Sữa Aptamil Úc Profutura số 4 900g cho bé 3Y+

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Aptamil Úc Profutura số 4 900g cho bé 3Y+

Thương hiệu: Aptamil

SKU: 211110446

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(51)

819.000đ


GiftQuà tặng

Sữa Aptamil Úc số 4 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên

Sữa Aptamil Úc Profutura số 4 900g cho bé 3Y+

Sữa Aptamil Úc Profutura số 4 900g cho bé 3Y+(Bao bì mới)

Sữa Aptamil Úc số 4 Profutura 900g cho bé trên 3 tuổi là dòng sữa hoàn hảo về công thức từ Vitamin cho đến dưỡng chất cần thiết. Aptamil Úc số 4 - sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp chứa yếu tố sau mà không phải sữa nào cũng có như: men vi sinh Probiotic, dầu cá, chứa Metabolism.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 4 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên

Sữa Aptamil Úc số 4 mẫu cũ

Thành phần sữa Aptamil Úc số 4 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên

Thành phần nổi bật có trong sữa Aptamil Profutura số 4 900g là công thức Profutura cùng nhiều dưỡng chất cần thiết có trong sữa mẹ:

Thành phần Aptamil Úc số 4 mẫu mới gồm: Chất khô từ sữa, chất béo từ sữa, hỗn hợp cộng sinh đã được cấp bằng sáng chế (như: galacto-oligosaccharides chuỗi ngắn (sữa), fructo-oligosaccharides chuỗi dài, Bifidobacterium breve M-16V), omega LCPUFAs khô (bao gồm: dầu cá, natri caseinat (sữa), chất chống oxy hóa (natri ascorbate), hỗn hợp tocopherols, ascorbyl palmitate, dl-alpha tocopherol), whey protein (sữa), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành)), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), lutein (chất chống oxy hóa (natri ascorbate)).

Khoáng chất có trong Aptamil Úc số 4: Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt. Vitamin: A, B1, B2, B3, B6, C, D3, E, axit folic.

Sữa Aptamil Úc Profutura số 4 900g cho bé 3Y+

Đặc điểm nổi bật sữa Aptamil Úc số 4 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Men vi sinh Probiotic: Trong sữa aptamil úc có chứa một dạng men được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ. Đây là thành phần quan trọng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, do vậy Aptamil Úc số 4 mẫu mới giúp bé dễ dàng tiêu hóa hấp thu các dưỡng chất cần thiết phòng chống táo bón.

- Sữa Aptamil Profutura Úc số 4 900g này có thành phần men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hoá rất tốt, ngăn ngừa và cải thiện vấn đề táo bón hay xảy ra với các bé uống sữa công thức. Vì hệ thống đào thải đã được hỗ trợ bởi men, sữa Aptamil Úc số 4 giúp bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ miễn dịch của các bé.

- DHA có trong Aptamil Úc số 4 được chiết xuất từ dầu cá (DHA cao hơn 33% so với các dòng sữa khác)nên Aptamil Úc số 4 đã hỗ trợ phát triển trí não của trẻ toàn diện - thông minh và giúp sáng mắt.

- Metabolism là thành phần mới có trong sữa Aptamil Úc số 4 giúp cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ cho việc trao đổi chất.

- Đặc biệt Aptamil Úc số 4 là dòng sữa Non-GMO (không biến đổi gen).

- Sữa bột cho bé Aptamil Úc số 4 900g cho bé trên 3 tuổi nên tăng cường bổ sung kẽm, kẽm có vai trò tăng cường miễn dịch cơ thể. Aptamil Úc số 4 tăng cường bổ sung iot, sắt và kẽm giúp tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ. Đồng thời, sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường bổ sung magie góp phần thúc đẩy chuyển hóa năng lượng từ thức ăn.

Như vậy, Aptamil Úc số 4 mẫu mới là dòng sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng, thị giác và cả trí não rất phù hợp với trẻ chậm lớn, thấp còi. Với công thức dinh dưỡng đặc biệt, Aptamil Úc số 4 còn giúp tăng khả năng hấp thu, củng cố miễn dịch và đặc biệt là hỗ trợ phát triển khả năng học hỏi cũng như nhận thức linh hoạt.

Cách bảo quản và pha sữa Aptamil Úc số 4 900g

1. Rửa tay trước khi pha sữa Aptamil Úc số 4. Làm sạch và sau đó khử trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong 5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng chuẩn chính hãng để khử trùng trước khi pha sữa Aptamil Úc số 4cho bé. 

2. Đun sôi nước uống an toàn và cho phép làm ấm đến nhiệt độ cho ăn. Đo khối lượng nước yêu cầu và bình pha được tiệt trùng.

3. Chỉ sử dụng muỗng kèm theo sữa Aptamil Úc số 4. Lấy đầy muỗng và đậy nắp gắn liền. Tránh nén bột.

4. Luôn thêm 1 muỗng bột cho mỗi 50mL nước, nhiệt độ nước pha sữa Aptamil Úc số 4 nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa). Đậy nắp bình pha và lắc mạnh để hòa tan bột.

5. Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay trước khi cho uống sữa Aptamil Úc số 4. Cho uống ngay (không lưu trữ). Vứt bỏ phần sữa Aptamil Úc số 4 thừa.

Chuẩn bị từng bình riêng biệt. Đối với tất cả các nhãn hiệu sữa công thức, sẽ an toàn hơn khi sử dụng ngay sau khi sữa được pha.

Cách pha sữa Aptamil Profutura Úc số 4 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên

Lưu ý khi sử dụng sữa Aptamil Úc số 4 900g cho bé 3Y+

- Trẻ sơ sinh đến 2 tuần tuổi: pha 1 muỗng bột Aptamil Úc số 4 với 50ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 10 lần uống 1 ngày

- Trẻ 2-4 tuần tuổi: pha 2 muỗng bột Aptamil Úc số 4 với 100ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 6-7 lần uống 1 ngày

- Trẻ 1-2 tháng tuổi: pha 3 muỗng bột Aptamil Úc số 4 với 150ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 5-6 lần uống 1 ngày

- Trẻ 3-4 tháng tuổi: pha 3 muỗng bột Aptamil Úc số 4 với 150ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 5-6 lần uống 1 ngày

- Trẻ 5-6 tháng tuổi: pha 4 muỗng bột Aptamil Úc số 4 với 200ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 4-5 lần uống 1 ngày

Trong sữa Aptamil Úc số 4 Profutura 900g cho bé từ 3 tuổi trở lên đã chứa men probiotic tốt cho tiêu hóa và hấp thu của bé, do vậy mẹ không nên bổ sung thêm men vi sinh khi sử dụng sữa Aptamil Úc số 4 cho con.

Thông tin chi tiết sữa Aptamil Úc số 4

Trọng lượng: 900g

Độ tuổi: trên 3 tuổi

Số: 4

Sản xuất tại: NewZealand

Hãng sản xuất: Nutricia NewZealand

Sản xuất cho: Nutricia Úc

Hạn sử dụng: 24 tháng

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...