Biệt đội siêu lợi khuẩn NaCoPe khuấy động Festival Mẹ Bầu Và Em Bé 2023 tại Hà Nội 

0
225

Bố mẹ và em bé thực sự đã có những giây phút tuyệt vời bên NaCoPe  nhà LiveSpo, không chỉ được sở hữu những sản phẩm tốt giá tốt mà còn được nhận lợi khuẩn bông đáng yêu mang về. 

Đông đảo các bố mẹ, em bé tới gian hàng LiveSpo 

Tại gian hàng LiveSpo trong Festival Mẹ Bầu Và Em Bé 2023 – Hà Nội, các bố mẹ được mua sắm các sản phẩm bào tử lợi khuẩn với giá siêu ưu đãi, ngoài ra còn tặng thêm lợi khuẩn bông NaCoPe dành cho bé.  

Ảnh gian hàng Livespo được các bố mẹ ghé thăm rất đông

Bào tử lợi khuẩn rất được các bố mẹ quan tâm 

Các sản phẩm bào tử lợi khuẩn chăm sóc tiêu hoá, hô hấp cho cả gia đình được LiveSpo lựa chọn mang tới hội chợ với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ, có thể hạn chế việc sử dụng kháng sinh. 

Ưu đãi lớn nhất dành cho các sản phẩm chăm sóc mẹ, bé: Bào tử lợi khuẩn LiveSpo PREG-MOM – Hết lo táo bón, chẳng ngại biếng ăn, LiveSpo NAVAX KIDS – Bào tử lợi khuẩn giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp. 

Các sản phẩm khác của LiveSpo cũng được bán với giá ưu đãi, tặng thêm lợi khuẩn bông NaCoPe: LiveSpo DIA 30 – Ngưng tiêu chảy trong 30 phút, LiveSpo COLON – Hỗ trợ giảm viêm đại tràng sau 7 ngày, LiveSpo CLAUSY – Bào tử lợi khuẩn kháng đa kháng sinh, LiveSpo NAVAX – Hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường tai mũi họng. 

Các sản phẩm LiveSpo mang tới thực sự thu hút bố mẹ, bởi công dụng, tính ưu việt của sản phẩm là điều mà các bố mẹ đang tìm kiếm 

 Máy gắp lợi khuẩn bông hoạt động hết công suất 

Chỉ trong vòng 1,5 ngày 400+ lợi khuẩn bông NaCoPe được bố mẹ, em bé gắp thành công. Bố mẹ chỉ cần quét QR, check-in là đã có thể nhận ngay 5 lượt gắp. Hoạt động đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại một góc của hội chợ, gắn tết tinh thần mọi thành viên trong gia đình khi cùng tham gia. 

Khác biệt ở chỗ bố mẹ em bé sẽ chẳng thể tìm được lợi khuẩn bông nào giống như của LiveSpo bởi chúng mang dáng hình đặc chưng và duy nhất: dáng hình NaCoPe

NaCoPe khuấy động sân khấu Mega Sale

Trên sân khấu Mega Sale , hoạt động minigame nhận quà rất được các mẹ, các bé hưởng ứng. Các bạn nhỏ lên sân khấu nhảy với NaCoPe vô cùng đáng yêu. 

Biệt đội siêu lợi khuẩn giao lưu, chụp hình cùng các bạn nhỏ 

Các bạn nhỏ nhìn thấy NaCoPe vô cùng phấn khích, lại gần ôm và chụp hình. NaCoPe nhà LiveSpo thực sự đã mang đến những giây phút vui vẻ, đáng nhớ tại sự kiện Festival Mẹ Bầu và em Bé 2023 

LiveSpo – Vì tương lai không kháng sinh cho mọi nhà 

Tin liên quan: