Cách pha sữa Icreo Glico thanh số 9 cho bé 9-36 tháng tuổi

0
770218

Sữa Icreo Glico thanh số 9 hỗ trợ dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn cai sữa, nhất là những dưỡng chất như sắt, canxi, vitamin D khó có thể được hấp thu đủ chỉ qua bữa ăn của bé. Ngoài ra đây còn là loại sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa, vị sữa tự nhiên dễ uống, giàu dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ nên được các mẹ Việt ưa chuộng và tin dùng cho bé yêu của mình

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các mẹ cách pha sữa Icreo Glico thanh số 9 đúng chuẩn nhất để bé có một bình sữa an toàn và được hấp thu trọn vẹn nguồn dưỡng chất từ sữaCách pha sữa Icreo Glico thanh số 9 cho bé 9-36 tháng tuổi

Sữa Icreo Glico dạng thanh số 9 (13,6g x 10 thanh)

Công thức pha sữa Icreo Glico số 9 dạng thanh

Mỗi hộp sữa có 10 gói, mỗi gói là 1 thanh có khối lượng 13,6g pha thành phẩm được 100ml sữa.

Cách pha sữa Icreo Glico thanh số 9:

  • Cho số thanh sữa cần pha vào bình sữa đã được tiệt trùng.
  • Rót 2/3 lượng nước đun sôi để nguội khoảng 50 độ C cần pha vào bình sữa, đậy chặt nắp và lắc cho sữa tan hoàn toàn
  • Mở nắp bình sữa, cho tiếp số nước ấm 50 độ C còn lại vào để đạt đủ lượng cần pha, đậy kín nắp lắc nhẹ cho sữa tan đều
  • Làm nguội sữa xuống bằng nhiệt độ mới cho bé dùng
  • Nhỏ 1 vài giọt sữa ra cổ tay, nếu âm ấm là có thể cho bé dùng đượcCách pha sữa Icreo Glico thanh số 9 cho bé 9-36 tháng tuổi

Sữa Glico Icreo số 9 dạng bột và dạng thanh

Một vài lưu ý khi pha sữa Icreo Glico thanh số 9 cho bé

  • Không pha sữa với nước sôi và không được đun sôi sữa đã pha
  • Các mẹ chỉ pha sữa thanh Icreo Glico số 9 đủ cho một lần dùng, phần sữa còn lại nên bỏ đi
  • Không làm nóng sữa bằng lò vi sóng
  • Cần pha sữa cho bé đúng công thức vì nếu pha loãng không đảm bảo dinh dưỡng cho bé còn pha đặc lại hại tới thận và làm bé bị táo bón
  • Không pha chung sữa Nhật Icreo với nước hoa quả/nước cháo loãng/nước rau luộc/thuốc/đường/sữa bột loại khác
  • Thanh sữa đã bóc ra thì dùng tốt nhất trong vòng 2 ngày, cần phải kẹp chặt miệng túi nếu không dùng hết để tránh làm ẩm hoặc nhiễm khuẩn cho sữa

Bài viết cùng chủ đề: