Mẹ bầu có nên chọn Glico ICREO mang đi sinh? Glico ICREO có tốt cho bé sơ sinh?

0
101


Glico ICREO là dòng sữa Nhật nổi tiếng trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa nhiều năm nay. Dòng sữa được nhắc nhiều về sự nhạt mát và thơm ngon dễ uống, ngoài ra còn hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé, phát triển tốt cân nặng và chiều cao cũng như đề kháng và tiêu hóa. Cùng Kids review về dòng sữa này nhé!

👉 Về mùi vị của sữa: Glico có mùi vị nhạt, nhưng thơm nhờ thành phần chiết xuất từ lá tía tô nên các bé có thể thích uống.

👉 Về một số lợi ích nổi bật của Glico ICREO được các mẹ tin tưởng:

Về khả năng giúp bé hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, tiêu hóa khỏe, tăng cân tốt:

 

Nhờ có sự cân bằng axit amin hay thành phần các axit béo nên bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Theo kiểm chứng lâm sàng thì thành phần axit palmitic có trong sữa cũng có tác dụng trong việc hấp thu chất béo và không gây táo bón.

Về khả năng giúp bé đề kháng khỏe, tăng cường hệ miễn dịch:

Trong sữa có Beta-carotene và 5 nucleotides thiết yếu nên sẽ giúp củng cố hệ miễn dịch còn non nớt của bé, vì vậy có thể giúp bé hấp thu tối đa các dưỡng chất.

Về khả năng giúp giảm áp lực lên thận non yếu:

Lượng muối cần được chú trọng trong quá trình nuôi dưỡng bé, và hiện nay Glico ICREO là sản phẩm duy nhất có lượng Natri cân bằng, để không gây gánh nặng lên thận chưa trưởng thành của trẻ sơ sinh và không gây tích nước trong cơ thể.
 
Về khả năng hỗ trợ phát triển trí não, thị giác:

Sản phẩm sử dụng nguồn gốc thực vật để chuyển hóa DHA, bằng việc bổ sung “Dầu tía tô xanh” có chứa nhiều axit α-linolenic sẽ chuyển hóa thành DHA trong cơ thể trẻ sơ sinh, DHA là thành phần này đã quá nổi tiếng với công dụng phát triển trí não rồi phải không nào các mẹ?

 
Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Glico ICREO để mang đi sinh, phòng trường hợp khi bé cần dùng sữa ngay mà sữa mẹ chưa về kịp. Với việc đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình nghiên cứu và sản xuất nên Glico ICREO luôn dành được niềm tin của các bà mẹ về độ an toàn, lành tính trong chất lượng sản phẩm dành cho bé, đặc biệt đối với các bé sơ sinh ít tháng 💝
 
Một trong những nhãn hàng sữa công thức được tin dùng top đầu tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với sự cẩn thận, kĩ càng và luôn đề cao về chất lượng.