Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml

Thương hiệu: Sanct Bernhard

SKU: 214110068

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(33)

320.000đ


GiftQuà tặng

Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml hỗ trợ hấp thu canxi, tăng cường chiều cao

Các bà mẹ thông thái thường tập trung vào việc bổ sung vitamin D3 cho bé từ khi còn trong bụng. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại vitamin D3 hiện nay, việc lựa chọn loại phù hợp và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh trở nên quan trọng.

Ở châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới, hàng triệu bà mẹ đã tin tưởng sử dụng Vitamin D3 K2 MK7 của Đức. Đây là một dòng sản phẩm vitamin D3 cao cấp, có dạng dễ hấp thu và mang lại hiệu quả tối ưu. Ngoài việc cung cấp hàm lượng vitamin D3 như được khuyến cáo, sản phẩm này còn chứa K2 MK7 - một thành phần hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi và vận chuyển canxi đến xương và răng theo nhu cầu và độ tuổi của trẻ.

Vitamin D3 k2 Mk7 Đức trong sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp đảm bảo an toàn cho bé từ sơ sinh và không gây tác dụng phụ.

Vitamin D3 + K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml

Vitamin D3 K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml

Công dụng Vitamin D3 k2 Mk7 Đức

 • Bổ sung vitamin D3 và K2: Đây là một yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ sự phát triển và bảo vệ hệ xương và răng của trẻ. Vitamin D3 giúp cải thiện sự hấp thu canxi từ thực phẩm và đưa canxi vào hệ xương, trong khi Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa việc cung cấp canxi vào xương và ngăn ngừa còi xương, dị dạng xương.
 • Phòng chống còi xương và dị dạng xương ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Việc bổ sung vitamin D3 k2 Mk7 giúp ngăn ngừa tình trạng còi xương và dị dạng xương ở trẻ em, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển quan trọng.
 • Hỗ trợ phát triển chiều cao: Vitamin D3 k2 Mk7 Đức có khả năng tăng cường sự hấp thu canxi vào xương, điều này giúp hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao ở trẻ em.
 • Tăng khả năng hấp thu canxi và vận chuyển canxi đến xương và răng: Nhờ sự kết hợp của vitamin D3 và K2, việc hấp thu canxi từ thực phẩm được cải thiện và canxi được đưa đến nơi cần thiết như hệ xương và răng.
 • Tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe: Cả hai vitamin D3 và K2 MK7 đều có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của trẻ em và giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Vai trò của Vitamin K2 MK7

Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển canxi vào xương và máu. Điều này góp phần cải thiện mật độ xương và đồng thời giảm nguy cơ canxi bị lắng đọng và phân hủy, giữ cho canxi được đưa vào đúng vị trí và hỗ trợ sự bền vững của hệ xương.

Thành phần có trong Vitamin D3 K2 MK7

Thành phần có trong Vitamin D3 K2 MK7

Vitamin K2 có hai dạng chính là K2 MK4 và K2 MK7. Tuy nhiên, dạng K2 MK7 được ưu tiên khuyến nghị hơn vì mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn trong việc vận chuyển canxi vào xương và máu. Việc sử dụng dạng K2 MK7 giúp tối ưu hóa quá trình này và đảm bảo sự phân bổ canxi hiệu quả trong cơ thể.

Đối tượng sử dụng Vitamin D3 k2 Mk7 Đức:

 • Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, phụ nữ và người cao tuổi có nhu cầu bổ sung vitamin D3 K2 MK7.

Cách dùng Vitamin D3 k2 Mk7 Đức :

 • Trẻ sơ sinh đến 4 tuổi: dùng 1-2 giọt Vitamin D3 k2 Mk7 Đức mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 5–12 tuổi: 2–3 giọt mỗi ngày.

 • Thanh thiếu niên trên 12 tuổi và người lớn: 3 - 4 giọt Vitamin D3 K2 Drops mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng  Vitamin D3 K2 MK7 Sanct Bernhard

Để sử dụng Vitamin D3 K2 MK7, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sau:

 • Dùng 2-3 giọt mỗi ngày, trong cùng bữa ăn.
 • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng.

Vitamin D3 K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml với hàm lượng 200 IU Vitamin D3 và 15µg K2 MK7 được tối ưu hóa đặc biệt để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ từ 0-4 tuổi. Sản phẩm này hỗ trợ tối đa sự phát triển và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ trong giai đoạn quan trọng của sự phát triển.

Bảo quản Vitamin D3 k2 Mk7:

Để bảo quản Vitamin D3 k2 Mk7 Đức, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn sau:

 • Đặt Vitamin D3 k2 Mk7 Đức trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản.
 • Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 25 độ C.
 • Để sản phẩm xa tầm tay trẻ em và không sử dụng quá liều lượng khuyến nghị.
 • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, thông tin này sẽ được ghi trên bao bì sản phẩm để đảm bảo sử dụng trong thời gian hiệu quả.

Thông tin sản phẩm Vitamin D3 k2 Mk7 Đức :

Thương hiệu: Sanct Bernhard

Xuất xứ : Đức

Dung tích: 10ml 

>> Xem thêm: Vitamin D3 + K2 Lineabon Drops 10ml

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...