Kids Plaza đạt giải sản phẩm tốt do người tiêu dùng bình chọn

0
1056

Ngày 28/6/2014 vừa qua, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza vinh dự được vinh danh trong chương trình Top 100 sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.

Buổi Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội trong dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC – Đài truyền hình KTS Việt Nam.

Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2014 được chính các gia đình – người tiêu dùng trực tiếp đánh giá.

Kids Plaza đạt giải sản phẩm tốt do người tiêu dùng bình chọn - 1

Ông Đỗ Văn Tuấn – GĐ của Kids Plaza đại diện lên nhận giải

Bắt đầu từ giấc mơ xây dựng thương hiệu cung cấp các sản phẩm tự chăm sóc Mẹ và Bé an toàn, chất lượng cao đáp ứng sự hài lòng, an tâm của đông đảo bậc cha mẹ Việt trong việc chăm sóc bé yêu. Giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực sau 5 năm nỗ lực và không ngừng sáng tạo.

5 năm với những bước phát triển và đột phá, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids plaza đã gặt hái được những thành quả nhất định, vượt qua nhiều thách thức, gian khó để khẳng định vị thế dẫn đầu của hệ thống siêu thị Mẹ và Bé cao cấp tại Việt Nam.

Kids Plaza hiện cung cấp khoảng 30,000 sản phẩm an toàn cho mẹ & bé. Hàng hóa luôn được kiểm soát một cách khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn. Kids Plaza sẽ đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, mang lại sự an tâm cho các bà mẹ với mức giá cả phải chăng.

Kids Plaza đạt giải sản phẩm tốt do người tiêu dùng bình chọn - 2

Các Doanh nghiệp nhận giải đợt đầu

Đặc biệt, đến với Kids Plaza, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ấn tượng như:

– Miễn phí giao hàng từ 1.000VNĐ trong các quận tại Hà Nội

– Chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày

– Giá cả tại Kids Plaza luôn cạnh tranh nhất, cam kết khớp giá nếu nơi khác rẻ hơn.

– Kids Plaza còn là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm cho mẹ và bé nhất hiện nay.

Với nguyên tắc

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc;

– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt an toàn với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất;

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận và gian dối, lừa bịp khách hàng…;

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để lắng nghe và có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Kids Plaza đạt giải sản phẩm tốt do người tiêu dùng bình chọn - 3

Lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ, Kids plaza đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất, chất lượng an toàn với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.

 Kids plaza cũng là hệ thống siêu thị cung cấp miễn phí khóa học Tiền sản, Dạy ăn dặm dành cho các ông bố & bà mẹ chào đón thiên thần nhỏ ra đời. Khóa học đã và đang diễn ra hàng tuần với hơn 12 ngàn người tham gia.

Kids Plaza đạt giải sản phẩm tốt do người tiêu dùng bình chọn - 4

Với những đóng góp cho cộng đồng, xã hội và bằng nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên, hệ thống Siêu thị Mẹ và bé Kids Plaza đã nhận được sự bình chọn của đông đảo bạn đọc của báo Báo Lao động và xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) cũng như những buổi bình chọn độc lập do Chương trình Top 100 đi khảo sát.

 

Nguồn: http://hn.eva.vn/mua-sam-gia-ca/kids-plaza-dat-giai-san-pham-tot-do-nguoi-tieu-dung-binh-chon-c2a185763.html