Tổng hợp giải đáp các thắc mắc khi dùng sữa Morinaga – P1

0
5714

Thắc mắc 1: Mình đang dùng sữa Morinaga Hgukumi số 1 nhập khẩu của Lê Mây và mình có một thắc mắc như sau: Khi pha sữa Morinaga cho bé, mình thấy mùi hơi hanh hanh, không thơm như những loại sữa bột khác cho bé? Tại sao lại như vậy?

Trả lời:

Sữa Morinaga là dòng sữa được sản xuất theo tiêu chí là công thức và vị sữa gần giống như sữa mẹ nên sữa sẽ không bổ sung quá nhiều chất tạo ngọt, các hương liệu tạo vị (đây là những chất dễ làm cho bé bị loạn vị  giác). Sữa Morinaga có vị nhàn nhạt vì nếu vị sữa ngọt quá cũng sẽ không tốt cho bé, ăn nhiều đường lâu ngày là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo phì và táo bón ở trẻ. Bạn cảm nhận hấy sữa có mùi hơi hanh hanh (hơi tanh) vì vị sữa nhạt, cộng thêm sữa có bổ sung thêm các dưỡng chất như DHA, omega 3, omega 6 giúp phát triển trí não và tăng cường thị lực cho bé cùng với các yếu tố vi lượng như sắt, kẽm, iot cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh nên mùi vị của sữa có thể không được hấp dẫn, không thơm như những loại sữa khác có bổ sung hương liệu tạo vị. Nhưng các mẹ cũng nên vì trí thông minh và lợi ích cho sức khỏe của bé mà hãy tập cho bé uống sữa Morinaga và thực tế đã chứng minh rằng: sau khi mẹ cho bé tập uống thì đã có rất nhiều các bé sau rất thích uống sữa này

Tổng hợp giải đáp các thắc mắc khi dùng sữa Morinaga - P1
Sữa Morinaga Hagukumi số 1 hộp 320g dành cho bé 0-6 tháng tuổi

Thắc mắc 2: Bé nhà mình 4 tháng tuổi, hiện mình đang dùng sữa morinaga Hagukumi số 1 cho bé từ 2 tuần nay, mình thấy bé đi phân có hột, nửa vàng, nửa xanh nhưng không ứ nước, cũng “mượt” . Tại sao bé lại đi phân màu xanh, có ảnh hưởng gì nhiều đến bé không?

Trả lời:

Trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ thì phân của bé có thể có màu hơi xanh hoặc nâu hoặc màu vàng. Bé đi phân màu xanh là do nhu động của cơ quan tiêu hóa tăng, sắc tố mật chưa kịp chuyển hóa từ màu xanh sang vàng. Các giai đoạn dễ bắt gặp tình trạng này là các giai đonạ thay đổi sinh lý: tướt mọc răng, tướt tập lật,… hoặc khi thay đổi thực phẩm. Nếu bé nhà  bạn vẫn ăn ngủ tốt và đi phân đều, hơi sệt và mùi hơi chư thì bạn cũng không nên lo lắng.

Tổng hợp giải đáp các thắc mắc khi dùng sữa Morinaga - P1
Sữa Morinaga Chilmil số 2 hộp 20g dành cho bé 6-36 tháng tuổi

Thắc mắc 3: Bé nhà mình đang uống sữa Morinaga Chilmil số 2 và thích uống sữa lạnh hơn. Mình pha sữa Morinaga xong rồi bỏ tủ lạnh có được không? Có ảnh hưởng gì tới chất lượng sữa hay sức khỏe của bé không? Và nên làm thế nào để bé hạn chế bị viêm họng?

Trả lời:

Thường thì sữa đã pha có thể để được tối đa là 2 ngày nếu như chưa có sự tiếp xúc với miệng bé. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên cho bé uống sữa ngay sau khi pha vì sữa để lâu dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu như bé muốn uống sữa mát thì bạn chỉ nên để trong ngăn mát hoặc đặt trong bát nước lạnh khoảng 10-15 phút để sữa không quá lạnh mà lại tránh được vi khuẩn phát triển, tránh bị đau họng.

Theo morinagamilk.com.vn

>>> Tin liên quan:

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

Cập nhật giá sữa MorinagaKẹo hoa quả Nhật MorinagaNúm ty thay thế
Xem giá ưu đãiXem giá ưu đãiXem giá ưu đãi