Hướng dẫn lắp đặt xe đẩy Seebaby S02-1 chi tiết nhất

0
2464

Việc lắp đặt các dòng xe đẩy Seebaby đối với người mới lắp lần đầu tiên không phải đơn giản nhưng nó cũng không phải là quá khó khăn, Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn  bạn chi  tiết về cách lắp đặt xe đẩy Seebaby S02-1 .

Trước khi mua bộ sản phẩm xe đẩy Seebaby S02-1 mở hộp ra bộ sản phẩm của chúng ta sẽ bao gồm các bộ phận sau: thân xe, 2 bánh xe trước, 2 bánh xe sau, mái che của thân xe và 1 cuốn sách lắp đăt bằng tiếng Hong kong, nếu như mẹ nào có chút hiểu biết về tiếng Hong Kong có thể mở sách ra xem thì việc lắp đặt sẽ đơn giản hơn nhiều, còn mẹ nào không biết tiếng Hong Kong thì có thể thực hiện theo 3 bước sau nhé:

 

 

huong-dan-lap-dat-xe-day-seebaby-s02-1

 

Bước 1: Lắp đặt khung xe đẩy Seebaby S02-1

Đầu tiên bạn hãy dựng thân xe đẩy Seebaby lên để vuông goc về đằng trước sau đó mở rộng thân xe ra, bạn hãy chú ý đến phía sau nhé có 2 cái chốt nhựa trắng, khi mở thân xe, bạn ấn vuông góc xuống, khi bạn không muốn dùng nữa thì bạn gẩy cái chốt nhựa trắng vào là có thể gắp gọn lại như lúc mới đầu. còn chốt nhựa màu đen có tác dụng chuyển đôi tư thế của bé nhà mình, bấm nhẹ kéo xuốnglà tư thế nằm, kéo và bóp chốt nhựa màu đen vào trẻ có tư thế ngồi và đứng.

Bước 2: Lắp đặt Bánh xe đẩy Seebaby S02-1

Trước tiên bạn lắp đặt 2 bánh trước có chiều mũi tên đi lên nhé, bạn hãy  điều chỉnh và lắp vuông góc vào chân xe, muốn tháo bánh xe ra thì  bóp nhẹ vào chốt nhựa màu trăng là có thể tháo bánh x era.

Sau đó bạn tiến hành lắp đặt 2 bánh xe đằng sau, bạn hãy để ý đến cái chốt màu trắng  nhé, nó có tác dụng giữ cho xe đứng yên hoặc di chuyển, khi muốn dừng lại bạn có thể chạm chân vào chốt nhựa màu trắng để bánh xe dừng lại hoặc tiếp túc di chuyển đó chính là cách lắp đặt bánh xe .

Bước 3: Lắp đặt mành che xe đẩy Seebaby S02-1

Bạn hãy chú ý nhé  trên mành che của chiếc xe Seebaby S02-1 có 2 cái lõi nhựa 2 bên, bạn hãy gắn vào 2 càng của thân xe, đằng sau mái che của Seebaby S02-1 có 2 cái khuy bạn hãy gắn nó vào đằng sau lưng xe nhé, như vậy là bạn  đã lắp đặt xong mái che của xe.

 

lap-dat-mai-che-xe-day-seebaby-s02-1

 

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể tự mình lắp đặt được chiếc xe đẩy Seebaby S02-1 ,nếu như bạn không muốn mang 1 chiếc xe đã được lắp đặt sẵn tại cửa hàng về vì nó quá công kềnh thì bạn có thể  mang nguyên hộp của nhà sản xuất về sau đó thực hiện theo 3 bước cơ bản như trên cũng có thể tự mình lắp đặt được,  bạn có thể quan tâm đến bài viết hướng dẫn lắp đặt xe đẩy Seebaby To4