7 bước pha sữa Nan Nga số 4 nhanh và đúng chuẩn nhất

0
6481

Sữa Nan Nga số 4 đóng hộp 400g và 800g là dòng sữa dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: khuẩn sống BL bifidobacteria giúp duy trì một hệ vi sinh đường ruột lành mạnh để trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch, DHA giúp trẻ phát triển não bộ và thị lực, đạm OPTIPRO dễ tiêu hóa, tốt cho sự tăng trưởng của trẻ, khuẩn sống DENTA PRO ngăn cản hoạt động của các các loại vi khuẩn phá hủy men răng, chống sâu răng cho trẻ và các loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể nên sữa luôn nằm trong top 10 loại sữa được ưa chuộng nhất từ trước tới nay.cách pha sữa nan nga số 4

Sữa Nan Nga số 4 400g và 800g

Dưới đây là 7 bước pha sữa Nan Nga số 4 đúng chuẩn mà mẹ cần nhớ để pha cho bé một bình sữa an toàn mà giàu dinh dưỡng nhất:

  1. Rửa sạch tay trước khi pha sữa Nan Nga số 4 cho bé
  2. Tiệt trùng thật kĩ các dung cụ liên quan được sử dụng trong quá trình pha sữa
  3. Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội khoảng 40 độ C
  4. Rót nước vào cốc/bình sữa (cho đủ lượng nước theo hướng dẫn ghi trong bảng)
  5. Lấy số lượng thìa sữa theo bảng hướng dẫn (lấy gạt ngang thìa) cho vào cốc/bình sữa
  6. Dung thìa khuấy hoặc nắp bình sữa lại rồi lắc cho sữa tan hoàn toàn và cho bé dùng
  7. Đậy kín nắp hộp sữa lại và để ở nơi khô thoáng, tránh nắng, tránh nơi ẩm mốc.

cách pha sữa nan nga số 4

Cách pha sữa Nan Nga 4 400g được in trên vỏ hộp

Một vài lưu ý khác mẹ cần nhớ trong cách pha sữa Nan Nga số 4 cho trẻ trên 18 tháng tuổi

  • Chỉ sử dụng thìa đi kèm hộp khi đong sữa để pha cho trẻ, không đong sữa quá đầy
  • Không được tự ý thay đổi công thức pha sữa khi không có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng
  • Không lưu trữ lại sữa thừa cho những lần bú sau
  • Sữa đã pha nhưng chưa dùng thì cũng không được để quá 2 giờ, sau thời gian trên cần bỏ đi, tránh cho bé uống
  • Không đun sôi sữa đã pha và không được pha sữa với nước đun sôi
  • Không pha chung sữa với các loại nước sau: nước khoáng, nước hoa quả, nước cháo loãng, nước rau luộc, nước cơm luộc
  • Đậy kín nắp hộp sữa sau mỗi lần pha, và bảo quản ở nơi khô thoáng để tránh sữa bị nhiễm khuẩn, không khí lùa vào làm hỏng sữa
  • Dùng sữa Nan Nga số 4 tốt nhất trong vòng 3 tuần tính từ ngày mở nắp sản phẩm (nên lấy bút ghi ngày mở trên nắp hộp để dễ nhớ hơn).

Trên đây là hướng dẫn cách pha sữa Nan Nga số 4 chính xác và dễ nhớ nhất. Chúc các mẹ thành công.

>>> Tin liên quan: