Các mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ sơ sinh

0
5152

Mua sắm đồ cho bé yêu của mình là điều mà mẹ mong chờ, háo hức nhất trong giai đoạn mang bầu. Và nếu đây là lần đầu làm mẹ thì mẹ bầu sẽ không thể tránh khỏi lúng túng trước việc chọn đồ cho bé. Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ sơ sinh dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn được đồ sơ sinh giá rẻ nhé các mẹ bầu!

Gần tới ngày sinh mẹ bầu phải lên danh sách đồ sơ sinh cần mua cho bé yêu của mình, tuy nhiên chưa hẳn như vậy là đã xong mà các mẹ bầu còn phải tham khảo giá đồ sơ sinh cho bé trên thị trường để còn cân đối với tài chính của gia đình. Lựa chọn làm sao để chọn được đồ an toàn cho con mà mẹ lại tiết kiệm được chi phí cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ sơ sinh
Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ sơ sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng dành cho bé, từ kích cỡ tới chủng loại, nhãn hàng, nguồn gốc… do đó mà giá đồ sơ sinh cho bé cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên các mẹ cũng nên lưu ý về chất lượng, nguồn gốc của đồ sơ sinh để đảm bảo sự an toàn cho con. Với những cơ sở bán đồ trẻ sơ sinh giá rẻ nhỏ lẻ mà hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có tem mác hay chưa được qua kiểm định thì các mẹ bầu cần tuyệt đối cẩn thận.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ sơ sinh cho bé

Nhiều mẹ bầu muốn tìm những chỗ để mua được đồ sơ sinh  giá rẻ,  đẹp và chất lượng an toàn cho bé. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các mẹ bầu một số địa điểm, hy vọng nó sẽ hữu ích cho các mẹ trong thời gian sắp tới.

Đối với những mẹ tại khu vực Hà Nội  thì các mẹ có thể ghé qua những địa chỉ sau: có một số mẹ thì hay chọn đồ ở shop mẹ và bé ở 31 Lãn Ông, shop Hà Diện (giờ là Hương Diện) ở 114 Nguyễn Khuyến, một số người thì hay xin lại đồ của những đứa trẻ khỏe mạnh để lấy vía. Còn đối với một số mẹ cẩn thận hơn thì thường lựa chọn những địa điểm có thương hiệu, uy tín như: kids plaza…

Giá đồ sơ sinh rẻ nhất Hà Nội
Giá đồ sơ sinh rẻ nhất Hà Nội

Mẹ Trang Anh tại gò Đống Đa chia sẻ: theo các mẹ chia sẻ thì khu vực Chùa Bộc khá nhiều gian hàng bán những mặt hàng dành cho bé với nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên thì chất lượng khó mà xác định. Còn theo cá nhân mình thì mình thích chọn hàng của bên Kids, tuy đồ có hơi mắc so với hàng chợ nhưng so với mặt bằng hàng thương hiệu so với bên Bibo hay shop trẻ thơ thì mình thấy ở Kids là rẻ nhất, được cái nữa là nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tình chứ không kiểu bán hàng lấy được. Về chất lượng và mẫu mã thì mình thấy khá ổn, toàn những nhãn hàng có tiếng được sản xuất bởi các công ty hàng đầu cho mẹ và bé

Hoặc các mẹ ở gần khu vực Hà Đông thì có thể vào tầng 3 chợ Hà Đông, tìm đến kiot bán đồ trẻ sơ sinh, đồ ở đây thì khá rẻ nhưng các mẹ nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của từng loại hàng mà mình cần mua. Mua về giặt sạch sẽ để bé mặc cho an toàn.

Hay mẹ Vân Anh chia sẻ: “các mẹ ơi, đồ sơ sinh thì đơn giản nhất là chạy ra chợ gần nhà mình, hàng Việt nam, hàng dệt kim Hà Nội, hàng quần áo sơ sinh của bibi, vườn xuân…, giá cả phải chăng là nhất, ở chợ nào cũng sẽ có bán mà, còn mẹ nào có điều kiện kinh tế hơn thì vào các shop đồ trẻ em.”

Còn đối với những bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có thể ghé chổ bán đồ sơ sinh ở quận 4, gần chợ xóm chiếu đó, shop Ngọc, chỗ này hình như vừa may vừa bán hay sao ấy, 2 đứa con mình đứa nào mình cũng mua ở đây, áo quần chỉ tầm 10-15 k/cái thôi, trẻ con nhanh lớn lắm nên đừng mua mắc tiền phí lắm.

Mua đồ sơ sinh trọn gói giá rẻ cho bé tại tphcm và Hà Nội

Mua đồ sơ sinh, quần áo trọn gói giá rẻ cho bé tại tphcm và Hà Nội. Kids plaza địa chỉ bán đồ sơ sinh trọn gói cho bé với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn

Hy vọng qua bài viết này các mẹ đã tìm được chỗ mua được quần áo lý tưởng, tìm được đúng địa điểm bán đồ sơ sinh giá rẻ, đẹp mà lại chất lượng, đặc biệt là mang lại sự an toàn cho bé. Chúc các mẹ luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho con!