Giấy vệ sinh

Loading...

Được tìm kiếm nhiều

Loading...Loading...Loading...

Bộ sưu tập

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...Loading...Loading...Loading...Loading...

Giấy vệ sinh

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sản phẩm dành riêng cho bạn

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Bạn có thể chọn mua giấy vệ sinh ở tạp hóa, siêu thị, các gian hàng online thật tiện lợi đúng không. Trên thực tế giấy vệ sinh không phải là vật dụng xa xỉ mà là thứ rất quan trọng trong mỗi gia đình bạn và cả tổ chức doanh nghiệp của chúng ta. Nơi nào cũng cần chính vì vậy mà việc mua giấy vệ sinh ở đâu cũng rất dễ dàng. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta cần tìm hiểu xem giá của một cuộn giấy vệ sinh bao nhiêu? Giấy vệ sinh có chất lượng là loại giấy như thế nào? Đâu là cách nhận biết giấy vệ sinh bẩn? Nhà cung cấp giấy nào uy tín nhất hiện nay? Giấy vệ sinh có chất lượng thường tầm ở giá bao nhiêu? 

Nguồn gốc giấy vệ sinh 

Theo như công bố, giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn là giấy vệ sinh được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh, sau một quá trình sản xuất sẽ cho ra được giấy vệ sinh không bụi, có màu trắng, không chứa tạp chất và thấm nước không vón cục.

Giấy vệ sinh

Bột giấy nguyên sinh được làm từ 100% gỗ, bông, đay… và sản xuất theo một quy trình duy nhất, không sử dụng hóa chất độc hại. Giấy được làm từ bột nguyên sinh giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Mặc dù giấy vệ sinh chỉ dùng cho việc vệ sinh nhưng cũng cần phải được sản xuất thật an toàn để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Trên thực tế, có nhiều người sử dụng giấy vệ sinh thay cho khăn giấy.

Những tiềm ẩn khi sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách

Việc sử dụng giấy vệ sinh để lau tay và lau miệng là việc làm khuyến cáo là không nên cho dù bạn mua giấy vệ sinh ở đâu hay giấy vệ sinh có đạt tiêu chuẩn an toàn như thế nào. Ngoài ra, có nhiều người sử dụng giấy vệ sinh để lau chén, đũa hay sử dụng giấy vệ sinh khi đi vệ sinh không đúng cách cũng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm:

Dùng giấy vệ sinh thay cho giấy ăn

Giấy vệ sinh được thiết kế trơn và dạng cuộn, còn khăn giấy ăn được thiết kế dạng hoa văn dập nổi để dễ thấm hút khi sử dụng. 

Sử dụng giấy vệ sinh bẩn

Sử dụng giấy vệ sinh bẩn để vệ sinh sẽ gây bệnh, viêm nhiễm phụ khoa cho da. Và sử dụng giấy vệ sinh bẩn thay cho khăn giấy sẽ dễ gây bệnh về hô hấp, cảm cúm và là mầm bệnh cho các bệnh mãn tính và ung thư. 

Tìm hiểu quy trình sản xuất giấy vệ sinh

Để chọn lựa được loại giấy vệ sinh phù hợp thì việc tìm hiểu quy trình sản xuất có an toàn hay đảm bảo quy chuẩn như thế nào là rất cần thiết. Dưới đây là các công đoạn để làm ra giấy vệ sinh:       

Giấy vệ sinh

Bước 1: Làm bột giấy

Bột giấy làm từ gỗ, lấy các mẫu gỗ đổ vào thùng máy cắt nghiền nát gỗ ra thành dạng bột mịn, sau đó cho thêm một ít nước nóng. Sau khi qua xử lý lọc bã, bụi bẩn, tạp chất sẽ có hỗn hợp bột giấy nguyên sinh.

Bước 2: Làm phiến giấy

Sau khi có bột giấy, bột được đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiến giấy. Tiếp theo, phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng. Từ màu nâu, qua quá trình xử lý trở nên trắng tinh. Với những nhà máy thực hiện đúng quy trình, ở giai đoạn này họ được phép sử dụng hóa chất không độc hại theo quy định của chính phủ. 

Bước 3: Làm tấm giấy mịn

Công đoạn tiếp theo, các phiến giấy được trải qua hơi nước nóng. Vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn. Tiếp tục, giấy được chuyển qua các cuộn ép tạo thành hoa văn trở nên mỏng mịn và đẹp hơn. Có nhiều giấy vệ sinh không cần hoa văn thì bỏ qua bước cuộn ép này.

Bước 4: Ép hai lớp giấy với nhau

Hai lớp giấy được ghép lại với nhau tạo thành cuộn giấy vệ sinh 2 lớp và được quấn vào lõi hoặc không có lõi, to hay nhỏ tùy thuộc vào sản phẩm của nhà máy đó. Đến một khối lượng phù hợp sẽ được chuyển sang giai đoạn cắt và cố định. Cuối cùng là đi vào quy trình đóng gói.

Mua giấy vệ sinh ở đâu uy tín, chất lượng? 

Rất dễ dàng để có thể mua giấy vệ sinh ở bất cứ đâu. Nhưng mua giấy vệ sinh ở đâu rẻ nhất, tốt nhất? Hãy ghé qua hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza, tại đây cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay, khăn giấy ăn… được khách hàng tin dùng suốt nhiều năm qua. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

>>> Xem thêm: Giấy vệ sinh Kiza 9 cuộn x 3 lớp