Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO 1.5kg cho bé 1-2 tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO 1.5kg cho bé 1-2 tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110527

Chưa có đánh giá


805.000đ


GiftQuà tặng

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO - hỗ trợ tiêu hóa - phát triển thể chất ở trẻ

Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO mang công thức cải tiến được phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ, Nestlé cho ra dòng sản phẩm NAN với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hỗ trợ phát triển trí não và thị lực phát triển chiều cao cho trẻ từ 1-2 tuổi

Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO 1.5kg cho bé 1-2 tuổi

Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO 1.5kg cho bé 1-2 tuổi

Thành phần chính

Sữa tách kem (MILK Skimmed), LACTOSE (Từ SỮA-From MILK), ĐẠM chất lượng OPTIPRO®(ĐẠM WHEY, ĐẠM CASEIN từ SỮA-WHEY, CASEIN PROTEIN from MILK), Dầu hướng dương giàu Oleic, Dầu ĐẬU NÀNH (SOYA bean oil), Dầu dừa, Tricalci citrat, Trinatri citrat, Dikali hydro phosphat, Chất nhũ hóa Lecithin ĐẬU NÀNH (SOYA lecithin), Maltodextrin, 2’-Fucosyllactose (2’-FL)*, Chất nhũ hóa Mono và diglycerid của các acid béo, Natri ascorbat (Vitamin C), Dầu vi tảo biển giàu DHA, Dầu nấm giàu ARA, Lacto-N-Tetraose (LNT)*, 3'-Sialyllactose (3’-SL)*, Sắt (II) Sulphat, Difucosyllactose (DFL)*, 6'-Sialyllactose (6’-SL)*, Kẽm sulfat, DL-alpha-tocopheryl acetat (Vitamin E), Nicotinamid, Chất điều chỉnh độ acid Acid citric, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), D-pantothenat calci (Vitamin B5), Chất chống oxy hóa Ascorbyl palmitat, Đồng sulfat, Retinyl acetat (Vitamin A), Thiamin mononitrat (Vitamin B1), Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6), Riboflavin (Vitamin B2), Chất chống oxy hóa Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp), Mangan sulfat, Axit folic, Kali iodid, Phytomenadion (Vitamin K1), Natri selenat, D-biotin (Vitamin B7), Cholecalciferol (Vitamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12).

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 cho bé 1-2 tuổi

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 cho bé 1-2 tuổi

(*) có chứa LACTOSE (contain LACTOSE)

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan Optipro Plus 5HMO số 3

Sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 giúp bé tăng cường sức đề kháng

- Phức hợp 5HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL, 6'-SL) là đại diện tiêu biểu cho các HMO có trong sữa mẹ, giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế sự phát triển của hại khuẩn từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

- 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL được chứng minh lâm sàng giúp tăng thêm 200% lượng IgA (kháng thể miễn dịch quan trọng nhất trong sữa mẹ).

Sua nan số 3 Optipro Plus hỗ trợ tiêu hóa và phát triển thể chất ở trẻ

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan Optipro Plus 5HMO số 3

- Đạm chất lượng Optipro: phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phát triển hệ mô, cơ.

- 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL: được nghiên cứu giúp giảm 49% nguy cơ tiêu chảy ở trẻ dưới 1 tuổi.

Sữa bột Nestle Nan số 3 Optipro Plus 5HMO hỗ trợ chiều cao và trí não cho bé độ tuổi từ  1- 2 tuổi

- DHA & ARA: Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực.

- Canxi & Vitamin D: hỗ trợ phát triển chiều cao.

Hướng dẫn pha sữa bột Nan số 3 Optipro Plus 5HMO cho bé

Liều lượng pha sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 850g

Liều lượng pha sữa Nan cho bé Optipro Plus 5HMO số 3 

Cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 850g cho bé 1-2 tuổi

Hướng dẫn mẹ cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 3 

Chú ý:

- Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp sữa bột cho bé. Cho bột nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Chỉ pha chế mỗi lần một cốc và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Hướng dẫn bảo quản sữa bột Nan Optipro Plus số 3 5HMO

Bảo quản sữa Nan nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Cảnh báo

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp đường lactose.

Ở tuổi này, thực đơn của trẻ trở nên đa dạng hơn (bột ngũ cốc, thức ăn dặm). Tham khảo ý kiến cán bộ y tế trước khi dùng bất cứ loại thức ăn mới nào cho trẻ. Nếu trẻ được cán bộ y tế khuyên dùng thức ăn sớm, giảm lượng NAN OPTIPRO PLUS 3 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Nan Optipro Plus số 3 5HMO 

Độ tuổi: 1-2 tuổi

Thương hiệu: Nestle

Khối lượng: 1.5kg

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ

Nơi sản xuất: Singapore

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...