Set mũ bao tay chân KidsPlaza BA21 ( Vàng )

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Set mũ bao tay chân KidsPlaza BA21 ( Vàng )

Thương hiệu: KidsPlaza

SKU: 414121069

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(12)

59.000đ


GiftQuà tặng

Làn da non nớt của bé từ 0 – 6 tháng tuổi cần phỉa được bảo vệ cẩn thận, nhất là khi thời tiết giao mùa. Bàn tay, bàn chân và đầu của bé nếu không được giữ ấm thì bé rất dễ bị cảm lạnh. Set mũ bao tay chân sẽ là lựa chọn cần thiết, an toàn và tiện lợi cho mẹ khi chuẩn bị sinh bé.

Set mũ bao tay chân có những ưu điểm gì?

Sản phẩm được làm từ vải thun cao cấp, mềm mại có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, không làm bí hơi và gây khó chịu cho bé. Với làn da nhạy cảm của các bé sơ sinh thì chất liệu thun luôn được đánh giá là an toàn nhất đối với bé.

Bộ sản phẩm đầy đủ: gồm 1 đôi bao tay, 1 đôi bao chân và 1 chiếc mũ đội đầu cho bé. Giúp bảo vệ toàn diện 3 vị trí quan trọng của bé. Thay vì mua từng món riêng lẻ, sao mẹ không lựa ngay một bộ có đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ thuận tiện hơn khi mua sắm.

Dây thun co giãn : Do đặc thù tay và chân bé thường hoạt động mạnh nên nhà sản xuất đã thiết kế dây thun co giãn giúp giữ cho bao tay và bao chân khó bị tuột ra. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm vì dây thun được làm bằng chất liệu mềm, độ co giãn nhẹ nhàng vừa giúp giữ cho bao tay, chân không tuột mà không làm hằn da hay gây khó chịu cho bé

Hướng dẫn sử dụng set mũ, bao tay, bao chân:

Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Bảo quản:

 • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh.

 • Không là/ủi/sấy ở nhiệt độ cao

 

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...