[Giái đáp] Sữa Aptamil Nutribiotik có mấy loại? Review chi tiết

0
157

Như ba mẹ đã biết, sữa mẹ được xem là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Trong những năm tháng phát triển đầu đời, việc lựa chọn một loại sữa bột an toàn và hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Sữa bột Aptamil Nutribiotik là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi, giúp cung cấp hệ miễn dịch mạnh mẽ cho bé yêu của bạn. Hãy cùng khám phá chi tiết sữa Aptamil Nutri Biotik có mấy loại trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của sữa Aptamil Nutribiotik

aptamil-nutri-biotik-co-may-loai.jpg
Ưu điểm của sữa Aptamil Nutri Biotik

Aptamil là một sản phẩm sữa bột của Nutricia – một hãng chuyên sản xuất thực phẩm cho mẹ và bé với hơn 100 năm kinh nghiệm. Aptamil cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp bé dễ hấp thụ và phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Sữa này được bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất như sắt, canxi, protein và các dưỡng chất quan trọng khác. Đặc biệt, Aptamil dễ tiêu hóa, có hương vị tự nhiên thơm ngon và gần gũi như sữa mẹ, giúp bé dễ chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột. Một số ưu điểm nổi bật của sữa Aptamil Nutribiotik bao gồm:

  • Hàm lượng vitamin D & C dồi dào để hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Bổ sung canxi giúp phát triển chiều cao tối đa.
  • Chứa các loại Omega, Omega 6, DHA/AA giúp phát triển não bộ và thị giác của trẻ.
  • Hệ chất xơ GOS/FOS tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Vị sữa thanh, dễ uống phù hợp cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi.

Giải đáp chi tiết sữa Aptamil Nutri Biotik có mấy loại?

Sữa Aptamil Nutribiotik có mấy loại? Sữa Aptamil Nutribiotik có 3 loại (tại Việt Nam) phù hợp với 3 lứa tuổi khác nhau như sau:

Sữa Aptamil Nutribiotik số 1

sua-aptamil-nutribiotik(31).png
Sữa Aptamil Nutribiotik số 1 đặc biệt cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Số 1 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Công thức sữa Aptamil Nutribiotik số 1 kết hợp giữa GOS/FOS và quy trình Lactofidus độc đáo, bổ sung HMO giúp kích thích sự phát triển của vi sinh vật có lợi và nâng cao hệ tiêu hóa của bé. Sản phẩm được các bậc phụ huynh đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon tự nhiên, gần giống với sữa mẹ, giúp bé dễ chấp nhận và thích uống.

Sữa Aptamil Nutribiotik số 2

sua-aptamil-nutribiotik.png
Sữa Aptamil Nutribiotik số 2

Sữa Aptamil Nutribiotik số 2 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sữa bột Aptamil Nutribiotik số 2 cung cấp các dinh dưỡng cần thiết nhất để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thành phần của sữa Aptamil Nutribiotik Đức này bao gồm các chuỗi axit béo LCPs, từ các nhóm omega-3 và omega-6, có vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và mắt của bé. 

Đặc biệt, sữa Aptamil Nutribiotik số 2 chứa hàm lượng sắt cao hơn so với nhiều loại sữa khác, phù hợp với nhu cầu sinh trưởng của bé ở giai đoạn này. Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sản phẩm giúp kích thích và hỗ trợ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.

Tham khảo TOP sữa Aptamil bán chạy tại KidsPlaza:

Sữa Aptamil Nutribiotik số 3 

aptamil-nutri-biotik-co-may-loai.jpg
Sữa Aptamil Nutribiotik Đức số 3 bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ

Sữa Aptamil Nutribiotik số 3 là loại sữa công thức dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, với công thức dinh dưỡng cải tiến mới, giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não của bé. Sản phẩm này được thiết kế để là một phần của chế độ ăn uống đa dạng và lành mạnh cho bé. 

Mỗi hộp sữa Aptamil Nutribiotik số 3 là kết quả của nghiên cứu lâu dài của các nhà khoa học, trong đó sự kết hợp của NUTRI-ballast GOS / FOS và quá trình Lactofidus được coi là quan trọng để bảo vệ đường tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ. Sản phẩm được đánh giá cao với hương vị tự nhiên thơm ngon, gần giống với sữa mẹ, giúp bé rất thích uống. Cha mẹ có thể yên tâm với sữa Aptamil Nutri Biotik số 3, sản phẩm phổ biến nhất ở các thị trường khó tính ở châu Âu.

Có thể nói, sau 50 năm không ngừng phát triển, Aptamil đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất của trẻ. Sản phẩm cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé qua từng giai đoạn phát triển, giúp trẻ hoàn thiện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Với các đánh giá chi tiết về sữa Aptamil Nutribiotik có mấy loại trên đây, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

Bài viết liên quan:

>>>Mách mẹ cách pha sữa Aptamil Nutribiotik chuẩn công thức

>>>So sánh Aptamil Nutribiotik và Pronutra, khác nhau như thế nào?

>>>Sữa Aptamil Nutribiotik có tốt không? Có nên cho bé sử dụng