Cháo sữa và Pudding Burine có gì đặc biệt mà các em bé lại thích đến vậy?

0
582

Cháo sữa và Pudding Burine là món ăn dinh dưỡng mới đang được các mẹ đặc biệt quan tâm. Trước khi quyết định cho trẻ dùng thử sản phẩm này, mẹ nên tìm hiểu kỹ các thông tin, kiến thức quan trọng dưới đây!

Burine là gì?

Burine là thực phẩm bổ sung được sản xuất từ các chế phẩm từ sữa đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, chất đường, các vitamin và khoáng chất phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

Cháo sữa và Pudding Burine
Cháo sữa và Pudding Burine

Burine được sản xuất tại nhà máy ODW – một trong những tập đoàn đứng đầu về sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở Đức và liên minh Châu Âu.

Burine gồm 3 loại

  • Cháo sữa Burine Vanille (Cháo sữa Vani)
  • Cháo sữa Burine Keks (Cháo sữa bích quy)
  • Pudding Burine Vanille (Pudding Vani)

Đối tượng sử dụng Cháo sữa và Pudding Burine

Trẻ mới bắt đầu ăn dặm

Đối với trẻ mới bắt đầu ăn dặm, bố mẹ thường có yêu cầu rất cao về sản phẩm cho bé. Vừa mềm mịn, dễ nuốt lại dễ hấp thu, dễ tiêu hóa nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ và có hương vị gần giống sữa mẹ nhất.

Cháo sữa/ Pudding Burine có thành phần chính là sữa nguyên chất, với lượng sữa khoảng 90% kết hợp với tinh bột làm chín nên sánh mịn, hương vị dịu ngọt rất phù hợp với các bé bắt đầu ăn dặm.

Cháo sữa và Pudding Burine
Cháo sữa và Pudding Burine

Trẻ đi mầm non và hoạt động nhiều

Mỗi 1 hũ Burine 50g có chứa 397kJ – 400kJ tương đương với mức năng lượng trong 65 ml sữa công thức của bé.

Đối với những bé vừa hoạt động vui chơi nhiều, hoặc những bé mới đi học về, mẹ có thể cho bé dùng từ 1-2 hũ để bù đắp lại năng lượng đã hao hụt trong cả ngày dài.

Burine có thể coi như một bữa ăn phụ cho trẻ sau khi hoạt động vui chơi hoặc sau khi đi học về để bù đắp lại năng lượng đã tiêu hao ở trẻ.

Trẻ lười uống sữa

Nguyên nhân của trẻ lười uống sữa:

–         Trẻ mới ốm dậy: cơ thể còn mệt mỏi dẫn đến chán ăn

–         Ăn dặm sai cách: ăn dặm không đúng cách: ăn dặm quá sớm, ăn quá mặn, tỷ lệ sữa uống trong ngày giảm quá đột ngột,.. làm biến đổi khẩu vị và thói quen ăn uống của trẻ, dẫn đến trẻ lười uống sữa.

–         Trẻ đang mắc các bệnh lý: nhiệt miệng, đau họng, tưa lưỡi,…gây khó khăn khi nhai nuốt.

Với những ưu điểm vượt trội về dinh dưỡng cân bằng và hương vị thơm ngon, cháo sữa và Pudding Burine được các mẹ đánh giá là sản phẩm rất “được lòng” các thực khách nhí khó tính. Có rất nhiều bé đã coi Burine như một món ăn không thể thiếu trong mỗi thực đơn hàng ngày.

Cháo sữa/ Pudding Burine được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Burine được sản xuất tại nhà máy ODW – một trong những tập đoàn sản xuất chế phẩm từ sữa và các sản phẩm tráng miệng hàng đầu ở Đức và liên minh Châu Âu, nhập khẩu nguyên lốc về Việt Nam, Cháo sữa/ Pudding Burine đã vượt qua quy trình sản xuất khắt khe để đảm bảo an toàn, vệ sinh tuyệt đối cho trẻ.

Cháo sữa/ Pudding Burine đóng trong từng hộp tiện lợi, có thể mang theo khi đi học, đi chơi, đi du lịch, ăn trực tiếp, không phải chuẩn bị cầu kỳ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Tham khảo một số sản phẩm Cháo sữa/ Pudding Burine tại Kids Plaza: