Cộng đồng mạng “phát sốt” với clip “Con gái lấy chồng như đánh bạc”

0
800

Đó là câu nói được lan truyền khắp cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua với tốc độ chóng mặt. Nó bắt nguồn từ một đoạn phim ngắn nói về cuộc đời của người phụ nữ, may mắn thì có một người chồng thương yêu, sẻ chia những lo toan, vất vả trong cuộc sống, cùng chăm sóc, nuôi dạy con cái nên người. Lấy chồng chẳng khác nào một canh bạc lớn mà người phụ nữ mang cả cuộc đời mình ra đánh cược.

Đoạn clip với lượt xem và chia sẻ khủng

Ngay khi xuất hiện, đoạn phim đã được chia sẻ trên các fanpage lớn như 2!Idol, Góc thư giãn, Mẹ tròn con vuông hay KidsPlaza.vn… Nó đã thu hút lượng view cực khủng với hơn 6 triệu lượt xem, hơn 140.000 lượt thích (like) và hơn 100.000 lượt chia sẻ (share).

Đoạn phim đã gây lên cơn sốt bởi đánh trúng tâm lý các chị em phụ nữ và mang lại cảm xúc cho người xem. Người phụ nữ luôn mong muốn có một người chồng biết san sẻ cùng vợ. Đặc biệt khi mang thai, 9 tháng 10 ngày với bao khó khăn, vất vả, người vợ rất cần được sự quan tâm, chăm sóc của người chồng. Và liệu khi có 1 thiên thần bé nhỏ ra đời, người đàn ông của bạn có thay đổi?

Một comment nhận được rất nhiều sự đồng tình
Trải lòng của một mẹ bầu

Rất nhiều các mẹ đã tìm thấy mình trong đoạn phim ngắn này. Có những giọt nước mắt. có sự đồng cảm và cả sự tức giận… Nick facebook Thúy Nguyễn chia sẻ: “Xem xong mà nước mắt cứ tuôn. Ước gì mình được như thế này…” hay chia sẻ của nick Thảo Lâm: “Qủa thật người ta nói phụ nữ thông mình xinh đẹp không bằng phụ nữ may mắn. Con gái hơn nhau ở tấm chồng mà”… và còn rất nhiều những cảm xúc khác từ các ông bố bà mẹ, những người đang trong cuộc sống hôn nhân hay những người sắp kết hôn.

 Mỗi người đưa ra một quan điểm riêng nhưng ai cũng đều mong muốn gia đình mình có một người vợ đảm đang, chăm lo cho gia đình, một người chồng biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương vợ con. Và con cái chính là sợi dây gắn kết của mọi gia đình!

Một vài chia sẻ của các mẹ sau khi xem clip:

Nguồn: http://myidol.com.vn/cong-dong-mang-phat-sot-voi-clip-con-gai-lay-chong-nhu-danh-bac-d51435.htm