[Tư vấn ]Mua máy hút sữa bằng tay loại nào tốt nhất?

0
4540

Trong tuần vừa qua tôi có nhận được rất nhiều câu hỏi, liên quan đến việc lựa chọn máy hút sữa bằng tay nào tốt, điển hình là câu hỏi của chị Nguyễn Thanh Hà có địa chỉ Email nguyenthanhha1990@gmail.com ,địa chỉ tạm trú tại số: 98 Nguyễn Trực, Ba La, Hà Đông, Hà Nội.

Tin liên quan: 

Về vấn đề mua máy hút sữa bằng tay, loại nào chất lượng tốt, mà giá thành lại tiếp kiệm nhất. Chính vì vậy bài viết này tôi xin chia sẻ thông tin về dòng máy hút sữa chất lượng tốt mà giá thành vừa phải, được các mẹ lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Như các mẹ đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay khác nhau, có thể kể ra như: Máy hút sữa Unimon, Medela, Avent, máy hút sữa bằng tay Volga Mamago…. Làm bạn cảm thấy băn khoăn, không biết nên chọn mua loại nào mới tối ưu nhất.

Nếu như bạn muốn chọn mua những chiếc máy hút sữa bằng tay có chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì hãy tham khảo quan dòng máy hút sữa bằng tay Volga – Mamago được đánh giá là dòng sản phẩm làm mưa làm gió tại Thái Lan và Lào và một số quốc gia khác trong khu vực có nền kinh tế đang trên đà phát triển.

Máy hút sữa Mamago Volga bằng tay

Xem chi tiết sản phẩm

Thông tin về chiếc máy hút sữa Volga mamago

Volga-mamago là một trong những dòng máy hút sữa nổi tiếng và bán chạy nhất tại các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Malasia…..Máy hút sữa Volga – Mamago là một trong những dòng sản phẩm do hãng Horigen Corporation sản xuất  thiết kế và lắp ráp. Horigen Corporation là một trong những đơn vị dẫn đầu trong linh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé số 1 tại Châu Âu. Hãng sản xuất này được thành lập từ năm 2005 đến nay, đã có chặng đường lịch sử và phát triển 11 năm các sản phẩm của hãng sản xuất này như NUK, Tommy Tippee …   được xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ và Châu Á,  hiện nay hãng sản xuất này đã có nhà máy sản xuất tại gần 50 Quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Campuchia, Taiwan…

Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt
Bộ phụ kiện máy hút sữa tay Mamago

Dòng sản phẩm máy hút sữa Volga – Mamago là một trong số những sản phẩm nổi tiếng đã gặt hái được rất nhiều thành công tại các nước có nền kinh tế đang trên đà phát triển,  chiếc máy hút sữa này được thiết kế đặc biệt thông minh, cải tiến và khác biệt hoàn toàn so với những dòng máy hút sữa thông thường khác (máy hút sữa spectra của Hàn quốc, máy avent, mamago,…) như: có 9 nấc điều chỉnh cụ thể tốc độ hút nhanh chậm mẹ có thể điều chỉnh và làm chủ tốc độ hút, có màn hình hiển thị các nấc để mẹ có thể thuận tiện hơn trong việc theo dõi và điều chỉnh nấc độ phù hợp với bản thân.

 

Phễu được thiết kế rất mềm cải tiến và tích hợp công nghệ 3D có thể kích thích trực tiếp nhanh và mạnh có tác động trực tiếp vào đầu ty của mẹ giống như khi đang có bé bú, đây là một trong những đặc điểm chỉ có duy nhất ở dòng máy hút sữa Volga-mamago điều mà những dòng máy hút sữa khác không hề có. Bình chứa của chiếc máy hút sữa bang tay Volga-mamago có thể chuyển đổi được từ bình cổ rộng sang bình cổ hẹp rất tiện lợi.

Kinh nghiệm mua máy hút sữa bằng tay loại nào tốt
Bộ phễu hút của máy Mamago Volga

 

Sản phẩm máy hút sữa Volga-Mamago  đã đạt được các chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO (chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế), CE(sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (chịu trách nhiệm cho hầu hết các giám sát ATTP, bảo vệ người tiêu dùng chống lại sự không sạch sẽ, không an toàn, không gian lận khi gắn nhãn thực phẩm tại Mỹ) chính vì vậy mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Hiện tại chiếc máy hút sữa bằng tay Volga-mamago đang được bày bán rộng rãi tại toàn bộ hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, Hiện tại chiếc máy này đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá là 428.000 VNĐ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và một mức giá vô cùng tiếp kiệm là những điều mà Kids Plaza luôn mong muốn đem đến cho các mẹ tiêu dùng thông thái tại Việt Nam.

Tin liên quan:

 CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

Máy hút sữa bằng tay VolgaMáy hút sữa bằng tay UnimomTúi trữ sữa cảm ứng nhiệt Plora
Xem giá ưu đãiXem giá ưu đãiXem giá ưu đãi