Sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 (830g) cho bé từ 2-6 tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 (830g) cho bé từ 2-6 tuổi

SKU: 211110411

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(219)

542.000đ


GiftQuà tặng

Sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 (830g) cho bé từ 2-6 tuổi - Vị nhạt dễ uống - 2Flex

Sữa bột Enfagrow A+ Neuropro 4 830g bé 1 tuổi có phù hợp? Bước vào giai đoạn trên 1 tuổi, bé cần nhiều dưỡng chất quan trọng để đáp ứng nhu cầu về thể chất và tư duy. Chính vì vậy, bên cạnh bữa chính hàng ngày, mẹ cần bổ sung cho bé chất dinh dưỡng cho bé như DHA, ARA, Choline, MFGM và các dưỡng chất thiết yếu để bé đủ khỏe mạnh, đủ thông minh để khám phá thế giới. Sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 (830G) bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện.

Thành phần nguyên liệu trong sữa Enfagrow A+ Neuropro 4: Bột bơ sữa (nguồn của MFGM), sirô mật bắp, sữa bột nguyên kem, đường lactose, bột kem, oligofructose, sữa bột không béo, khoáng chất (canxi carbonat, kali citrat, tricanxi photphat, natri citrat, sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, đồng sulphat và kali i-ốt), dầu cá là nguồn của Axít Docosahexaenoic (DHA), hương vani tổng hợp, các vitamin (choline bitartrat, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetat, niacinamide, Axít ascorbic, canxi pantothenat, cholecalciferol, vitamin A palmitat, cyanocobalamin, phytonadione, pyridoxine hydroclorid, thiamin hydroclorid, Axít folic và biotin), 2'-fucosyllactose và beta-glucan từ men.

Sản phẩm sữa bột Enfagrow A+ Neuropro 4 830g có chứa thành phần nguồn gốc từ sữa, đậu nành và cá.

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro HMO Số 4 (830g) cho bé từ 2-6 tuổi - Vị nhạt dễ uống

Sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 830g

Ưu điểm nổi bật sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 (830g)

- Bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM trong sữa bột Enfagrow A+ Neuropro 4 giúp trẻ phát triển trí não, thông minh & tình cảm.

- MFG M & 2'-FL HMO HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, cải thiện khả năng miễn dịch.

- Hệ chất xơ & 2'-FL HMO trong sữa Enfagrow A+ Neuropro số 4 830g hỗ trợ tiêu hóa, giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4:

 • Để pha 1 ly sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro 4 cho trẻ, cho 4 muỗng gạt (khoảng 40 g bột) vào 196ml nước ấm (40°C) đã được đun sôi trong 5 phút trước đó để pha được 224ml sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4.
 • Khuấy hay lắc đều. Có thể cho trẻ uống sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 bằng ly.
 • Đảm bảo dụng cụ cho trẻ dùng được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha. Cho trẻ uống 3 ly sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 mỗi ngày.
 • Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột Enfagrow A+ NeuroPro 4. Giữ muỗng KHÔ RÁO trong hộp. Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (khoảng 10g) bột sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 với 49 ml nước ấm đã được đun sôi trong 5 phút trước đó.

Hướng dẫn bảo quản sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4

Bảo quản sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao. Dùng sữa Enfagrow số 4 tốt nhất trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) được in dưới đáy hộp.

Thông tin sản phẩm sữa Enfagrow A+ NeuroPro HMO số 4

Bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM có trong sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 giúp trẻ phát triển trí não, thông minh & tình cảm.

Loại: số 4

Nhà sản xuất: Mead Johnson Nutrition (Thailand) Ltd.

Địa chỉ: 700/428 Moo 7, Amata Nakorn Industrial Estate, Phase 4, Don Huaroh, Muang, Chonburi 20000, Thailand.

Xuất xứ: Thái Lan

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 2 - 6 tuổi

Trọng lượng, thể tích: 830G

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...