Skip to main content


Kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 320

Kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 320

by Chính hãng
Mã sản phẩm: 31900088 (mã cũ: 2110283) | |
Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

 • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
 • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
 • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
 • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Đen trắng

Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh bộ sách giáo dục sớm dành cho bé từ 0 - 3 tháng tuổi gồm các thẻ thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Thông qua quá trình học bé sẽ phát triển toàn diện tư duy, trí não và đặc biệt là phát triển thị giác. Bởi từ khi bé chào đời, thị giác là giác quan phát triển sớm và mạnh mẽ nhất thông qua mắt để quan sát thế giới xung quanh. Ngay từ bây giờ hãy trang bị nền tảng kiến thức cơ bản cho bé với bộ sản phẩm Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh.

Ưu điểm chính Flash Card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 320

Thiết kế thân thiện với người dùng

Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng được làm bằng chất liệu giấy bền đẹp kết hợp với màu in sắc rõ nét sẽ hỗ trợ tối đa quá trình học của bé

Với kích thước lớn 21x21cm giúp bé dễ dàng quan sát được hình ảnh in trên thẻ. Có thể dán vào tường hoặc bìa cứng cầm cho bé học.

Thẻ hình phong phú

Bộ  Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng với 58 thẻ với hình thù khác nhau nhưng vô cùng quen thuộc với bé giúp bé yêu hứng thú hơn trong quá trình học. 

58 thẻ hình chia đều cho nhiều đủ đề khác nhau, từ hình ảnh quen thuộc bàn chân, bàn tay, mắt, miệng,...cho đến các vật dụng không quá xa lạ trong nhà: kéo, cốc, muỗng,...hay các con vật nuôi trong nhà: mèo, cá, chó,...để bé làm quen và ghi nhớ dễ dàng. Hơn thế, trong bộ sản phẩm còn có 10 thẻ hình mang những chấm tròn nhỏ tương ứng với số đếm từ 1 tới 10. Cha mẹ có thể dạy bé tập đếm mỗi ngày. 

Đa số các thẻ hình trên sản phẩm đều có màu đen trắng bởi ở giai đoạn từ 0 tới 3 tháng tuổi là giai đoạn trẻ tiếp thu lớn nhất nhưng chỉ phân biệt được 2 màu đen và trắng. Ngoài ra bộ Flash Card còn có thêm một vài thẻ có màu sắc nổi bật khác thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Giúp trẻ phát triển tư duy, thị giác

Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng giúp kích thích khả năng nhận biết của bé thông qua những chi tiết đơn giản để bé làm quen với những kiến thức quen thuộc xung quanh. 

Bộ Fash Card sẽ là những bài học đầy thú vị về các con vật, bộ phận trên cơ thể hay các số đếm. Gắn kết tình cảm giữa bạn và bé thông qua quá trình học. 

Cách học

 • Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên.

 • Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường và những chỗ bé tập vận động để kích thích sự chú ý của bé, kích thích bé vận động.

 • Bạn bế bé hoặc cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Khoảng cách từ mắt bé đến tấm bìa khoảng 30cm. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác. Ví dụ: Con xem này, đây là thẻ có một chấm tròn, và đọc to: "Một".

Môi trường

 • Môi trường đủ ánh sáng và yên tĩnh.

 • Mẹ và bé đều cùng thoải mái và hưng phấn.

 • Đặt bé ở tư thế thoải mái để bé nhìn, nếu bé không thích, bạn đừng ép bé.

 • Sau khi xem xong hãy ôm hôn và khen ngợi bé.

Thông tin thương hiệu

Chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Gọi mua hàng: 1800.6608 - (miễn phí)

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT