Cơ hội tiếp cận nguồn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu

0
373

Ở Việt Nam, chất lượng sản phẩm sữa là yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con của mình. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam bằng chất lượng dẫn đầu thị trường châu Âu, việc gia nhập thị trường Việt Nam của Aptamil hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự tin dùng của các mẹ trẻ.

Aptamil – thương hiệu sữa công thức hàng đầu Châu Âu

Aptamil là thương hiệu sữa công thức cho trẻ em đứng thứ 2 trên thế giới và đứng đầu tại Châu Âu, được sản xuất bởi công ty dinh dưỡng nổi tiếng Danone Nutricia Early Life Nutrition. Aptamil được nhận định có nhiều đặc tính giống với sữa mẹ, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Các sản phẩm Aptamil được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng sẵn có.

Aptamil được sản xuất dựa trên công thức Pronutra+ tiên tiến nhất của Danone Nutricia Early Life Nutrition, đươc nghiên cứu và phát triển nhờ hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời của trẻ. Hỗn hợp GOS/FOS 9:1 có trong công thức nhận được chứng nhận độc quyền sáng chế quốc tế, được chứng nhận lâm sàng mô phỏng được tác động prebiotics của sữa mẹ, có vai trò hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, sự kết hợp độc đáo của GOS/FOS 9:1, LCPs (Omega-3, Omega-6, DHA, AA), cùng với các vitamin quan trọng và sắt thúc đẩy sự phát triển thị giác, não bộ và nhận thức của các bé, giúp bé lớn lên khỏe mạnh và thông minh.

Dinh dưỡng vàng được tạo nên từ trăm năm kinh nghiệm

Đằng sau sự thành công của một sản phẩm chất lượng chính là những nỗ lực không ngừng của công ty Danone Nutricia Early Life Nutrition và hơn 1400 nhà khoa học đang làm việc với những mục đích và sứ mệnh cao cả tại các trung tâm nghiên cứu của công ty trên khắp thế giới. Tại Danone Nutricia Early Life Nutrition, sản phẩm chất lượng cao dành cho sự phát triển tối ưu của trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu. Hơn 1 thế kỷ qua, Danone luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng của trẻ và vẫn đang tiếp tục đầu tư về cả nhân lực và tài lực cho các nghiên cứu để hỗ trợ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở việc phát minh ra những công thức ưu việt, Danone Nutricia Early Life Nutrition còn hướng đến mục tiêu mang nguồn dinh dưỡng vàng quý báu này đến với ngày một nhiều trẻ em trên thế giới. Đến với thị trường Việt Nam, Danone Nutricia Early Life Nutrition lựa chọn hợp tác với đối tác chiến lược là nhà phân phối độc quyền, Công ty CP TM DV SX Hương Thủy. Đống thời, sản phẩm chính hãng cũng được bán trên các trang thương mại điện tử, trong đó có Kid’s Plaza, nhằm giúp cho trẻ em Việt Nam tiếp cận được nguồn dinh dưỡng chất lượng số 1 Châu Âu một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi tham khảo tại đây.

Xem thêm cách phân biệt sản phẩm sữa Aptamil chính hãng: