5 Kinh nghiệm hay cần biết khi chọn mua xe đẩy cho bé

0
2471

Bạn muốn chọn mua 1 chiếc xe đẩy cho bé ? trên thị trường có quá nhiều loại xe đẩy khác nhau, bạn không biết nên chọn mua loại, căn cứ vào đâu để biết được nó là chiếc xe đẩy cho bé loại tốt? vậy bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Xe đẩy cho cho bé hiện nay đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại việc phân vân không biết chọn mua loại nào, nên căn cứ vào những tiêu chuẩn nào để lựa chọn xe là vấn đề mà hầu hết các ông bố bà mẹ vẫn gặp phải khi chưa có kiến thức về xe đẩy.  Khi chọn mua xe đẩy cho cọn bạn nên tham khảo 5 kinh nghiệm sau:

1.Chọn những dòng xe đã có uy tín thương hiệu

Vì xe đẩy cho bé được đánh giá là đồ dùng lâu dài, bạn không chỉ sử dụng cho bé đầu tiền mà còn có thể sử dụng cho bé thứ 2 hoặc thứ 3. Chính vì vậy bạn nên đầu tư và lựa chọn cho bé những dòng xe đẩy có thương hiệu tốt để đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng có thể kể ra một số thương hiệu như: xe đẩy combi, xe đẩy aprica, xe đẩy zaracos, xe đẩy seebaby….

Bạn nên lựa chọn mua những chiếc xe đẩy em bé đã có thương hiệu để tránh trường hợp mua phải những chiếc xe hàng Trung Quốc chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng 1 thời gian dễ hư hỏng và đặc biệt các vật liệu cấu tạo có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.

Một chiếc xe đẩy được đánh giá là tốt khi nó có đầy đủ các tính năng cơ bản sau:trọng lượng của chiếc xe không quá nặng cũng không quá nhẹ, độ ngả của lưng ghế, tay đẩy có thể đảo chiều. đệm xe êm ái và mền mại

 

xe-day-cho-be
xe đẩy cho bé

 

2: Trọng lượng của  chiếc xe 

Một chiếc xe đẩy cho bé được đánh giá là tốt khi nó không quá nặng cũng không quá nhẹ thông thường có trọng lượng rơi vào từ 4.5 – 6.5kg thân xe được làm từ hợp kim nhôm rất nhẹ và siêu bền, mẹ có thể gập ra gập vào vô cùng linh hoạt.

 

5-kinh-nghiem-hay-can-biet-khi-mua-xe-day-cho-be

 

 

3:  Độ ngả lưng của ghế

Là chiếc ghế không chỉ để bé ngồi mà còn có thể điều chình được độ ngả để bé lúc nào cũng có thể ngủ giống như một chiếc nôi, Một chiếc xe đẩy ngả được lưng ghế hoàn toàn sẽ là “chiếc nôi” lý tưởng cho bé từ sơ sinh đến khi 3 tuổi, bé hoàn toàn có thể ngả nằm hay ngồi tùy thích

4: Tay đẩy có thể đảo chiều : Để khi bé còn là trẻ sơ có thể vẫn nhìn thấy mẹ khi đẩy ra ngoài chơi như vậy bé sẽ không còn cảm thấy sợ sết nữa, khi bé lớn hơn 1 chút mẹ sẽ đảo ngược tay đẩy để có thể quan sát và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

5: Đệm xe

Một chiếc xe đẩy dù có đầy đủ tất cả các chi tiết trên nhưng thiếu đi bộ đệm êm ái thì cũng không còn là xe đẩy lý tưởng nữa, bé sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nằm trên bộ đệm khô cứng và nóng  bức.

Trên đây là 5 kinh nghiệm kids đưa ra chọn mua xe đẩy cho bé để được tưu vấn chi tiết hơn các bố các mẹ có thể liên hệ với tổng đài tư vấn chắm sóc của chúng tôi theo số Hotline: 1900.60.90 chúng tôi luôn sẵn lòng được giải đáp mọi thắc mắc trong bạn.