Máy ủ ấm khăn ướt bảo vệ sức khỏe cho bé

0
5455

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu, nhất là bé trong độ tuổi sơ sinh. Do đó công việc tắm rửa hàng ngày và vệ sinh cho bé đòi hỏi mẹ phải hết sức cẩn thận. Khi thời tiết đã bắt đầu chuyển mùa, tránh cho bé bị nhiễm lạnh thì việc giữ ấm vô cùng quan trọng, nhất là khi vệ sinh cho bé bằng máy ủ ấm khăn ướt bảo vệ sức khỏe cho bé.

Cách làm thông thường của các mẹ lâu nay vẫn là cho khăn vào nước ấm. Công việc này tốn nhiều thời gian vì phải đun nước sôi, ngâm khăn, chờ cho khăn ấm. Giờ đây các mẹ sẽ không phải thực hiện nhiều công đoạn nữa mà chỉ cần sắm một chiếc máy ủ ấm khăn ướt. Ưu điểm của máy này là kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, đặc biệt tiện lợi mang theo khi đi xa, vì không phải lúc nào mẹ cũng có thể tìm được nước sôi để làm ấm khăn cho bé. Dưới đây là một số loại máy mẹ có thể tham khảo:

1. Máy làm ấm khăn ướt Care

  • Máy ủ ấm giấy ướt, khăn ướt ở nhiệt độ cơ thể bé, giúp bé không bị giật mình khi lau.
  • Phù hợp với mọi loại kích cỡ giấy.
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng làm ấm khăn.
  • Máy ủ ấm khăn ướt hoạt động bằng nguồn điện AC 110 V
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang đi xa, vệ sinh dễ dàng.
Máy ủ ấm khăn ướt bảo vệ sức khỏe cho bé
Máy ủ ấm khăn ướt bảo vệ sức khỏe cho bé

2. Máy ủ ấm khăn ướt và hâm sữa đa năng 2 trong 1 Civi Health

  • Khăn ướt sẽ được ủ ấm ở nhiệt độ an toàn 38-420 C giúp bé không bị nhiễm lạnh.
  • Máy ủ ấm lần đầu tiên kết hợp cùng với chức năng hâm sữa.
  • Có thể dùng cả 2 chức năng cùng lúc.
  • Máy tiết kiệm điện năng.
Máy ủ ấm khăn ướt 2 in 1 Civi Health
Máy ủ ấm khăn ướt 2 in 1 Civi Health

3. Cách sử dụng máy ủ ấm khăn ướt bảo vệ sức khỏe cho bé

Các loại máy ủ ấm khăn ướt đều được thiết kế đơn giản, gồm nắp bật, lỗ rút khăn và khay đựng khăn nằm bên trong thân máy. Khi sử dụng, chỉ cần ấn nút để mở nắp lên, cho xấp khăn giấy ướt hay khăn sữa ướt vào khay chứa khăn bên trong máy và đậy nắp lại.

Tùy theo nhu cầu, có thể cho khăn ướt vào máy nhiều hay ít, thường là 5-10 khăn. Khi đã cho khăn vào, đóng nắp, đẩy nút công tắc sang vị trí ON, đèn sẽ sáng. Khi muốn dùng khăn, chỉ cần ấn nút cho nắp bật lên và rút từ lỗ rút khăn. Mẹ nhớ luôn đậy nắp lại khi không dùng khăn. Các mẹ có thể cho máy hoạt động thường xuyên để có thể sử dụng khăn ấm khi nào có nhu cầu.

Một số loại khăn giấy ướt dành cho em bé hiện nay có thể chứa chất làm mềm da, sạch da, do đó khi để khăn trong máy với thời gian dài có thể sẽ làm khăn bị khô hoặc ngả màu. Để tránh tình trạng này, mẹ có thể cho một ít nước vào bộ phận chứa khăn để duy trì độ ẩm cho khăn. Thông thường là khoảng 30ml nước/28 khăn.

Để máy hoạt động lâu bền nhất, các mẹ nhớ luôn đặt máy trên bề mặt phẳng, tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao, vật toả nhiệt và không đặt máy lên bề mặt dụng cụ bằng gỗ hoặc phủ nước sơn vì khi hoạt động, hơi nóng sẽ đọng lại ở đáy.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

Máy hâm – tiệt trùng bình sữa Khăn ướt tinh khiết Mamago 100pcs Bô vệ sinh cho bé
Xem giá ưu đãi Xem giá ưu đãi Xem giá ưu đãi