Sữa Nan Optipro Plus số 4 5HMO 1.5kg cho bé 2-6 tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan Optipro Plus số 4 5HMO 1.5kg cho bé 2-6 tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110529

Chưa có đánh giá


805.000đ


GiftQuà tặng

Sữa Nan Optipro Plus số 4 - sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong các dòng Nan Optipro có chứa phức hợp quý 5HMO

Với kinh nghiệm 155 năm trong phát triển dưỡng nhi, Nestlé cho ra đời dòng sản phẩm sữa Nan số 4 Optipro Plus 5HMO giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng và phát triển thể chất & trí não nhờ phức hợp 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL, đạm chất lượng Optipro, DHA/ARA, Canxi & Vitamin D.

Sữa Nan Optipro Plus số 4 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong các dòng NAN OPTIPRO có chứa phức hợp quý 5HMO. Việc có thêm phức hợp 5HMOs khiến Nestlé Nan Optipro PLUS 4 vượt trội hơn hẳn so với các dòng Nan Optipro khác trên thị trường Việt Nam.

Sữa Nan Optipro Plus số 4 5HMO 1.5kg cho bé 2-6 tuổi

Sữa Nan số 4 Optipro Plus 5HMO 1.5kg cho bé 2-6 tuổi

Sản phẩm với công thức mới đột phá từ Thuỵ Sĩ, nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn sản phẩm của Nestlé toàn cầu.

Thành phần chính

Sữa tách kem (MILK Skimmed), LACTOSE (Từ SỮA-From MILK), ĐẠM chất lượng OPTIPRO®(ĐẠM WHEY, ĐẠM CASEIN từ SỮA-WHEY, CASEIN PROTEIN from MILK), Dầu hướng dương giàu Oleic, Dầu ĐẬU NÀNH (SOYA bean oil), Dầu dừa, Tricalci citrat, Trinatri citrat, Maltodextrin, Dikali hydro phosphat, Chất nhũ hóa Lecithin ĐẬU NÀNH (SOYA lecithin), 2’-Fucosyllactose (2’-FL)*, Chất nhũ hóa Mono và diglycerid của các acid béo, Natri ascorbat (Vitamin C), Dầu vi tảo biển giàu DHA, Dầu nấm giàu ARA, Lacto-N-Tetraose (LNT)*, 3'-Sialyllactose (3’-SL)*, Sắt (II) Sulphat, Difucosyllactose (DFL)*, 6'-Sialyllactose (6’-SL)*, Kẽm sulfat, DL-alpha-tocopheryl acetat (Vitamin E), Hương liệu tự nhiên vanillin, Nicotinamid, Chất điều chỉnh độ acid Acid citric, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), D-pantothenat calci (Vitamin B5), Chất chống oxy hóa Ascorbyl palmitat, Đồng sulfat, Retinyl acetat (Vitamin A), Thiamin mononitrat (Vitamin B1), Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6), Riboflavin (Vitamin B2), Chất chống oxy hóa Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp), Mangan sulfat, Axit folic, Kali iodid, Phytomenadion (Vitamin K1), Natri selenat, D-biotin (Vitamin B7), Cholecalciferol (Vitamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12).

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 4 cho bé 2-6 tuổi

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 4 cho bé 2-6 tuổi

(*) có chứa LACTOSE (contain LACTOSE)

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan Optipro Plus số 4 5HMO 

- Phức hợp quý 5HMO chứa trong sữa bột được chứng nhận an toàn bởi Cơ Quan An Toàn Thực Phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA): Được thử nghiệm lâm sàng giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế hại khuẩn từ đó tăng cường miễn dịch.

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan số 4 Optipro Plus 5HMO 

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan số 4 Optipro Plus 5HMO 

Sữa Nan Optipro Plus số 4 5HMO có chứa 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL: lợi khuẩn đặc biệt được chứng minh lâm sàng giúp tăng 200% kháng thể miễn dịch quan trọng nhất trong sữa mẹ (IgA), được nghiên cứu giúp giảm 78% nguy cơ tiêu chảy ở trẻ tập đi.

Đạm OPTIPRO có trong sua nan optipro 4: Phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ cho Nan Optipro, với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và thúc đẩy sự phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh.

- Các dưỡng chất thiết yếu khác (DHA, ARA, Canxi & Vitamin D) có trong sữa Nan số 4 : hỗ trợ tăng trưởng chiều cao & phát triển trí não. Sữa bột Nan Optipro Plus số 4 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong các dòng Nan Optipro có chứa phức hợp quý 5HMO. Việc có thêm phức hợp 5HMOs khiến Nestlé Nan Optipro Plus số 4 vượt trội hơn hẳn so với các dòng NAN OPTIPRO khác trên thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn pha sữa bột Nan số 4 Optipro Plus 5HMO cho bé

Liều lượng pha sữa Nan số 4 cho bé Optipro Plus 5HMO

Liều lượng pha sữa Nan số 4 cho bé Optipro Plus 5HMO

Hướng dẫn mẹ cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 4

Hướng dẫn mẹ cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 4

Chú ý:

- Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Dụng cụ pha chế sữa phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp sữa bột cho bé. Cho bột nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Chỉ pha chế mỗi lần một cốc và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Hướng dẫn bảo quản sữa bột Nan số 4 Optipro Plus 5HMO

Bảo quản sữa Nan nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Cảnh báo:

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp đường lactose.

Ở tuổi này, thực đơn của trẻ trở nên đa dạng hơn (bột ngũ cốc, thức ăn dặm). Tham khảo ý kiến cán bộ y tế trước khi dùng bất cứ loại thức ăn mới nào cho trẻ. Nếu trẻ được cán bộ y tế khuyên dùng thức ăn sớm, giảm lượng sữa Nan Optipro Plus số 4 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Nan Optipro Plus số 4 5HMO 1.5kg

Độ tuổi: 2-6 tuổi

Thương hiệu: Nestle

Khối lượng: 1.5kg

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ

Nơi sản xuất: Singapore

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...