Sữa Blackmores

Loading...

Được tìm kiếm nhiều

Loading...Loading...Loading...

Bộ sưu tập

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...Loading...Loading...Loading...Loading...

Sữa Blackmores

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sản phẩm dành riêng cho bạn

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sữa Blackmores là dòng sữa bột hàng Nội Địa Úc với rất nhiều thành phần dinh dưỡng có hàm lượng cao. Sữa bột Blackmores mang đến hệ dưỡng chất thiết yếu, đầy đủ, giúp bé yêu phát triển toàn diện. Đặc biệt phát triển chiều cao tối ưu và tăng cân hiệu quả. Sữa Blackmores là dòng sữa mát với hương vị thơm ngon hấp dẫn khó cưỡng, rất phù hợp với các bé lười uống sữa.

Blackmores thương hiệu số 1 tại ÚcBlackmores thương hiệu số 1 tại Úc

Sữa Blackmores có tốt không?

Thông tin - Nguồn gốc về thương hiệu Blackmores

Blackmores là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của Úc. Không chỉ chú tâm vào chất lượng từng loại vitamin, khoáng chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, Blackmores còn chú trọng tới việc hỗ trợ cộng đồng và môi trường.

Sữa Blackmores là công trình nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Úc. Sữa bột Blackmores được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, đáp ứng mọi giá trị dinh dưỡng và các tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm.

Sữa Blackmores Úc là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Blackmores.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Blackmores

– Thành phần dinh dưỡng sữa Blackmore bao gồm: Chất rắn sữa, Lactose, dầu thực vật Blend, galacto-oligosaccharide (GOS), Docosahexaenoic Acid dầu (DHA), chất nhũ hóa (đậu nành Lecithin, Mono và Diglycerides), axit arachidonic dầu (ARA), Lutein, taurine, Nucleotides (5′- CMP, 5′-AMP, dinatri 5′-UMP, dinatri 5′-IMP, dinatri 5′-GMP),chất chống oxy hóa (Sodium Ascorbate, Tocopherols hỗn hợp tập trung, Ascorbyl Palmitate).

– Vitamin (L-Sodium ascorbate (vitamin C), Inositol, d-alpha Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Acetate (vitamin A), Nicotinamide (vitamin B3), Cholecalciferol (vitamin D), Calcium pantothenate (vitamin B5), Thiamine hydrochloride (vitamin B1), Riboflavin (vitamin B2), Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), axit folic (vitamin B9), Phytonadione (vitamin K1), D-Biotin, Cyanocobalamin (vitamin B12).

– Khoáng chất (Calcium Carbonate, diSodium Phosphate, Potassium Chloride, Ferric Pyrophosphate, Magnesium Chloride, Kẽm Sulphate, Đồng Sulphate, Calcium Phosphate tri, Potassium Iodide, Mangan Sulphate, Sodium Selenite).

Giá trị dinh dưỡng của sữa Blackmores

Blackmores là dòng sữa bột giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm đạt đủ 2 tiêu chí cực kỳ khắt khe của sữa công thức:

– Dinh dưỡng cao tăng cân tốt

– Sữa Blackmores có vị thơm dễ uống, không táo bón.

Sữa Blackmores giúp bé yêu phát triển toàn diện, không táo bónSữa Blackmores giúp bé yêu phát triển toàn diện, không táo bón

Bên cạnh đó, sữa bột Blackmore đem lại những giá trị dinh dưỡng vượt trội như:

Sữa Blackmores cho trẻ chiều cao lý tưởng

– Sữa Blackmore có tăng chiều cao không? Với mong muốn giúp cải thiện chiều cao ở thế hệ tương lai cùng hệ xương chắc khỏe, vì thế mà các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra đời công thức sữa bột Blackmore giàu canxi, Vitamin D kết hợp Canxi/Photpho hợp lý đảm bảo mang tới cho bé yêu hệ xương phát triển đạt chuẩn.

Sữa Blackmores cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ và toàn diện

Sữa Blackmores Úc có giá trị dinh dưỡng cao.

– Công thức sữa Blackmores chứa 25 loại vitamin, khoáng chất cung cấp cho sự phát triển thể chất của trẻ, giúp trẻ nhỏ tăng cân ổn định, đảm bảo mang đến sự hấp thu tối ưu cho bé yêu.

Sữa Blackmores bổ sung trí não vượt trội

– Sữa Blackmores góp phần không nhỏ giúp trẻ có trí não nhanh nhẹn, trí nhớ tốt.

– Trong Blackmore sữa ALA, DHA, ARA, Cholin, Taurin đáp ứng nhu cầu tối đa của trẻ theo từng giai đoạn.

Sữa Blackmores giúp bé ngủ ngon

- Blackmores không chỉ nghiên cứu và phát triển các công thức tối ưu để giúp bé tăng cân, phát triển chiều cao và cải thiện hệ miễn dịch, mà còn đặc biệt chú trọng đến giấc ngủ ngon và tiêu hoá khoẻ mạnh của bé.

- Tryptophan là một dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ giấc ngủ sâu và ngon. Đây là một axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp, vì vậy cần được bổ sung thông qua thực phẩm.

Bé ngủ ngon, tròn giấc ngủ nhờ sữa BlackmoresBé ngủ ngon, tròn giấc ngủ nhờ sữa Blackmores

Các dòng sản phẩm sữa Blackmores trên thị trường hiện nay 

Sữa Blackmore có mấy loại? Hiện nay, trên thị trường có các dòng sữa Blackmores như sau:

Sữa Blackmores số 1 dành cho trẻ em từ 0-6 tháng tuổi. Blackmore số 1 là sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ Úc, mang đến công thức cao năng lượng với 20 thành phần và 25 loại dưỡng chất cho bé yêu trong giai đoạn từ 0 - 6 tháng. Sữa Blackmore số 1 bổ sung nguồn dinh dưỡng cao, hỗ trợ phát triển cân nặng, nhưng đồng thời cũng bổ sung chất xơ hòa tan, Prebiotic,... và các chất dễ tiêu hóa khác giúp bé yêu hấp thu dễ dàng và hạn chế táo bón. Dành cho giai đoạn đầu đời của bé, Blackmore sữa số 1 cũng mang đến hàm lượng cao DHA, ARA, Taurine, Choline,... hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác toàn diện.

Sữa Blackmores số 2 dành cho các bé từ 6-12 tháng tuổi. Sữa Blackmore số 2 tăng cường Canxi và vitamin D hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, chứa I-ốt nuôi dưỡng chức năng nhận thức của trẻ nhỏ trong giai đoạn này. Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp hàm lượng cao dinh dưỡng, Blackmore số 2 vẫn đặc biệt quan tâm đến vấn đề tiêu hóa và hấp thu của bé yêu thông qua việc bổ sung các chất dễ tiêu hóa, giúp bé đạt được sự phát triển khỏe mạnh nhất.

Sữa Blackmores số 3 dành cho trẻ nhỏ trên 12 tháng tuổi. Công thức tối ưu trong sữa Blackmores số 3 mang đến cho bé trong giai đoạn này sự hỗ trợ phát triển về chiều cao, cân nặng. Bên cạnh đó, Blackmore số 3 giúp tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não, nhận thức ở trẻ nhỏ. Thành phần sữa Blackmore số 3 cân đối, giàu năng lượng, sản phẩm thích hợp để bổ sung cùng bữa ăn hàng ngày của trẻ, bổ sung cho cơ thể những khoáng chất, vitamin để đạt được sự phát triển toàn diện.

- Sữa Blackmores JNR Balance+ bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn từ 1 -10 tuổi, giúp bé phát triển toàn diện. Sữa có chứa PS (phosphatidylserine) và omega-3 DHA, cùng với chất xơ GOS & FOS, và men vi sinh B.Lactis HN019TM giúp hỗ trợ tăng trưởng, phát triển của não bộ và các chức năng miễn dịch.

Với 4 dòng sản phẩm sữa Blackmores khác nhau được nghiên cứu cho từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Mỗi sản phẩm Blackmore sữa đều được điều chỉnh hàm lượng chất sao cho thích hợp nhất với nhu cầu phát triển của trẻ. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng chúng mang lại vẫn là giúp bé yêu có điều kiện phát triển hoàn thiện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sữa Blackmores Balance bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn từ 1 -10 tuổiSữa Blackmores Balance bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn từ 1 -10 tuổi

Cách pha sữa Blackmores đúng, chuẩn nhà sản xuất

Cách pha sữa Blackmore cho bé đúng và chuẩn như thế nào? Dưới đây sẽ chia sẻ cách pha sữa Blackmore và nhiệt độ pha sữa chuẩn nhất dành cho mẹ tham khảo.

Cách pha sữa Blackmores số 1,2,3:

Bước 1: Làm sạch tay, khử trùng bình sữa và núm ti

Bước 2: Đun sôi nước

Bước 3: Đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trên nhãn hộp sữa để biết chính xác lượng nước và lượng sữa cần pha theo độ tuổi của bé.

Bước 4: Pha sữa bằng nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 70 độ C.

Bước 5: Thêm lượng sữa vào bình và lắc nhẹ.

Bước 6: Kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho trẻ uống.

Hướng dẫn cách pha sữa Blackmores số 1,2,3Hướng dẫn cách pha sữa Blackmores số 1,2,3

Liều lượng pha sữa Blackmores chuẩn theo từng tháng tuổi của béLiều lượng pha sữa Blackmores chuẩn theo từng tháng tuổi của bé

Cách pha sữa Blackmores Balance+:

Để pha được 190ml khẩu phần sữa Blackmores JNR Balance+ tiêu chuẩn, mẹ chỉ cần pha 7 thìa gạt (tương đương 45.5 g bột) vào 150ml nước ở nhiệt độ 30 – 35°C. Lắc đều và cho bé uống.

Sữa Blackmores để được bao lâu? Cách bảo quản sữa Blackmore?

Nếu bé dùng không hết sữa đã được pha, ba mẹ không nên cho bé yêu dùng lại. Sữa sau khi đã pha để nguội sẽ bị mất đi một số dưỡng chất quan trọng có trong đó và bắt đầu xuất hiện một số vi khuẩn gây bệnh.

Sau khi lấy sữa xong cần đậy kín nắp hộp sữa Blackmores lại. Bảo quản sữa Blackmores ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, không bảo quản sữa bột Blackmores với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Theo thông tin trên lon, sữa Blackmores nên được sử dụng trong vòng 4 tuần kể từ khi đã mở nắp hộp.

Địa chỉ mua sữa Blackmores uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm sữa Blackmores cho bé. Vậy, mua sữa Blackmores ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Để chọn được những sản phẩm chính hãng tốt nhất, ba mẹ lưu ý nên tìm đến những địa chỉ uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Với hệ thống cửa hàng siêu thị cho mẹ và bé trên toàn quốc, KidsPlaza cam kết chỉ bán hàng chính hãng, cung cấp đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Đến với Kids Plaza, ba mẹ có thể lựa chọn được những sản phẩm sữa Blackmores nhập khẩu chính hãng, chất lượng luôn được đảm bảo, đem lại chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé yêu. 

Hy vọng với những thông tin chi tiết về sữa Blackmores ở bài viết trên giúp ba mẹ có thêm những kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn và mua sữa tốt nhất dành cho bé nhà mình.