Máy hâm sữa và thức ăn Bremed BD-3200 có tốt không?

0
907

Máy hâm sữa Bremed BD-3200 là sản phẩm máy hâm sữa ủ ấm hàng đầu Italy giúp các mẹ không mất quá nhiều thời gian trong việc hâm nóng sữa cho bé bằng các phương pháp thủ công như đun cách thủy, sử dụng lò vi sóng. Với các phương pháp trên nếu các mẹ không kiểm soát được lượng nhiệt độ phù hợp sẽ làm hỏng các chất dinh dưỡng có trong sữa.

may-ham-sua-bremed-bd3200

Máy hâm sữa Bremed BD-3200 với chất liệu an toàn, nhiệt độ phù hợp sẽ không làm biến đổi các vitamin và khoáng chất có trong sữa, giữ được nguồn dinh dưỡng tốt nhất để bé phát triển khỏe mạnh.

Với 2 chức năng trong 1 hâm nóng và ủ ấm sữa, thức ăn cho bé. Thời gian hâm nóng nhanh giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc hâm sữa cho bé. Máy hâm sữa Bremed BD-3200 cực tiện lợi khi mẹ chưa muốn cho bé uống sữa hay ăn thức ăn ngay mẹ có thể để ở trong máy, máy sẽ giúp ủ ấm thức ăn cho bé trong vòng vài giờ đồng hồ.

may-ham-sua-bremed-bd3200-1

Máy hâm sữa Bremed BD-3200 dễ dàng sử dụng với nút vặn điều chỉnh nhiệt độ với các mức phù hợp cho hâm nóng hoặc ủ sữa và thức ăn. Các mẹ nên hâm nóng ở nhiệt độ 40 độ C để đảm bảo chất lượng thức ăn.

may-ham-sua-bremed-bd3200-2Sản phẩm máy hâm sữa cho bé Bremed BD-3200 có màu sắc trang nhã , sang trọng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình, các mẹ có thể mang đi xa để tiện cho việc ăn uống của bé.

Có thể mẹ quan tâm: Máy tiệt trùng bình sữa