Sữa Nutrilon số 4 Nga 800gr (cho bé từ 18M+)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nutrilon số 4 Nga 800gr (cho bé từ 18M+)

Thương hiệu: Nutricia

SKU: 211110457

Chưa có đánh giá


480.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ*

Sữa Nutrilon số 4 Nga 800gr cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Sữa Nutrilon số 4 Premium Nga 800gr cho bé 18M+ là sản phẩm sữa thuộc tập đoàn Nutricia (Pháp), một trong những tập đoàn dinh dưỡng đứng đầu châu Âu. Thành phần sữa Nutrilon được nghiên cứu để giống với sữa mẹ giúp bé yêu phát triển hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó thành phần Pronutriplus trong sữa Nutrilon số 4 giống với thành phần trong sữa mẹ mang đến cho bé nhiều chất dinh dưỡng giúp phát triển hệ miễn dịch và trí thông minh của trẻ, giúp các trẻ nhỏ phát triển từ những ngày đầu sử dụng.

Bao bì sữa Nutrilon số 4

Bao bì sữa Nutrilon số 4

Thành phần của sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé 18M+

Trong Sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé 18M+ gồm:

Sữa Nutrilon số 4 khô nguyên chất (sữa tách béo cô đặc, đường lactose, galactooligosaccharides, whey khử khoáng, dầu bơ, dầu hướng dương oleic cao, whey cô đặc, dầu hạt cải, dầu hướng dương, calci phosphat, calci cacbonat, dầu cá, kali citrat, chất nhũ hóa - lecithin (từ đậu nành), natri citrat, chất điều chỉnh độ acid: natri hydroxyd (INS 524), choline clorid. Ngoài ra trong sữa Nutrilon Số 4 còn có Natri L-ascorbat, magnesi clorid, DL-alpha-tocopherol acetat, Acid folic, chất chống oxy hoá: DL-alpha-tocopherol (INS 307c), retinyl palmitat, D-biotin, cholecalciferol, riboflavin, phytomenadion), trong sữa Nutrilon Số 4 sữa bột khô đã khử chất béo, phức hợp vitamin khoáng chất (fructooligosaccharides, lactose, calci cacbonat, Acid L-ascorbic, taurine, sắt sulphat, kẽm sulfat, nicotinamid, đồng sunfat, D-canxi pantothenat, thiamin hydrochlorid, pyridoxin hydrochlorid, kali iodide, mangan sulfat, natri selenat).

Thành phần có trong sữa Nutrilon Số 4

Thành phần có trong sữa Nutrilon Số 4

Công dụng và ưu điểm của Sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé 18M+

Sữa Nutrilon số 4 có thể thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

Sữa Nutrilon số 4 - Bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo từng sinh lý lứa tuổi.

Sữa Nutrilon 4 800gr chứa một Pronutriplus phức tạp, góp phần vào sự phát triển của hệ miễn dịch và trí thông minh, giúp trẻ phát triển.

Sữa Nutrilon số 4 có chứa một phức hợp độc đáo của prebiotics IMMUNOFORTIS, thành phần và tính chất gần prebiotics tương thích với thành phần có trong sữa mẹ và tự nhiên tăng cường hệ miễn dịch của bé.

Thành phần của sữa Nutrilon số 4 có công thức Nutrilon 1 tỷ lệ gần với sữa mẹ bao gồm béo đặc biệt axit ARA, DHA, rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển của bộ não và các cơ quan của con.

Sữa Nutrilon số 4 cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết kế đặc biệt với các nhu cầu của trẻ em dưới một tuổi, thúc đẩy tăng trưởng thích hợp của trẻ.

Chiều cao hợp sữa Nutrilon Số 4

Chiều cao hợp sữa Nutrilon số 4

Hướng dẫn sử dụng sữa Nutrilon Số 4 800gr cho bé 18M+

Cách pha sữa sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé 18M+:

Bước 1: Rửa tay và tiệt trùng dụng cụ pha Nutrilon số 4

Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến 40°C.

Bước 3: Theo bảng hướng dẫn pha chế, đo lượng nước chính xác và đổ vào bình đã tiệt trùng.

Bước 4: Chỉ sử dụng muỗng được kèm theo trong hộp sữa Nutrilon. Lắc muỗng sữa Nutrilon đầy và gạt ngang bằng dụng cụ gắn trên vành hộp để định lượng chính xác.

Bước 5: Thêm chính xác số muỗng gạt ngang và lượng nước cần pha. Thêm nhiều hơn hoặc ít hơn lượng sữa Nutrilon số 4 công thức được khuyến nghị có thể gây hại cho sức khỏe của bé.

Bước 6: Đậy nắp bình Nutrilon 4 và lắc đều cho đến khi hỗn hợp sữa Nutrilon 4 hoà tan hoàn toàn trước khi cho bé sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra nhiệt độ của sữa Nutrilon số 4 sau khi pha trên cổ tay (37°C).

BẢNG HƯỚNG DẪN PHA CHẾ SỮA NUTRILON THEO KHUYẾN NGHỊ: 01 muỗng Sữa Nutrilon Số 4 gạt ngang = 4,5g. 100ml hỗn hợp pha = 90ml nước + 3 muỗng sữa bột gạt ngang.

Tuổi của trẻ

Số muỗng bột gạt ngang/ 1 lần pha

Lượng nước cần/ 1 lần pha (ml)

Số bữa ăn/ ngày

18 tháng tuổi trở lên

7

210

2

Liều lượng pha chế Sữa Nutrilon Số 4 theo qua chuẩn

Liều lượng pha chế Sữa Nutrilon Số 4 theo qua chuẩn

Chú ý khi sử dụng Sữa Nutrilon số 4 cho bé

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng Sữa Nutrilon số 4 này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

*** Lưu ý: Không sử dụng lại phần sữa Nutrilon số 4 thừa. Không làm nóng Nutrilon 4 trong lò vi sóng để tránh hình thành vón cục. Đây là dòng sữa bột cho bé nên hãy tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị về lượng hỗn hợp khi chuẩn bị và không thêm bất cứ thứ gì vào hỗn hợp đã chuẩn bị.

Cách bảo quản sữa Nutrilon số 4 Premium Nga 800gr cho bé 18M+

Sữa Nutrilon số 4 được bảo quản ở nhiệt độ từ 5ºC đến 25ºC và độ ẩm tương đối không quá 75%. Sau khi mở sản phẩm, bảo quản sản phẩm Nutrilon 4 ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng không để trong tủ lạnh, đậy nắp kín và sử dụng trong 3 tuần.  

Thông tin chi tiết về sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé 18M+ 

Xuất xứ: Nga.

Thời hạn sử dụng sữa Nutrilon Số 4: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên.

Nhập khẩu chính hãng tại: KidsPlaza.vn

Khối lượng tịnh: 800g/hộp.

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...