Sữa Nan Nga số 3 800g (> 1 tuổi)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan Nga số 3 800g (> 1 tuổi)

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110114

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(56)

487.000đ


GiftQuà tặng

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Nan Nga số 3 800g Optipro cho bé sự phát triển toàn diện

Sữa Nan Nga số 3 800g (> 1 tuổi) - bao bì mới

Sữa Nan Nga số 3 mẫu mới 800g (> 1 tuổi)

Sữa Nan Nga số 3 800g là loại sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ. 

Nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ bảo vệ và phát triển, sữa NAN 3 của Nestle tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Sản phẩm sản xuất tại Thụy Sỹ và Hà Lan. Hiện hãng Nestle' đã sản xuất hộp mới đang dần thay thế mẫu vỏ cũ

Sữa Nan Nga số 3 800g cho trẻ trên 1 tuổiSữa Nan Nga số 3 800g (> 1 tuổi) - bao bì cũ

Đặc điểm sữa Nan Nga số 3 mẫu mới hộp 800g

  • Sữa Nan Nga số 3 giúp tăng cường trí tuệ và thúc đẩy sự phát triển của não bộ và thị lực nhờ axit béo DHA 

  • Sữa Nan Nga số 3 tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL - vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. 

  • Chất lipit thông minh trong sữa Nan Nga 3 với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ giúp tăng cường sự phát triển trí não.

  • Bổ sung canxi và vitamin D giúp phát triển chiều cao của trẻ, cho răng chắc khỏe.

  • Chất đạm OPTIPRO3 giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối và giúp trẻ nhanh học hỏi.

Sữa Nan Nga số 3 mang lại nguồn dưỡng chất cần thiết mối ngày cho bé

Sữa Nan Nga số 3 mẫu mới mang lại nguồn dưỡng chất cần thiết mối ngày cho bé

Độ tuổi sử dụng sữa Nan Nga số 3 800g mẫu mới

Sữa NAN Nga số 3 được dùng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên khi sữa mẹ không đủ. Sữa NAN Nga 3 không thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ trong 12 tháng đầu sau khi sinh.

Hướng dẫn pha sữa Nan Nga số 3 800g mẫu mới

Độ tuổi

 

Số lượng cho mỗi lần

Số lần trong ngày

Lượng nước nóng (ml)

Lượng bột

Bột

Từ 12 tháng trở lên

210

7

2

(Để giữ được các vi khuẩn có lợi, cần dùng nước ở nhiệt độ cơ thể (37 độ C)

Lưu ý:

  • Sữa Nan Nga số 3 800g nay đã có mẫu vỏ mới

  • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ ăn thêm sữa ngoài.

  • Dùng bột ngay sau khi pha xong. Không dùng loại sữa kém bảo quản hoặc đã ăn dở. Khi cho trẻ ăn cần tránh để trẻ bị sặc.

  • Khi pha bột cần sử dụng loại thìa tiêu chuẩn, lấy sữa Nan Nga số 3 đến miệng thìa (dùng lượng sữa không đúng theo bảng định mức, nhiều hay ít hơn đều không tốt cho sự tiêu hoá của trẻ).

  • Muốn thay đổi loại sữa, tốt nhất nên làm theo lời khuyên của bác sĩ.

  • Bổ sung vào khẩu phần ăn của bé thêm cháo, rau, hoa quả, thịt và cá.Chú ý tới những phản ứng của trẻ và lời khuyên của bác sĩ.

Cách pha sữa Nan Nga số 3 chuẩn theo nhà sản xuất

Sữa Nan Nga số 3 mẫu mới cách pha chi tiết được in trên vỏ hộp

Hướng dẫn sử dụng sữa Nan Nga số 3 mẫu mới 800g

  • Rửa sạch tay trước khi pha sữa

  • Vệ sinh bình sữa, nắp và núm vú, luộc trong nước sôi khoảng 5 phút, đun sôi nước trong 5 phút, để nguội còn 40ºC rót lượng nước vừa đủ vào bình pha theo hướng dẫn ghi trong bảng.

  • Chỉ nên sử dụng loại thìa theo tiêu chuẩn đã có sẵn trong hộp, không đong sữa quá đầy, cho sữa vào bình theo định lượng đã ghi trên bảng, lắc đều bình cho đến khi sữa tan.

  • Sau khi pha sữa xong, cần đóng kín nắp hộp, bảo quản tại nơi khô thoáng.

  • Trước và sau khi mở, sữa phải được bảo quản ở nhiệt độ 25C, độ ẩm không quá 75%.

  • Dùng sữa trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp. Không nên để sữa trong tủ lạnh.  

Với những bé bú ít thì bạn có thể mua sữa nan nga số 3 400g về dùng cho bé để tránh lãng phí.(Thìa tiêu chuẩn: 4,63g; 100ml sữa = 13,9g bột(3 thìa) + 90ml nước) 

HẠN SỬ DỤNG:

Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in dưới đáy hộp

>>> Xem thêm: Sữa Nan Nga số 4 800g (> 18 tháng)

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...