Khách hàng cùng Kidsplaza chi nhánh Hồ Chí Minh chào mừng sinh nhật tròn 1 tuổi

0
1506

Món quà sinh nhật  lớn nhất mà Kids Plaza chi nhánh Hồ Chí Minh nhận được trong 1 năm tận tâm phục vụ chính là nụ cười, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng thân yêu.

Trong ngày sinh nhật 01-08-2015 vừa qua, Kids Plaza tổ chức chương trình “Bốc thăm 100% trúng thưởng” với nhiều phần quà có giá trị như tã Merries, thỏ bông, chén zaracos, ty ngậm Canpol, thức ăn nghiền Hipp, khăn ướt Mamami, sữa Glico, vớ cho bé… với mong muốn mang đến niềm vui cho khách hàng trong một ngày thứ 7 vui vẻ.

Sinh-nhat-7

sinhnhatkidsblog-5
Sinh-nhat-3 Sinh-nhat-4 Sinh-nhat-9 sinh-nhat-Kids-blog

Bên cạnh đó, Kids Plaza gửi tặng món quà là mũ bảo hiểm Zaracos đến những khách hàng có ngày sinh trong tháng 8 thay cho lời chúc sinh nhật từ Kids Plaza đến các bố các mẹ.  Chúc các bố mẹ sinh nhật thật nhiều nụ cười, và bước sang một tuổi mới thật nhiều hạnh phúc.

sinhat2 sinhnhat sinhnhat3

Không thể thiếu được trong dịp tri ân này chính là chương trình khuyến mãi hấp dẫn – tuần lễ vàng (01-08 đến 08-08-2015) với ưu đãi giá đến 50%, tặng các phần quà có giá trị như voucher 700.000đ, 500.000đ, tặng xe trượt, nồi nấu cháo, bột ăn dặm…

Sinh-nhat-5 Sinh-nhat-10

Cảm ơn các bố các mẹ đã đến chung vui cùng Kids Plaza Hồ Chí Minh trong ngày sinh nhật, Kids Plaza tri ân sâu sắc sự ủng hộ của các bố, các mẹ trong thời gian qua. Kids Plaza sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng thân yêu dịch vụ tốt nhất, sự tư vấn chính xác nhất, sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Kids Plaza Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện đặc biệt này:

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Lê Mây

+ Công ty TNHH phân phối SNB chi nhánh Tp HCM

+ Công ty TNHH thương mại và đầu tư Đông Hiệp

+ Công ty TNHH sản phẩm trẻ em Chí Việt

+ Công ty TNHH thương mại xây dựng Việt Ý

+ Công ty TNHH thương mại Vạn An

+ Công ty TNHH thương mại xây dựng Dũng Thành

+ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ phân phối Ánh Dương

+ Công ty TNHH MTV TM&DV Văn Hóa Minh Long

+ Công ty CP Xây Dựng và TM Tổng Hợp

+ Công ty TNHH phân phối TOP A