú, điều này có nghĩa là mẹ có thể vắt được nhiều sữa hơn chỉ sau một lần hút. Vì nhiều sữa được lấy ra, điều này có nghĩa là sữa vắt có hàm lượng chất béo cao hơn so với những sữa hút bằng máy hút đơn, sữa có hàm lượng chất béo cao hơn cũng có hàm lượng năng lượng cao hơn, rất tốt để tăng cân cho em bé của bạn.

Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN an toàn, tiết kiệm thời gian

Máy hút sữa Fatz Resonance 3 với nhiều lợi ích

3. Quy trình hút sữa tự động:

Chế độ massage

Tất cả các trạng thái hút massage có một lịch trình tần số nhanh với sức hút thấp. Máy hút sữa Fatz Resonance 3 tăng lực hút sau mỗi 45 giây. Khi đạt đến cấp hút thứ 5, máy sẽ dừng lại ở chế độ này.

Chế độ hút sữa (hút --- duy trì --- nhả)

Tất cả các cấp độ hút ở giai đoạn hút sữa đều hoạt động nhịp nhàng đều đặn và vừa phải với lực hút mạnh để hút sữa hiệu quả.Ở chế độ hút sữa, máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FatzBaby FB1160VN có 9 cấp độ để lựa chọn, với mức độ cao hơn, lực hút của chúng sẽ tăng lên tương ứng, và lực hút sẽ trở nên thoải mái và mạnh mẽ hơn, thời gian hút cũng lâu hơn.

Chế độ kích thích (5 lần hút nhẹ và 1 lần hút mạnh)

Ở chế độ kích thích, máy hút sữa Fatz Resonance 3 có 5 cấp độ để lựa chọn. Ở mỗi cấp độ, máy áp dụng 5 lần hút nhẹ liên tiếp và 1 nhịp kích thích hút mạnh, giúp kích thích sữa tiết ra nhanh hơn.

Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN hiển thị rõ nét

Máy hút sữa Fatz Resonance 3 rất tiện lợi cho mẹ

4. Pin sạc Li-ion:

Máy hút sữa điện đôi FatzBaby FB1160VN Resonance 3 FB1160VN với Model này có tích hợp pin sạc Li-ion trong động cơ, giúp vận chuyển dễ dàng hơn, vì bạn chỉ cần cắm vào để sạc khi cần. Pin phải được sạc đầy trước khi sử dụng lần đầu tiên. Không sạc pin trong một thời gian dài. Sạc 190 phút có thể sử dụng 70 phút (không được phép lấy pin Lithium ra khỏi động cơ). Khi biểu tượng pin nhấp nháy, điều đó có nghĩa là Nguồn điện yếu, vui lòng sạc máy hút sữa Fatz Resonance 3 kịp thời.

Lưu ý:

- Khi động cơ hoạt động mà không có nguồn điện chính, trạng thái pin sẽ được hiển thị.

- Nếu pin Lithium không được sử dụng trong một thời gian dài, nó sẽ khiến pin bị cạn kiệt.

- Nếu máy hút sữa Fatz Resonance 3 hết pin, nó cần được cắm vào nguồn điện để kích hoạt. Đợi khoảng 10 phút để màn hình sáng lên để tiếp tục sạc. 

Máy hút sữa điện đôi Resonance 3 FaztBaby FB1160VN màn hình dễ thao tác

Máy hút sữa Fatz Resonance 3 phải được sạc đầy pin trước khi sử dụng lần đầu tiên

5. Bảo quản và vệ sinh máy hút sữa Fatz Resonance 3:

 • Tháo toàn bộ các bộ phận của máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3 FB1160VN.

 • Làm sạch tất cả các bộ phận (ngoại trừ: động cơ chính, AC adapter, ống silicon, túi đựng) một cách cẩn thận bằng nước rửa chén sau đó tráng rửa bằng nước sạch.

 • Tiệt trùng tất cả các bộ phận trên bằng nhúng trong nước sôi 2-3 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng. Việc đun sôi quá lâu có thể gây méo các bộ phận bằng nhựa.

 • Làm khô máy hút sữa Fatz Resonance 3 sau đó lưu giữ lại nơi khô ráo thoáng mát.

LƯU Ý:
- Làm sạch và tiệt trùng máy hút sữa Resonance 3 cho lần đầu tiên sử dụng. Làm sạch tất cả các bộ phận sau mỗi lần sử dụng và tiệt trùng chúng trước khi lắp ráp cho lần sử dụng kế tiếp.

- Hãy cẩn thận khi tháo lắp và làm sạch van silicon và vòng silicon, chúng có thể dễ dàng bị làm rách bằng một lực kéo mạnh. Không tháo van ra khỏi phễu bằng cách dùng tay kéo ở miệng van.

- Không bao giờ đặt động cơ chính hoặc adapter trong nước hoặc máy tiệt trùng. Nếu cần thiết, mẹ hãy lau mô tơ bằng khăn mềm thấm nước.

- Chú ý các bộ phận nhỏ để tránh làm mất chúng.

6. Thông số kỹ thuật máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 3:

​Thành phần: Vật liệu Silicon, Polypropylen (PP) an toàn, chất lượng cao.

Nguồn điện: 100-240V; ~ 50/60HzAC với AC adapter (DC 6 V - 2 A);

Hiệu điện thế: 5V;

Dòng điện: 2A;

Công suất: 10W;

Lực hút: 260 mmHg (+/-30mmHg).

Thương hiệu: Hàn Quốc

Sản xuất: tại Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng.

=>> Tham khảo thêm: máy hút sữa điện đôi Fatz Resonance 5

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...