Hướng dẫn cách sử dụng dầu húng chanh Minion cho trẻ sơ sinh đúng cách

0
56382

Dầu húng chanh Minion – Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe do doanh nghiệp trong nước sản xuất phù hợp với thể chất người Việt. Cách sử dụng dầu húng chanh cho trẻ sơ sinh đúng cách thế nào để bảo đảm hiệu quả mang lại tốt nhất? Hãy tìm hiểu thông tin ở trong bài viết dưới đây.

Thông tin mẹ cần biết về tinh dầu húng chanh Minion

Tinh dầu húng chanh Minion – sản phẩm tiêu chuẩn Vietgap

Tinh dầu húng chanh Minion là một sản phẩm được nghiên cứu và điều chế tại công ty Fanmec Việt Nam theo tiêu chuẩn Vietgap. Sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, tăng đề kháng cho người Việt, đặc biệt là hỗ trợ tốt trong điều trị ho, đau họng, đau dạ dày, sốt,… 

Đối với người Việt, húng chanh là một trong những loại thảo dược vô cùng quen thuộc. Đây là một trong những bài thuốc nam giúp điều trị bệnh theo phương pháp truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nắm vững được đặc tính của các loại thảo dược ở trong nước, công ty Fanmec Việt Nam đã tạo ra sản phẩm tinh dầu sạch Minion.

Thành phần trong tinh dầu húng chanh Minion gồm có: lá cây húng chanh (85%), cỏ xạ hương (5%), đường phèn (5%) ( rau diếp cá (4%), xuyên tâm liên (1%). Đây là những loại thảo dược trồng và chế biến theo tiêu chuẩn Vietgap, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng.

Minion Gold có tác dụng:

 • Tăng sức đề kháng cho người dùng.
 • Phòng ngừa các bệnh hô hấp, hen suyễn.
 • Hỗ trợ đắc lực trong điều trị một số căn bệnh như: cảm cúm, viêm họng, sốt cao,…
 • Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa.
 • Phòng ngừa bệnh liên quan đến đường ruột như tiêu chảy, táo báo, khó tiêu…
 • Hỗ trợ thị lực được tăng cường.
 • Phòng ngừa ung thư.

Cách sử dụng dầu húng chanh cho trẻ sơ sinh từ sản phẩm Minion

Cách sử dụng dầu húng chanh cho trẻ sơ sinh giúp phòng ngừa, điều trị bệnh

Cách sử dụng dầu húng chanh Minion như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất? Ở đây, chúng tôi sẽ chia thành: cách sử dụng dầu húng chanh cho trẻ sơ sinh và cách sử dụng dầu húng chanh Minion Gold cho các đối tượng khác.

>> Xem thêm: Review tinh dầu húng chanh Minion Gold có tốt không?

Cách dùng húng chanh Minion cho trẻ sơ sinh đúng chuẩn

Sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho trẻ sơ sinh đều phải thông qua ý kiến của y, bác sĩ hoặc các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Húng chanh Minion Gold cách dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào là đúng? Mẹ áp dụng phương pháp sau:

Độ tuổi sử dụng

Tuy làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên sạch, an toàn, nhưng các nhà sản xuất quy định, sản phẩm chỉ dùng cho trẻ nhỏ từ trên 1 tháng tuổi trở lên.

Cách dùng dầu húng chanh Minion Gold cho trẻ từ 1-6 tháng tuổi

Liều dùng:

 • Hỗ trợ phòng bệnh: 1 lần/ngày, 1-2 giọt/lần.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh: 2-3 lần/ngày, 2-3 giọt/lần.

Cách dùng: Pha loãng số lượng tinh dầu húng chanh Minion với nước lọc hoặc sữa rồi cho bé uống.

Cách dùng tinh dầu húng chanh Minion cho trẻ sơ sinh > 6 tháng tuổi

Liều dùng: 

 • Hỗ trợ phòng bệnh: 2 lần/ ngày, 3-5 giọt/lần.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh: 2-3 lần/ngày, 3-7 giọt/lần.

Cách dùng: Pha loãng số lượng tinh dầu húng chanh Minion với nước lọc hoặc sữa rồi cho bé uống.

Dầu húng chanh Minion Gold cách dùng cho các đối tượng khác

Ngoài hỗ trợ tốt trong việc phòng ngừa và điều trị một số chứng bệnh cho trẻ sơ sinh, tinh dầu húng chanh Minion còn được khuyên dùng cho nhiều đối tượng khác. Cụ thể:

Đối tượng: Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, người lớn,…

Minion Gold cách dùng: Có thể uống trực tiếp, pha loãng với nước hoặc uống kèm với một số thảo dược khác trong hỗ trợ điều trị một số loại bệnh.

 • Hỗ trợ phòng bệnh: 5 giọt/lần/ngày.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh: 2-3 lần/ngày,10 giọt/lần.
 • Hỗ trợ trị đau bụng: Pha từ 3-10 giọt với muối và nước rồi uống.
 • Trị côn trùng cắn: Dùng 1 giọt bôi vào vết cắn.
 • Trị dị ứng trên da: 3 lần/ngày, mỗi lần dùng từ 3-10 giọt trộn với chút muối rồi bôi lên vùng da xuất hiện trình trạng dị ứng.
 • Trị loét niêm mạc, lở loét lưỡi: 3 lần/ngày, mỗi lần dùng từ 3-10 giọt tinh dầu ấp với 20g rau mùi rồi uống.
 • Trị đi cầu ra máu: 2 lần/ngày, môi lần dùng từ 3-10 giọt tinh dầu trộn với 1-2 lòng đỏ trứng gà ta, hấp cách thủy rồi ăn.

Sử dụng tinh dầu húng chanh Minion bao lâu mang lại hiệu quả?

Sản phẩm mang lại kết quả sau thời gian sử dụng

Tinh dầu húng chanh Minion Gold vừa dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh vừa có công dụng phòng ngừa bệnh, do đó rất hữu ích với con người. Vậy, sử dụng tinh dầu húng chanh Minion bao nhiêu lâu mới mang lại hiệu quả. Đáp án như sau:

Sử dụng hỗ trợ phòng bệnh: Khi sử dụng tinh dầu Minion, mẹ sẽ thấy sức đề kháng của trẻ tốt hơn theo thời gian, ít bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến thời tiết như ho, sổ mũi, sốt, viêm họng,…

Sử dụng điều trị bệnh: Nếu sử dụng tinh dầu Minion trong điều trị viêm họng, hắt hơi, ho đờm, sổ mũi,… mẹ sẽ thấy kết quả điều trị trong thời gian ngắn. Từ 2-3 ngày giảm các triệu chứng và sau khoảng 5-8 ngày căn bệnh sẽ được đẩy lùi hoàn toàn. 

Trên đây là cách sử dụng dầu húng chanh cho trẻ sơ sinh đối với sản phẩm Minion được công ty Fanmec Việt Nam nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap. Đây là sản phẩm sạch, an toàn, mẹ nên thường xuyên sử dụng cho các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ để sức khỏe được bảo đảm, giảm bệnh tật.

Xem thêm tin liên quan: