Có nên sử dụng máy hâm sữa 4 chức năng siêu tốc Fatzbaby FB3002SL

0
1736

Sữa là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với các bé. Có một số bà mẹ băn khoăn rằng sữa mình cho bé uống liệu có quá nóng hoặc quá lạnh? Và liệu mình có đang sử dụng loại máy hâm sữa tốt cho con? Nhằm loại bỏ những băn khoăn của các bà mẹ thương hiệu Fatzbaby của Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm máy hâm sữa 4 chức năng siêu tốc Fatzbaby FB3002SL sẽ làm hài lòng các bà mẹ khó tính nhất.

may-ham-sua-fatzbaby-fb3002sl

Với chất liệu an toàn không chứa BPA, đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Máy hâm sữa 4 chức năng siêu tốc Fatzbaby FB3002SL đa chức năng tiện lợi cho mẹ và bé

  • Chức năng hâm sữa: Công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC rất hiệu quả nhập khẩu từ Nhật Bản giúp hâm sữa nóng với nhiệt độ vừa phải phù hợp với bé, thời gian hâm nóng nhanh giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc bé.

may-ham-sua-fatzbaby-fb3002sl-2

  • Chức năng giữ nóng: Sữa và thức ăn của bé luôn trong tình trạng ấm nóng chỉ cần mẹ để bình sữa và thức ăn cho bé vào trong máy sau đó điều chỉnh giữ nóng. Khi bé cần ăn mẹ sẽ có sẵn thức ăn cho bé cức kỳ tiện lợi.
  • Chức năng vắt cam: Máy hâm sữa 4 chức năng siêu tốc Fatzbaby được trang bị thêm cùng chiếc máy. Mẹ sẽ không còn phải tốn thêm một khoản chi phí để sắm cho bé một dụng cụ hay máy vắt cam mà giờ đây máy hâm sữa 4 chức năng siêu tốc Fatzbaby FB3002SL đã được tích hợp thêm công nghệ vắt cam mới nhất.

may-ham-sua-fatzbaby-fb3002sl-1

  • Chức năng tiệt trùng bình sữa: Đây là một thiết kế vô cùng thông minh kết hợp giữa máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa. Không những giúp mẹ tiết kiệm thêm 1 khoản chi tiêu không hề nhỏ mà còn tiết kiệm điện, diện tích không gian và thời gian cho mẹ. Chức năng tiệt trùng bình sữa giúp mẹ nhanh chóng tiệt trùng các bình sữa và phụ kiện cho bé trước khi pha sữa đem lại tiện lợi cho mẹ, an toàn cho bé. Mẹ sẽ tiết kiệm thời gian trong việc tiệt trùng bình sữa cho bé thay vì tiệt trùng bằng các phương pháp thủ công.

Có thể mẹ quan tâm: Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby