Chương trình từ thiện: "Kids Plaza ấm áp tình yêu thương"

0
2243

Chương trình “Kids Plaza ấm áp tình yêu thương” nhằm mang đến cho các bé có điều kiện khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo thêm điều kiện, kinh phí giúp gia đình các bé vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Kids Plaza ủng hộ các em nhỏ chút kinh phí, quà tặng (quần áo, đồ chơi, bỉm, sữa,…) giúp các em cùng gia đình bớt khó khăn và nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó Kids Plaza cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức, nhà tài trợ, cá nhân có tấm lòng nhân ái cùng chia sẻ tình thương đối với các bé bằng các món quà như: quần áo, sách, vở, đồ chơi, sữa, bỉm…

Chúng tôi chỉ nhận các đồ dùng thiết yếu cho các bé từ 0 đến 5 tuổi và không nhận tiền khách hàng quyên góp, ủng hộ.

– Đối với quần áo: Từ 0- 5 tuổi, quần áo còn lành lặn, sạch sẽ,đóng trong túi nilong hoặc thùng giấy.

– Đối với đồ chơi: đóng gói trong túi nilong hoặc thùng giấy, không nhận đồ chơi điện tử và thú nhồi bông quá lớn.

– Sách truyện cho thiếu nhi, đồ ăn, thực phẩm, bánh kẹo, sữa, bột ăn dặm,…

Nếu các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm nào không có các đồ dùng thiết yếu trên mà vẫn có tấm lòng muốn ủng hộ các bé thì có thể liên lạc với Kids Plaza hỗ trợ theo thông tin sau:

– Phòng chăm sóc khách hàng

Người liên hệ: Ms Dung

Tel: 1900.6090 –ext:105 hoặc số 04.7300.0088 – 105

– Email liên hệ: Contact@kidsplaza.com.vn

Kids Plaza có trách nhiệm thông báo về thông tin, số lượng hiện vật hoặc tiền quy đổi sang hiện vật đã quyên góp sẽ được đăng trên fan page của Kids Plaza cho tới ngày 30/12/2013.

Đối với khách hàng tham gia chương trình

– Cộng số điểm tương đương số tiền khách quyên góp.

– Đối với khách quyên góp bằng hiện vật : tặng 50 điểm tích lũy

– Khách mua hàng tại Kids Plaza để từ thiện : tặng 50% giá trị món hàng quy đổi ra điểm tích lũy. VD: mua hộp sữa bột trị giá 200.000. Ngoài 200 điểm được tích lũy mỗi khi mua hàng, qúy khách được tặng 100 điểm cộng trực tiếp vào tài khoản tích lũy.

– Mọi hình thức quyên góp của  khách hàng sẽ được Kids Plaza cập nhật thường xuyên trên page, face book và sẽ được Kids Plaza tự động gửi link về email của quý khách để tiện theo dõi. Trong trường hợp khách hàng không hay check mail, nhân viên cửa hàng chủ động mời khách hàng like page của Kids Plaza để có thể cập nhật những thông tin về hiện vật mình quyên góp. Chúng tối sẽ làm công khai, minh bạch, cụ thể và rõ ràng nhất.

Kids Plaza rất mong nhận được sự ủng hộ đóng góp của các nhà hảo tâm để giúp các em nhỏ vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến đấu với bệnh tật, khỏe mạnh và sớm trở về với gia đình.

Quý khách có thể ủng hộ các trẻ em nghèo tại địa chỉ các cửa hàng sau:

KidsPlaza 1: 20-22 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Kids Plaza 2: 56 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Kids Plaza 3: 533 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Kids Plaza 4: 40 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Kids Plaza 5: 44TT 4 A Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Kids Plaza 6: 340 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi đóng góp, giúp đỡ của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các tổ chức và cá nhân trong chương trình này.