Tưng bừng khai trương Kids Plaza 446 Minh Khai

0
3964

Ngày 20/11 Kids Plaza tưng bừng khai trương siêu thị thứ 30 tại địa chỉ 446 Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đã thu hút rất đông khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Kids Plaza chính thức chào đón siêu thị thứ 30 tại 446 Minh Khai. Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của BLĐ Kids Plaza, các vị khách quý và đông đảo quý khách hàng. Kids Plaza chào mừng siêu thị mới với chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm giá lên tới 70% các mặt hàng thiết yếu cho mẹ và bé, quà tặng giá trị lên tới gần 1 triệu đồng. Đặc biệt chương trình bốc thăm giá sốc giúp khách hàng mua sắm chỉ với 5k, 20k, 99k.

ANH_3249

ANH_3290

Chị Thanh Hương (Hai Bà Trưng) vô cùng may mắn bốc thăm mua 1 máy tiệt trùng Konichi (giá 898k) chỉ với 20k, chị vui mừng chi sẻ: “Mới đầu mình cũng không định mua đơn hàng đến 3 triệu đâu, nhưng các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình nói đang có chương trình bốc thăm giá sốc, mà mua toàn sản phẩm giá trị với giá cực sốc nên mình cũng hào hứng mua luôn. Đến lúc bốc thăm mình cũng không ngờ là bốc trúng máy tiệt trùng gần 1 triệu. Phải nói là rất may mắn, cảm ơn Kids!”.

Còn rất nhiều khách hàng may mắn khác đã mua bỉm, sữa, thảm chơi, đệm mát, khăn khô… với giá cực sốc, và hàng trăm sản phẩm thiết yếu khác ưu đãi tới 70%.

ANH_3243

ANH_3238

Đây là siêu thị thứ 3 của Kids Plaza tại khu vực quận Hai Bà Trưng, vô cùng thuận tiện cho các bậc cha mẹ tới thăm quan và mua sắm những sản phẩm an toàn, chất lượng cho bé yêu với giá cực tiết kiệm.

Các bố mẹ hãy nhanh chân tới Kids Plaza 446 Minh Khai để hưởng ưu đãi lớn và nhận quà tặng giá trị. Chương trình kéo dài đến hết ngày 24/11.

ANH_3305

ANH_3303

Kids Plaza xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Kids Plaza trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý, các đơn vị đối tác, nhà cung cấp đã dành thời gian quý báu tới tham dự lễ khai trương và gửi hoa chúc mừng :

 1. Công ty TNHH Phân phối SNB
 2. Công ty Thiên Ấn
 3. Công ty Quảng cáo – Truyền thông Sài Gòn
 4. Công ty TNHH Thương Mại Vạn An
 5. Công ty CP Diana Unicharm
 6. Công ty CP Good Health
 7. Công ty TNHH IQ Toys Việt Nam
 8. Công ty CP AVG
 9. Công ty CP ETIC Việt Nam
 10. Công ty TNHH Thương mại & Điện tử Đông Hiệp
 11. Công ty CP TMDV & SX Hương Thủy (sữa Aptamil)
 12. Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt
 13. Công ty MESA
 14. Công ty TNHH Lê Mây
 15. Công ty Happy Days
 16. Công ty TNHH TM & DV phân phối Ánh Dương
 17. Công ty TNHH phân phối Thanh Anh
 18. Công ty DHL (nhãn hàng Medela)
 19. Công ty Đại Thịnh
 20. Công ty Tuấn Tú