Địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

0
5919

Bạn đang sử dụng máy hút sữa của hãng Spectra nhưng bỗng một ngày một phụ kiện nào đó bị hỏng khiến bạn không thể hút sữa được nữa. Bạn cần thay thế ngay để có thể sử dụng lại sản phẩm. Nhưng ở đâu bán phụ kiện máy hút sữa Spectra chính hãng mới là điều các mẹ quan tâm. Bởi không phải ai cũng biết và tìm mua. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý ngay cho bạn nhé.

Với mỗi dòng máy hút sữa bằng điện khác nhau và model khác nhau sẽ có những phụ kiện tương thích phù hợp với từng dòng đó. Chính vì vậy khi mua phụ kiện thay thế bạn cần hiểu và nói rõ với nhân viên bán hàng để có thể mua được phụ kiện phù hợp nhất. Đặc biệt dòng Spectra của Hàn lại có nhiều model khác nhau sẽ dễ dàng hơn khi mua phụ kiện. Và bạn cũng nên chọn mua những phụ kiện chính hãng để đảm bảo độ an toàn và thích hợp nhất.

Các loại phụ kiện máy hút sữa Spectra

Van chân không máy hút sữa spectra

Van trắng 1 chiều là phụ kiện khá quan trọng để tạo ra lực hút. Nhưng thông thường van trắng được làm bằng chất liệu cao su hoặc silicon rất mỏng nên dễ bị rách trong quá trình sử dụng và vệ sinh máy hút sữa. Với mỗi loại máy khác nhau thì sẽ có van khác nhau.

địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa spectra
Hình 1. Van trắng máy Spectra giúp tạo lực hút

Phễu máy hút sữa Spectra

Thường phễu hút sẽ ít phải thay thế cũng như ít hỏng hơn. Phễu hút làm bằng nhựa và có tiếp xúc trực tiếp với sữa, cho nên khi mua bạn nên tìm mua loại phụ kiện thay thế làm bằng nhựa an toàn nhé.

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Hình 2. Phễu hút sữa Spectra chính hãng

Dây hút máy hút sữa Spectra

Với dây hút sữa thì bạn chỉ nên vệ sinh bằng khăn sạch chứ không cần phải rửa quá thường xuyên hay luộc trong nước sôi.

phụ kiện máy hút sữa spectra
Hình 3. Dây hút sữa Spectra phụ kiện không thể thiếu

Sạc máy hút sữa Spectra

Với những dòng máy hút Spectra bằng điện thì bạn cần phải có sạc, để sạc điện cho máy, sặc pin này sẽ ít bị hỏng và thường không phải thay quá nhiều.

Nhìn chung máy hút sữa Spectra tốt được đánh giá cao, ít khi bị hỏng phụ kiện. Thường do việc vệ sinh và khi dùng sai cách mới dẫn tới tình trạng hỏng. Bạn nên tham khảo thêm cách vệ sinh máy hút sữa Spectra để biết cách sử dụng tốt nhất.

Địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa

Hiện tại có khá ít nơi bán phụ kiện máy hút sữa Spectra trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn được một vài cửa hàng uy tín và chính hãng. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có nhà phân phối chính hãng của dòng Spectra các mẹ có thể liên hệ để mua phụ kiện. Ngoài ra cũng có một số cửa hàng mẹ và bé bán phụ kiện máy hút sữa. Một vài gợi ý như.

  • Shop mẹ và bé
  • Shop baby mua
  • Shop beyeu123
  • Shop linhsoc
  • Một số shop trên shoppe hay facebook cũng có bán
shop bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Hình 5. Một số shop mẹ và bé bán phụ kiện máy hút sữa

Với những mẹ ở xa khu vực Hà Nội và Tp Hcm như Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế hay các tỉnh lân cận thì vẫn có thể dễ dàng đặt mua online và nhờ ship tận nơi. Với phương thức này bạn hoàn toàn có thể mua được phụ kiện ưng ý nhất.

Hy vọng với nhũng thông tin trên có thể giúp ích được các mẹ. Nếu có thắc mắc về máy hút sữa hoặc chưa tìm được địa chỉ mua hàng bạn có thể liên hệ tổng đài Kids Plaza: 1800.6608 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Review máy hút sữa Spectra Hàn quốc

Sản phẩm liên quan: