Glico ICREO – Dinh dưỡng Cân Bằng cho con phát triển toàn diện, lớn khôn hạnh phúc!

0
526

Glico ICREO từ Nhật Bản được biết đến là sản phẩm sữa công thức với lượng dinh dưỡng cân bằng hàng đầu và vô cùng an toàn cho bé yêu. Tròn trăm năm theo đuổi triết lý cân bằng, Glico tin rằng cân bằng hoàn toàn có thể áp dụng trong dinh dưỡng để mang đến sự cân bằng thể trạng, trí não và nhân cách của con yêu, từ đó khởi đầu hạnh phúc cho con và cả nhà. 

Khám phá ngay những yếu tố vàng để Glico ICREO không chỉ trở thành người bạn thân thuộc và an toàn cho bé mà còn là sản phẩm uy tín và làm hài lòng các mẹ bỉm sữa nhé!

Glico giúp bé hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, tiêu hóa khỏe, tăng cân tốt

Glico ICREO chắt lọc từng thành phần và nguyên liệu với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng. Sự cân bằng axit amin hay thành phần các axit béo giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.
Galacto Oligosaccharides (GOS) giúp tăng lợi khuẩn (vi khuẩn có ích), giảm vi khuẩn có hại trong đường ruột, giúp cho bé có hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, chống táo bón. Kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh Axit Palmitic có trong Glico ICREO có tác dụng trong việc hấp thu chất béo và không gây táo bón.

Glico giúp đề kháng khỏe, tăng cường hệ miễn dịch

Beta-carotene và 5 nucleotides(*) thiết yếu góp phần củng cố hệ miễn dịch còn non nớt giúp bé hấp thu tối đa các dưỡng chất.
(*) 5-Nucleotides là dưỡng chất quan trọng chỉ có trong sữa mẹ, không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Glico hỗ trợ phát triển trí não, thị giác

Glico ICREO là sản phẩm duy nhất dùng nguồn gốc thực vật để chuyển hóa DHA bằng việc bổ sung “dầu tía tô xanh” có chứa nhiều axit α-linolenic sẽ chuyển hóa thành DHA trong thể trẻ sơ sinh.

Glico giúp giảm áp lực lên thận non yếu:

Glico ICREO là sản phẩm duy nhất có lượng Natri cân bằng, không gây gánh nặng lên thận chưa trưởng thành của trẻ sơ sinh và không gây tích nước trong cơ thể.

Trong suốt hơn 100 năm phát triển, Glico ICREO không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu về dưỡng chất mà không gây gánh nặng lên hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Hiện tại, Glico ICREO đã có mặt tại Hệ thống cửa hàng mẹ & bé Kidsplaza trên toàn quốc. Bố mẹ có thể đặt mua dễ dàng để chọn cho bé sữa Glico ICREO chất lượng ngay hôm nay!

Xem thêm các sản phẩm sữa Glico bán chạy hiện nay: