Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng

SKU: 213120084

Chưa có đánh giá


78.000đ


Hết hàng

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng thơm ngon, giàu dưỡng chất

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng là dòng sản phẩm hỗ trợ cho bé trong độ tuổi ăn dặm rất tốt.

Ngoài việc bổ sung nguồn dưỡng chất phong phú cho bé thì bánh với kích thước nhỏ nhắn còn có tác dung giúp rèn luyện sự khéo léo, linh hoạt, kỹ năng cầm nắm cho đôi tay của bé khi cầm bánh ăn.

Ngoài ra khi ăn bánh ăn dặm vị chuối Wakodo AO11 còn cải thiện phản xạ nhai - nuốt và sự cứng cáp cho cơ hàm của bé. Đồng thời giúp bé tập quen với các loại thực phẩm dạng cứng, dạng thô, giúp bé tập ăn cơm rất tốt.

Bánh ăn dặm Wakodo vị chuối AO11 dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. Bánh có hương thơm dịu đặc trưng của chuối, rất dễ ăn. Thiết kế với hình dạng que dài giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn.

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng hình 1

Thành phần dinh dưỡng

Năng lượng

 50Kcal

Protein

 0.7g

Chất béo

 2.5g

Carbohydrate

 6.2g

Natri

 12mg

Canxi

 19mg

Sắt 

 0.1mg

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng hình 2

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Bánh ăn dặm Wakodo vị chuối với thành phần dinh dưỡng rất giàu Sắt và Canxi.

  • Bánh dạng que dài và có hình thù ngộ nghĩnh giúp bé dễ cầm, dễ ăn, giúp bé thích thú hơn mỗi khi ăn bánh.

  • Hộp gồm 2 gói, mỗi gói gồm 6 chiếc bánh.

  • Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo mùi.

  • Nhập khẩu chính hãng từ Wakodo - Nhật Bản.

  • Trọng lượng: 58g 

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng hình 3

Bánh quy ăn dặm vị chuối dạng que Wakodo AO11 9 tháng

Thông số sản phẩm

    zalo-chat-icon