Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ & Bé An Toàn Tại Kids Plaza

0
1515

Đăng ký tại hệ thống Kids Plaza bạn sẽ được giảm ngay 50%

Trọn gói Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà – Chăm sóc toàn diện cho Mẹ và bé cùng khỏe, đẹp – Chỉ với 1.200.000đ – Tiết kiệm 50% so với giá trị thực 2.400.000đ

*Trọn gói Dịch vụ tắm bé sau sinh tại nhà – Chỉ với 1.000.000đ – Tiết kiệm 50% so với giá trị thực 2.000.000đ

 *Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08 -03. Công ty Sức Khỏe Việt có chương trình tri ân khách dành tặng cho các mẹ, các chị những người phụ nữ tuyệt một món quà nhỏ.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trước ngày 08 – 03 – 2013. Để nhận được 01 Voucher ưu đãi trải nghiệm dịch vụ tắm bé trị giá 200.000 đ (Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt).

 Ưu tiên cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất.

 … Con ^^ kính chúc Mẹ không chỉ 8 tháng 3, mà 365 ngày, Mẹ đều luôn vui vẻ, để Bố thấy Mẹ cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ …

Dịch vụ bao gồm:

Trọn gói dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh bao gồm:

a.  10 buổi tắm, massage cho bé.

b.  Chăm sóc vệ sinh mắt- mũi – rốn cho bé.

c.  Chăm sóc sau sinh cho mẹ, vệ sinh tầng sinh môn, chăm sóc vết mổ sau sinh …

d.  Hướng dẫn mẹ cách tự Massage tốt nhất cho bé

Gói dịch vụ chăm sóc dành cho bé bao gồm:

a.  10 buổi tắm, massage cho bé.

b.  Chăm sóc vệ sinh mắt- mũi – rốn cho bé.

c.  Hướng dẫn mẹ cách tự Massage tốt nhất cho bé.

Công ty phục vụ tại nhà riêng cho khách hàng.

  Nhân viên công ty tận tình, chu đáo là những cán bộ của Bệnh viện phụ sản Hà Nội và Viên Nhi Trung ương sẽ giúp chăm sóc bạn và bé yêu của bạn một cách tốt nhất.

* Công ty cổ phần Dịch vụ Y tế Sức khỏe Việt:

  Được thành lập nhằm mục đích tư vấn, khám sức khỏe, điều trị cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, các doanh nghiệp nâng cao sức khỏe từ đó nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống và phát triển vị thế cạnh tranh trong môi trường áp lực xã hội và kinh doanh năng động.

Điều kiện sử dụng

– Hạn đăng kí gói dịch vụ:Không giới hạn.

– 01 phiếu đổi 01 liệu trình chăm sóc sau sinh trọn gói.

– Công ty phục vụ tại nhà riêng của khách hàng.

– Khách hàng liên hệ trước với công ty để đặt lịch.

Dịch vụ tắm bé được 2 công ty triển khai:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ Y TẾ SỨC KHỎE VIỆT

CÔNG TY TNHH KIDS PLAZA (Hệ thống cửa hàng Kids Plaza)

Video tắm bé chúng tôi quay trực tiếp từ nhà khách hàng:

Chi tiết :

Với mỗi ông bố bà mẹ, sức khỏe của các thiên thần luôn được quan tâm hàng đầu đặc biệt là lúc mới sinh. Khi bé mới được sinh, sức đề kháng của bé rất yếu, các yếu tố ngoại cảnh rất dễ gây những tác động xấu tới sức khỏe của bé, giai đoạn này nếu các bậc cha mẹ không tìm hiểu kỹ cách chăm sóc thì bé rất dễ vô tình mắc bệnh những bệnh nặng  có thể ảnh hưởng lớn tới sự phát triển thể chất, khả năng miễn dịch, hệ tiêu hóa…

Dịch vụ  “Chăm sóc sức khỏe sau sinh cho mẹ và bé” của Công ty cổ phần Dịch vụ Y tế Sức khỏe Việt đưa ra nhằm mục đích: Chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé một cách khoa học và an toàn nhất. Nâng cao kiến thức giúp mẹ nhận biết và phòng tránh các bệnh dễ gặp phải của mẹ và bé sau khi sinh; sức khỏe cho mẹ và bé; tư vấn dinh dưỡng sau sinh… mang đến cho mẹ và bé một sức khỏe tuyệt vời nhất.

·         Dịch vụ bao gồm:

Trọn gói dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh bao gồm:

a.  10 buổi tắm, massage cho bé.

b.  Chăm sóc vệ sinh mắt- mũi – rốn cho bé.

c.  Chăm sóc sau sinh cho mẹ, vệ sinh tầng sinh môn, chăm sóc vết mổ sau sinh …

d.  Hướng dẫn mẹ cách tự Massage tốt nhất cho bé

Gói dịch vụ chăm sóc dành cho bé bao gồm:

a.  10 buổi tắm, massage cho bé.

b.  Chăm sóc vệ sinh mắt- mũi – rốn cho bé.

c.  Hướng dẫn mẹ cách tự Massage tốt nhất cho bé.

Công ty phục vụ tại nhà riêng cho khách hàng. Nhân viên công ty tận tình, chu đáo sẽ giúp chăm sóc bạn và bé yêu của bạn một cách tốt nhất. Với gói chăm sóc mẹ và bé trọn gói thời gian gặp gỡ giữa các Mẹ với nữ hộ sinh sẽ dài hơn, đó là điều kiện tốt để mẹ được bầu bạn với nữ hộ sinh và được nữ hộ sinh hướng dẫn về cách chăm sóc Bé một cách tốt nhất.

Sau khi sinh 1–2 tuần khi mẹ đã khoẻ thì nữ hộ sinh sẽ hướng dẫn các Mẹ cách massage cho Bé. Chúng ta đều biết rằng những tiếp xúc trên bề mặt da như ôm ấp, hôn, massage… là cách tuyệt vời để liên kết với Bé, giúp Bé thư giãn, thoải mái và có cảm giác an toàn.

Trong thời gian chăm sóc nữ hộ sinh sẽ theo dõi chặt chẽ sức khoẻ của Bé cũng như sức khoẻ sau sinh của Mẹ. Nhằm tư vấn cho Mẹ cách chăm sóc bản thân và chăm sóc Bé tốt nhất!

Quy trình tắm cho bé yêu của bạn

–  Bước 01: Nữ hộ sinh đến nhà kiểm tra tình trạng vệ sinh của cả mẹ & bé.

–  Bước 02: Cùng gia đình chuẩn bị các đồ dùng chuẩn bị cho việc tắm và vệ sinh chobé.

–  Bước 03: Massage cho bé giúp trẻ thoải mái tăng lưu thông máu, chống táo bón, vàng da.

–  Bước 04: Tắm cho bé kết hợp vệ sinh toàn bộ cơ thể theo quy chuẩn Bệnh viện.

–  Bước 05: Làm sạch, vệ sinh cuống rốn giúp chống nhiễm khuẩn ở trẻ.

–  Bước 06: Đóng bỉm, tã, mặc đồ cho bé, hướng dẫn gia đình cách vệ sinh và giữ ấm cho bé.

–  Bước 07: Kiểm tra vết mổ tầng sinh môn cho mẹ, tư vấn hướng dẫn mẹ cách chăm sóc nuôi con bằng sữa mẹ, chống cương tức ngực – Đảm bảo nguồn sữa cho con.

Dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé” sẽ giúp các bậc cha mẹ an tâm hơn về sức khỏe của các bé yêu,  nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc bé, giúp mẹ và bé có một sức khỏe tuyệt vời nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ SỨC KHỎE VIỆT

Với mục tiêu vì chất lượng sống và sức khỏe của người Việt. Chúng tôi hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y

Với mong muốn đem lại sự an tâm cho cộng đồng, tổng đài tư vấn sức khỏe : ” Sức Khỏe Việt ” – 19006690 với đội ngũ bác sĩ , chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giàu chuyên môn sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn ân cần chia sẻ .

Sức Khỏe Việt là một phần nhỏ bé của thế giới văn minh và tiến bộ, chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng: trong cuộc sống hiện đại, bận rộn & cạnh tranh mạnh mẽ này thì sức khỏe của con người luôn là nền tảng cho mọi thành công. Sức Khỏe Việt được thành lập nhằm mục đích tư vấn, khám sức khỏe, điều trị cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, các doanh nghiệp nâng cao sức khỏe từ đó nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống và phát triển vị thế cạnh tranh trong môi trường áp lực xã hội và kinh doanh năng động.

Sức Khoẻ Việt luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp & trách nhiệm cao nhất. Tính chuyên nghiệp và uy tín là tiêu chí cho mọi hoạt động của Sức Khỏe Việt hướng tới khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng chính con người tạo ra tất cả; hướng tới “giá trị con người”; lấy con người làm điểm tựa cho mọi thành công trong tương lai là mục tiêu của Sức Khỏe Việt.

Đăng ký ngay tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza:

CÔNG TY TNHH KIDS PLAZA

Email: tuandv88@gmail.com hoặc 0989.371.025

 Hoặc

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ SỨC KHỎE VIỆT

Địa chỉ: Số 911, CT3-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0166 341 8876.

Tổng đài tư vấn 24/24: 19006690.

Website: http://suckhoeviet.info

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đã mua đồ sơ sinh cho bé chưa?

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here