Hướng dẫn thay bỉm quần Merries đúng cách

0
6548

Merries được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu về các loại tã bỉm cho bé hiện nay. Hiện nay Merries có 2 loại tã bỉm chính đó là dạng quần và dạng bỉm dán. Sau đây Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ cách thay bỉm quần Merries đúng cách.

Bước 1:

Thay tã cho bé khi nằm.

Bạn nhẹ nhàng cho 2 tay xuống dưới tã, sau đó thực hiện động tác cho 2 chân bé luồn vào trong của 2 ống tã và bạn hãy chắc chắn rằng chữ Merries luôn phải nằm ở chính giữa tã để tránh trường hợp chiếc tã của bạn bị xô lệch.

huong-dan-thay-bim-quan-merries-dung-cach

>>>>>Có thể mẹ quan tâm 

Thay Tã cho bé khi đứng.

Hãy chắc chắn rằng với việc thay tã cho bé khi đang đứng thì bé yêu của bạn phải đứng đủ vững, sau đó bạn lần lượt cho 2 chân của bé vào chiếc tã quần, như bạn mặc quần bình thường cho bé.

Bước 2.

Dùng ta nhẹ nhàng kéo tã cho phần thun của tã quần qua rốn của bé là đạt yêu cầu

huong-dan-thay-bim-quan-merries-dung-cach-1

Bước 3.

Phần thun quần tiếp xúc với hong bé cùng với 2 bên đùi bé là những điểm mà các mẹ nên lưu ý, dùng tay kiểm tra một cách cẩn thận, tránh trường hợp thun xiết quá chặt vào hong và đùi của bé.

Dùng tay điều chỉnh một cách cẩn thận vách chống tràn 2 bên để đảm bảo chất lỏng không tràn ra ngoài khi sử dụng.

huong-dan-thay-bim-quan-merries-dung-cach-2

4 lưu ý bạn cần kiểm tra

  1. Đối với bé trai: Bộ phận sinh dục của bé trai thường nằm ở đáy của tã và đây là điểm mà thường xuyên có hiện tượng bị tràn. Khi bé tè hướng lên trên thì hiện tượng bị tràn là rất cao. Tuy nhiên khi phần hạ bộ của bé được đặt chính giữa và hướng xuống dưới thì điều đó không xãy ra
  2. Kiểm tra lại dây thun tiếp xúc với phần hong và 2 bên đùi của bé
  3. Kiểm tra quần áo của bé mặc có dính với phần thun của tã hay không
  4. Chắc chắn rằng chữ Merries phải được nằm ở giữa