Bột pha sữa Nestle 400g - Mật ong

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bột pha sữa Nestle 400g - Mật ong

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 213110054

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(3)

139.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

Bột pha sữa Nestle 400g hương vị mật ong thơm ngon và hấp dẫn

Nestle với 140 năm kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng, bột Pha sữa Nestle 400g - vị mật ong sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo và thích hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt giai đoạn chuyển tiếp từ 6 tháng trở lên. 

Hương vị mật ong thơm ngon

Bột pha sữa Nestle hương vị mật ong cũng như các loại bột ngũ cốc pha sữa khác của Nestle giúp bổ sung các loại dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ giúp bé khỏe mạnh. Loại thực phẩm này có dạng trơn và mịn dễ tiêu, dễ nuốt, không gây dị ứng do được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm chứa rất ít muối lên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thận của bé. 

Bột pha sữa Nestlé được sản xuất dựa trên công nghệ CHE giúp bé tiêu hóa và dễ nuốt. Ngoài các dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết thì sản phẩm còn bổ sung thêm chất xơ Prebio 1 giúp bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé, tăng cường  DHA giúp phát triển trí não và tăng trưởng khỏe mạnh của trẻ. 

Bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Nestlé P’tile Céréale – là loại bột ngũ cốc cho bé pha sữa công thức mới .

Khi bé từ 6 tháng tuổi trở lên mẹ bắt đầu cho bé làm quen dần với một chế độ ăn uống đa dạng hơn - Nestlé P’tile Céréale - hương vị mật ong mới mang đến cho bé những khám phá vị giác mới đầy thú vị và mới lạ.

Nestlé P’tile Céréale hoàn toàn không có thêm đường. Với công thức tiên tiến và mới của Nestlé P’tile Céréale có chứa Bifidus BL tượng tự như những lợi khuẩn có trong tiêu hóa của trẻ bú sữa mẹ. Vitamin A, C, Sắt, Kẽm, giúp duy trì và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Với 100g Nestlé P’tile Céréale , bé sẽ được cung cấp 1634 kJ, 385 kcal, 9g protein…

Sản phẩm dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lênThông tin sản phẩm

 • Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

 • Đóng gói: 400gr

 • Thương hiệu: Nestle

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...