Sữa bầu Frisomum

Loading...

Được tìm kiếm nhiều

Loading...Loading...Loading...

Bộ sưu tập

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...Loading...Loading...Loading...Loading...

Sữa bầu Frisomum

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sản phẩm dành riêng cho bạn

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sữa bầu Frisomum đến từ tương hiệu sữa Friso được nhiều mẹ tin dùng có gì đặc biệt? Đây là dòng sữa bầu được nhiều mẹ tìm kiếm gần đây. Hãy cùng Kids Plaza tìm hiểu về dòng sữa bầu Frisomum Gold này nha!

Thương hiệu sữa bầu Frisomum

   Sữa bầu Frisomum Gold thương hiệu đến từ Hà Lan 

Sữa bầu Frisomum hay sữa bầu Frisomum Gold là một sản phẩm dinh dưỡng thuộc tập đoàn sữa đến từ Hà Lan (FrieslandCampina) và được sản xuất tại Việt Nam. Nguồn sữa của Frisomum được nhập khẩu 100% từ Hà Lan. Đây là dòng sữa bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mẹ mang thai và cho con bú. Sữa bầu Frisomum Gold giúp mẹ khỏe mạnh từ bên trong. Để hành trình mang thai của mẹ có thể thoải mái tận hưởng những điều diệu kỳ.

Review sữa bầu Frisomum có tốt không?

Review sữa bầu Frisomum có tốt không?

Để đánh giá sữa bầu Frisomum có tốt không? Hãy nhìn vào bảng thành phần và công dụng mà sản phẩm sữa Frisomum mang đến cho mẹ bầu là gì?

Thành phần có trong sữa Frisomum

Trong sữa bầu Frisomum có chứa DHA, AA,  linoleic acid, carbohydrate,.. Bên cạnh đó là các chất khoáng như: canxi, photpho, sắt,... Ngoài ra còn nhóm vitamin A, nhóm vitamin B, D, E và choline,...

Công dụng nổi bật của sữa bầu Frisomum

Công dụng sữa bầu Frisomum đới với mẹ bầu

Sữa bầu Frisomum với công thức DualCare+ độc đáo cùng với bổ sung thêm Magie, Prebiotic và Probiotic, Choline và vitamin nhóm B. Nhằm hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, giúp mẹ trong hành trình trình mang thai luôn thoải mái. Bên cạnh đó, sữa Frisomum còn giúp tăng cường Canxi, vitamin D, vitamin B12, Axit Folic và Iot hỗ trợ bé có một nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

Công dụng nổi bật của sữa bầu Frisomum đối với mẹ phải kể đến:

  • PREBIOTIC & PROBIOTIC bộ đôi vàng trong làng tiêu hóa. Prebiotic là chất xơ hỗ trợ phát triển môi trường lợi khuẩn trong đường ruột. Kết hợp cùng Probiotic giúp đường ruột trở nên khỏe mạnh để dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.
  • Trong quá trình mang thai để tránh mẹ bầu bị mệt mỏi và căng thẳng, trong sữa Frisomum đã bổ sung thêm hàm lượng Magie. Hỗ trợ mẹ chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và tạo mô. Nhằm giúp bé xóa tan căng thẳng và giảm mệt mỏi.
  • Bên canh đó sữa bầu Frisomum còn bổ sung Choline một tiềm chất giúp cải thiện trí nhớ.
  • Bổ sung nhóm vitamin B một nhóm năng lượng cần thiết đối với quá trình mang thai.

Đối với bé sữa bầu Frisomum có những công dụng nổi bật nào?

  • Hàm lượng Canxi trong sữa Frisomum Gold chiếm tới 1075mg/ 100g sữa bột. Giúp mẹ chống tình trạng loãng xương sau sinh và hỗ trợ bé trong việc hình thành và phát triển hệ xương.
  • Cùng với DHA trong Frisomum Gold giúp bé phát triển về trí não và mắt.
  • Axit Folic trong sữa bầu Frisomum Gold là thành phần không thể thiếu hỗ trợ phát triển hồng cầu, để tổng hợp nucleotide và phân chia các tế bào để phát triển hệ thần kinh và trí não cho bé. Ngăn ngừa tình tặng dị tật ống thần kinh ở trẻ mới sinh.
  • Ngoài ra sữa Frisomum Gold cnf bổ sung thêm Iot, một thành phần quan trọng hoàn thiện quá trình tạo hormone tuyến giáp phát triển trí não. Cùng nhóm Vitamin D hấp thụ canxi và vitamin B12 hỗ trợ tăng hồng cầu.

Cách pha sữa bầu Frisomum?

Đầu tiên: Trước khi bắt đầu pha sữa bầu Frisomum Gold cần vệ sinh sạch sẽ tay và các dụng cụ pha sữa.

Bước thứ 2: Để cho ra thành phẩm 1 ly sữa Frisomum cần 180ml nước ấm (40 - 45 độ C) kết hợp cùng 6,5 muỗng bột sữa bầu Frisomum có sẵn trong hộp.

Bước 3: Dùng thìa khuấy đều cho bột tan hết, (khuyến nghị nên dùng ngay sau khi pha) 

Giá sữa bầu Frisomum, vừa cập nhật

Giá sữa bầu Frisomum 900g

Tại kids Plaza giá sữa bầu Frisomum Gold luôn được cập nhật mới nhất. Với sữa bầu Frisomum có 2 hương vị, là hương cam và hương vani thơm mát. Cả hai hương vị đều được đóng gói theo 2 khối lượng là 900g và 400g. Và giá sữa bầu Frisomum khác nhau dựa vào khối lượng.

Mua sữa bầu Frisomum ở đâu?

Kids Plaza - Hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé với hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc. Đây là điểm hẹn uy tín của hội mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Tại đây, các mẹ có thể dễ dàng mua sữa bầu Frisomum chính hãng với gái cả ưu đãi nhất.