Đánh giá sữa Nan Infinipro A2 có ngọt không? Có dễ uống không?

0
79

Sữa Nan Infinipro A2 là dòng sữa cao cấp của Nestle dành cho trẻ từ 0-6 tuổi, được nhiều bậc phụ huynh tin dùng bởi công thức tiên tiến với đạm A2 và phức hợp 5 HMOs, giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và phát triển trí não cho bé. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm về dinh dưỡng, một số ba mẹ cũng quan tâm sữa Nan Infinipro A2 có ngọt không? Hương vị sữa thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé

Sữa Nan Infinipro A2 có ngọt không

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn sữa cho trẻ là hương vị. Sữa Nan Infinipro A2 được đánh giá là dòng sữa có vị ngọt nhẹ, vừa phải, gần giống với vị sữa mẹ, không quá ngọt gắt như một số loại sữa khác trên thị trường. Vị ngọt này chủ yếu đến từ đường tự nhiên trong sữa, an toàn cho sức khỏe của bé. Điều này giúp trẻ dễ dàng thích nghi và tiếp nhận sữa mà không bị ngấy. Vị ngọt của sữa được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của trẻ em, không quá ngọt nhưng đủ để tạo cảm giác dễ chịu khi

Chính vì vậy, nhiều bé rất thích hương vị thơm ngon của Nan Infinipro A2 không bị quá ngọt, khiến việc bú sữa trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, độ ngọt và độ dễ uống của sữa cũng có thể thay đổi tùy theo khẩu vị của từng bé. Một số bé có thể nhạy cảm với vị ngọt và thích sữa nhạt hơn, trong khi một số bé khác lại thích vị ngọt và béo ngậy.

sua-Nan-Infinipro-A2-co-ngot-khong-3.jpg
Sữa Nan Infinipro A2 có vị ngọt nhẹ, dễ uống

Nhưng nhìn chung dòng sữa Nan Infinipro A2 vẫn là sữa được các bé rất yêu thích bởi hương vị này. Sữa mát, dễ uống con dễ tiêu hóa, không lo bị táo bón, hấp thu chất dinh dưỡng và từ đó tăng cân tốt.

Hơn nữa Nan Infinipro A2 sử dụng nguồn đạm A2 quý hiếm, được chiết xuất từ sữa của những chú bò được chọn lọc kỹ lưỡng. Đạm A2 dễ tiêu hóa và hấp thu hơn so với đạm A1 thông thường, giúp giảm thiểu các vấn đề về tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, táo bón,… thường gặp ở trẻ nhỏ.

Một vài lưu ý khi cho bé uống sữa Nan Infinipro A2

sua-Nan-Infinipro-A2-co-ngot-khong-2.jpg
Dòng sữa Nan chứa đạm A2 quý hiếm

Đối với những mới bắt đầu uống sữa Nan Infinipro A2 mẹ có thể tham khảo vài lưu ý dưới đây để giúp bé dễ dàng uống sữa hơn.

– Bắt đầu bằng cách cho bé bú một lượng nhỏ sữa Nan Infinipro A2 và quan sát phản ứng của bé.

– Nếu bé không có biểu hiện gì bất thường và thích thú khi uống sữa mẹ có thể tăng dần lượng sữa cho bé uống.

– Pha sữa Nan Infinipro A2 đúng công thức để đảm bảo trẻ hấp thu được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong sữa. Cùng như tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Không pha sữa Nan Infinipro A2 quá đặc hoặc loãng mà phải đảm bảo đúng công thức theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm.

– Sữa Nan A2 có 3 dòng chính:

Trên đây chúng tôi đã giải đáp sữa Nan Infinipro A2 có ngọt không để ba mẹ có thể dễ dàng chọn lựa sữa có hương vị phù hợp với con. Với vị ngọt nhẹ, dễ chịu và đạm A2 dễ tiêu hóa, Nan Infinipro A2 này không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện mà còn giảm thiểu các vấn đề về tiêu hóa thường gặp. Vì vậy, đây là một sản phẩm sữa bột đáng để các cha mẹ cân nhắc khi lựa chọn sữa cho con mình.

Bài viết liên quan:

>>>Sữa Nan Infinipro A2 của nước nào?

>>>[Giải đáp] Sữa Nan Infinipro A2 có hỗ trợ bé tăng cân tốt không?

>>>Review chi tiết sữa Nan Infinipro A2 từ phản hồi từ mẹ bỉm sữa