TOP 5 loại sữa bột trẻ em tốt nhất tại Việt Nam 2019

0
5481

Sữa công thức luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều nhãn hiệu sữa, đôi khi sẽ khiến mẹ khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây sẽ là 5 gợi ý về những loại sữa bột trẻ em Việt Nam tốt nhất mẹ có thể tham khảo.

Những nhãn hiệu sữa được lựa chọn dưới đây có các dòng sản phẩm có tầm quan trọng trong việc giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não.

1.Nestle

Là nhãn hiệu sữa từ lâu đã đặt dấu ấn tại Việt Nam, Nestle có các dòng sản phẩm sữa bột cho bé từ 0-4 tuổi. Đặc biệt, với mức giá cả phải chăng, Nestle dễ dàng chiếm một thị phần lớn tại thị trường Việt Nam.

2.Nutifood

Theo thống kê năm 2018, Nutifood là nhãn hiệu sữa bột cho bé Việt Nam xếp thứ 3. Với chất lượng sữa cực kỳ ổn định, giá cả không quá cao, các dòng sản phẩm của Nutifood dễ dàng chiếm được tình cảm của nhiều ba mẹ Việt.

3.Sữa bột Cô gái Hà Lan

Trong những cái tên sản xuất sữa bột trẻ em hàng Việt Nam, Cô gái Hà Lan chỉ đứng sau cái tên lớn là Vinamilk. Hiện, Cô gái Hà Lan hay Dutch Lady có đa dạng các dòng sữa cho bé từ 0-6 tuổi.

sữa bột cô gái hà lan
Hình ảnh. Sữa bột cô gái Hà Lan.

 4. Vinamilk

Là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực sữa dinh dưỡng cho bé, Vinamilk nổi bật với nhiều sản phẩm cho bé từ 0-6 tuổi. Là sản phẩm chất lượng của Việt Nam nên mức giá của sữa Vinamilk phải chăng hơn nhiều so với các loại sữa bột nhập khẩu khác. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm không hề kém cạnh, sữa bột Vinamilk giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng cân và tăng trưởng chiều cao tốt.

5. Abbott

Là hãng sữa hàng đầu tại Hoa Kỳ, không bất ngờ khi Abbott được ưa chuộng bậc nhất  tại Việt Nam. Đây cũng là nhãn hiệu sữa có doanh thu mạnh nhất tại thị trường nước ta. Abbott có các dòng sữa hết sức đa dạng và có thể đồng hành cùng sự lớn lên của bé từ khi sơ sinh cho tới năm bé 10 tuổi.

6. Dumex

Sữa Dumex là nhãn hiệu sữa đã quá quen thuộc, đặc biệt ở các dòng sản phẩm sữa bột Việt Nam cho bé 1 tuổi, 2 tuổi. Có xuất xứ từ New Zealand và Úc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Dumex có các dòng sản phẩm phục vụ cho bé từ 0-4 tuổi.

7. Enfa 

Không giống như nhiều dòng sản phẩm thông thường, sữa Enfa tập trung chủ yếu vào các dòng sữa giúp bé phát triển trí tuệ, nâng cao trí thông minh cho bé. Mặc dù có mức giá thành khá cao, tuy nhiên Enfa vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều bà mẹ Việt Nam.

Hy vọng, qua bài viết, mẹ đã có được những thông tin hữu ích nhất về loại sữa bột trẻ em Việt Nam. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm sữa tốt nhất cho bé nhà mình.

>> Bài viết hay: Review 5 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh 2019