Sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110546

Chưa có đánh giá


350.000đ


GiftQuà tặng

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g dành cho trẻ táo bón, nôn trớ và khóc dạ đề từ 0-12 tháng tuổi

Với hơn 155 năm kinh nghiệm, Nestlé không ngừng tiên phong nghiên cứu & sáng tạo trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Sữa Nan ExpertPro Total Comfort là một trong những phát kiến dinh dưỡng từ quá trình nghiên cứu của Nestlé để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ và trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi dưỡng trọn tiềm năng trong con.

Sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g

Nestlé® NAN® EXPERTPRO Total Comfort được nghiên cứu đặc biệt dành cho trẻ mắc các triệu chứng đường tiêu hóa như táo bón, nôn trớ và khóc dạ đề (quấy khóc, khó chịu,...):

Đạm GENTLE OPTIPRO® dịu nhẹ: công thức đạm whey độc đáo thu được từ quy trình thủy phân một phần đạm sữa, giúp dễ tiêu hóa, cải thiện tính đồng nhất của phân.

Lợi khuẩn L. reuteri: Chủng vi sinh vật giúp cải thiện tần suất đi tiêu, giảm quấy khóc ở trẻ khóc dạ đề và giảm nôn trớ.

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g

• Hàm lượng Magiê cao: Hàm lượng Magiê (Magnesi) 8,23 mg/100 ml trong công thức đã pha giúp làm giảm táo bón và cải thiện tính đồng nhất của phân.

Chất xơ FOS: Loại chất xơ giúp cải thiện nhu động ruột và làm mềm phân.

2’-FL HMO: Oligosaccharide có hàm lượng cao nhất trong sữa mẹ, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch.

Thành phần chính của sữa Nan Expert Pro Total Comfort cho bé 0-12M

Gồm: LACTOSE (từ SỮA-from MILK), Dầu hướng dương giàu acid oleic, Tinh bột khoai tây, ĐẠM GENTLE OPTIPRO® (ĐẠM WHEY từ SỮA-WHEY PROTEIN from MILK), Dầu hạt cải có hàm lượng acid erucic thấp,
Fructo-Oligosaccharide (FOS), Calci glycerophosphat, Calci hydro phosphat, Magnesi chlorid, Maltodextrin, Kali clorid, L-Arginine, Dầu CÁ ngừ giàu DHA (Oil FISH Tuna high DHA), Calci clorid, 2'-Fucosyllactose (2’-FL)‡, Nucleotide (Cytidine 5', Uridine 5’, Adenosine 5', Guanosine 5’), Dầu nấm giàu ARA, L-Histidine, Choline Bitartrate, Natri ascorbat (Vitamin C), L-Tyrosine, Maltodextrin không chứa Gluten, Trypsin, Lợi khuẩn Limosilactobacillus reuteri (L. reteuri), Taurine, Myo-Inositol, Sắt (II) sulphat, Natri clorid, Kẽm sulfat, L-Carnitine, Tocopherol hỗn hợp (Vitamin E), D-pantothenat calci (Vitamin B5), Nicotinamid, Chất chống oxy hóa Ascorbyl palmitat, Đồng sulfat, Riboflavin (Vitamin B2), Retinyl acetat (Vitamin A), Thiamin mononitrat (Vitamin B1), Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6), Mangan sulfat, Kali iodid, Acid folic, Phytomenadion (Vitamin K1), Natri selenat, D-biotin (Vitamin B7), Cholecalciferol ( V itamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12).
(‡) có chứa LACTOSE (contain LACTOSE)

Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Thành phần chính của sữa Nan Expert Pro Total Comfort cho bé 0-12M

Hướng dẫn pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

1. Rửa sạch tay trước khi pha Nestlé® NAN® EXPERTPRO Total Comfort cho trẻ.

2. Rửa cốc và nắp đậy thật sạch. Đun sôi trong 5 phút. Đậy kín nắp đến khi bắt đầu sử dụng.

3. Đun sôi nước uống và để nguội đến khi ấm.

4. Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha. Đầu tiên, đổ nước ấm vào cốc. Sau đó, thêm chính xác số muỗng lường đã gạt ngang tương ứng với độ tuổi của trẻ.

5. Đảm bảo muỗng đo lường khô ráo trước khi đặt lại vào hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

6. Đậy nắp và lắc hoặc khuấy đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ uống

"Làm nguội nước (bằng với nhiệt độ của cơ thể) khi pha Nestlé® NAN® EXPERTPRO Total Comfort cho trẻ để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống".

Hướng dẫn pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Hướng dẫn pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g cho bé 0-12 tháng tuổi

Chú ý khi pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort

- Nước pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Khi pha sữa Nan Expert Pro Total Comfort 0-12 tháng tuổi tất cả dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng đo lường trong hộp sữa Nan Expert Pro Total Comfort. Cho sữa bột Nan Expert Pro nhiều hơn hoặc ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Chỉ pha chế mỗi lần một cốc sữa Nan Expert Pro Total Comfort và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan Expert Pro Total Comfort 380g 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp.

Cảnh báo: Không sử dụng cho trẻ được chẩn đoán hoặc nghi ngờ dị ứng đạm sữa bò, galactosemia, không dung nạp lactose bẩm sinh, thiếu hụt men galactokinase, kém hấp thu glucose-galactose và không dung nạp maltose. Không sử dụng nuôi ăn qua đường tĩnh mạch.

Thông tin của sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Nan Expert Pro Total Comfort

Đối tượng sử dụng: 0-12 tháng tuổi

Khối lượng tịnh: 380g

Sản xuất và đóng gói: Nestlé Đức

Nhập khẩu: Nestlé Việt Nam

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...