Biệt đội tiêu hóa khỏe, trí não tinh anh từ Glico Icreo nội địa Nhật Bản

Biệt đội tiêu hóa khỏe, trí não tinh anh từ Glico Icreo nội địa Nhật Bản

0
244

Hệ tiêu hóa chính là “bộ não” thứ hai của cơ thể, có vai trò quan trọng tiên quyết trong việc quyết định cảm xúc và hành động cùng với trí não! Là nền tảng giúp bé hấp thu tối đa các dưỡng chất, phát triển trí tuệ tinh anh, trở thành em bé thông minh, hạnh phúc.

Mẹ dễ dàng thấy khi bé ăn ngon tiêu hóa tốt thì sẽ có giấc ngủ sâu và cảm xúc tươi vui, dễ tính. Nhưng khi bé gặp vấn đề về tiêu hóa sẽ mang các trạng thái cảm xúc tiêu cực như lo lắng, bồn chồn thậm chí hay khóc và cáu gắt.

Chú trọng cải thiện và thúc đẩy môi trường ruột phát triển Glico Icreo nội địa Nhật Bản đem tới Việt Nam các bảo bối dinh dưỡng thiết yếu!

– 5 Nucleotides: giúp tăng lợi khuẩn Bifido Bacteria để hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn, về lâu dài sẽ giúp cải thiện môi trường ruột non nớt; ruột trưởng thành hơn để hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt, ngăn cản các vi khuẩn gây hại hoặc thức ăn còn thô chưa ngấm dịch vị. Hay nói cách khác, nhờ chất này bé sẽ ăn ngon hơn, lên cân theo chuẩn và tăng cường sức đề kháng.

– Axit Palmitic là chất béo tốt giúp bé hấp thu tốt hơn, tăng cường tổng hợp và hấp thu DHA, chất quan trọng cho trí não phát triển. Bé sẽ trở nên lanh lợi, sinh động hoạt bát ngay từ tuổi sơ sinh.

Chỉ một sản phẩm cho sự phát triển toàn diện của bé, mẹ hãy thử ngay Glico Icreo cho bé yêu! Đặc biệt, trẻ sinh non có bộ máy tiêu hoá non nớt, dung tích dạ dày nhỏ cần bắt kịp với các bé bình thường. Mẹ hãy ưu tiên dòng sữa có 5 Nucleotides giúp đường ruột khỏe mạnh hơn để bắt kịp mức tăng trưởng tiêu chuẩn.(***)

“Icreo từ NhẬT mẹ nhớ nha

Chất lượng nội địa, tha hồ an tâm!”

Mẹ có thể kiểm tra hàm lượng dưỡng chất bất cứ lúc nào khi truy cập website Nhật Bản của nhãn hàng tại: https://bit.ly/2wDy0vT để có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng của sản phảm Glico Icreo tại Việt Nam mẹ nhé!

*** Nghiên cứu về hiệu quả bổ sung Nucleotide đối với sự phát triển bắt kịp của trẻ nhỏ (trẻ SGA) trong nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên kép bởi nhóm điều dưỡng SMA Gold Capo: Cosgrove, M., Davis, D.P., and Jenkins|H.R. Nucleotide supplementation and the growth of term small for gestational age infants Arch. Dis. Child 74:F122-F125.